Thu Mua Đồ Cũ Hậu Giang Với Giá Tốt Nhất

thu mua đồ cũ Hậu Giang

Các cơ sở thu mua đồ cũ Hậu Giang hiện nay đang được nhiều người dân từ các hộ gia đình và cơ sở sản xuất quan tâm đến. Nhu cầu thay đổi nội thất và thanh lý đồ cũ ngày càng tăng dẫn đến việc khách hàng có mong muốn tìm kiếm các địa điểm thanh lý. Trong bài viết này Ánh Đại Nam sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở thu mua uy tín tại Hậu Giang.

Lợi ích khi thanh lý đồ cũ

Vứt bỏ sản phẩm cũ khi không còn nhu cầu sử dụng vừa lãng phí vừa gây ô nhiễm môi trường. Thanh lý đồ cũ giúp kết nối giữa những người thừa và thiếu, người mong muốn thanh lý và người muốn mua lại sản phẩm cũ. Dưới đây là một vài lợi ích của việc thanh lý đồ cũ mà bạn nên biết.

Tạo một khoản tiết kiệm

Đồ dùng đã cũ hay không còn nhu cầu dùng nhưng vẫn còn giá trị sử dụng thì bạn không nên vứt đi. Thay vào đó hãy bán lại cho các cơ sở thu mua đồ cũ để thu lại một khoản tiền nho nhỏ từ việc thanh lý. Tài khoản này có thể hỗ trợ một phần trong chi phí mua lại các sản phẩm mới.

Bảo vệ môi trường

Thanh lý đồ cũ giúp chúng ta kết nối những người có nhu cầu mua và bán các sản phẩm cũ. Đồ cũ không bị vứt đi mà còn được tái sử dụng góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải. Tái sử dụng đã có những đóng góp tích cực và trở thành giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ môi trường.

thu mua đồ cũ Hậu Giang
Lợi ích khi thanh lý đồ cũ

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thu mua đồ cũ Hậu Giang tại Ánh Đại Nam

Là một trong những hệ thống thu mua đồ cũ uy tín nhất, dịch vụ thu mua đồ cũ Hậu Giang tại Ánh Đại Nam có những ưu điểm khác biệt. Sau đây là một vài lý do bạn nên chọn Ánh Đại Nam làm địa điểm thanh lý đồ cũ hàng đầu.

Thanh lý giá tốt 

Ánh Đại Nam được biết đến là dịch vụ thu mua đồ cũ Hậu Giang với mức giá tốt nhất. Khoản tiền mà bạn có thể nhận lại từ việc thanh lý đồ dùng cũ được mua khoảng 60% giá trị sản phẩm so với giá trị trường. Hệ thống luôn đảm bảo cho khách hàng nhận được mức giá tốt nhất. Tùy vào tình trạng sản phẩm, sau khi nghiệm thu giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại Ánh Đại Nam khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển, công ty sẽ bao trọn gói khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua. Khách hàng chỉ cần liên hệ và yêu cầu thu mua đồ cũ Hậu Giang đến hệ thống, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và thực hiện tất cả các khâu còn lại.

thu mua đồ cũ Hậu Giang
Ưu điểm của dịch vụ thu mua Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ Hậu Giang tại Ánh Đại Nam

Chỉ với các bước đơn giản sau yêu cầu thu mua của bạn sẽ được hoàn tất. 

  • Gửi yêu cầu thu mua: Khách hàng có thể liên hệ dịch vụ thu mua Ánh Đại Nam qua các kênh website, email, hoặc trực tiếp tại chi nhánh. Trong trường hợp cấp bách bạn có thể chủ động liên hệ với công ty qua hotline 0845.683.983.
  • Báo giá dự kiến và thẩm định: Khi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược về quy trình thu mua, hệ thống sẽ báo cho bạn mức giá dự kiến có thể thanh lý sản phẩm. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đến tận nơi để thẩm định sản phẩm.
  • Thỏa thuận và thu mua: Quá trình thẩm định có thể làm tăng hoặc giảm mức giá có thể thu mua. Hai bên có quyền thương lượng để đạt được mức giá hài lòng nhất. Nếu đạt được thỏa thuận, công ty sẽ tiến hành vận chuyển và thanh toán toàn bộ cho khách hàng.
thu mua đồ cũ Hậu Giang
Quy trình thu mua đồ cũ Hậu Giang tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua đồ cũ Hậu Giang tại Ánh Đại Nam là địa điểm uy tín và đáng tin cậy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thu mua lớn mạnh trải dài khắp 63 tỉnh thành.

> > > Xem thêm: Thu mua đồ cũ Hải Phòng