Đơn vị thu mua đồ cũ Hà Giang chất lượng – Ánh Đại Nam 

thu mua đồ cũ Hà Giang

Dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Giang chắc chắn là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Trong đó, Ánh Đại Nam được biết đến là một trong những đơn vị thu mua uy tín hàng đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thu mua tại đơn vị này ngay bài viết dưới đây. 

Dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Giang tại Ánh Đại Nam có gì? 

Có thể thấy, việc thu mua đồ cũ đang là xu hướng của rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Trong đó, Ánh Đại Nam đang là cái tên được nhiều người lựa chọn. Vậy, dịch vụ thu mua đồ cũ Hà Giang tại đây có gì? Cụ thể như sau: 

Thu mua đa dạng mặt hàng 

Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua. Tại đây, nhận thu mua rất nhiều mặt hàng và đồ dùng với các chất liệu khác nhau. Từ các đồ nội thất gỗ đến các vật dụng inox hay đồ điện từ đều được thu mua. 

Vậy nên, khách hàng chỉ cần có nhu cầu thanh lý và liên hệ với Ánh Đại Nam. Lúc đó, đơn vị hoàn toàn có thể thực hiện tiến trình thu mua một cách nhanh chóng và tốt nhất.

thu mua đồ cũ Hà Giang
Mặt hàng thu mua Ánh Đại Nam

Thu mua trọn gói 

Hiện nay, thị trường thu mua đồ cũ Hà Giang còn khá nhiều hạn chế. Đặc biệt là đối với các dịch vụ thu mua trọn gói. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này khi lựa chọn Ánh Đại Nam. 

Đây là đơn vị có những gói thu mua vô cùng chất lượng và giá tốt cho khách hàng. Cho dù là thu mua trọn gói các cửa hàng nhỏ đến các khách sạn hay văn phòng lớn. Tất cả đều được đơn vị thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất.

thu mua đồ cũ Hà Giang
Thu mua trọn gói Ánh Đại Nam

Quy trình nhanh chóng 

Rất nhiều người thường e ngại việc thu mua mất thời gian và quy trình phức tạp. Đặc biệt là thu mua trọn gói với những nơi có quy mô lớn. Tuy nhiên, Ánh Đại Nam đã lên quy trình theo tiêu chuẩn sẵn và tối ưu nhất cho khách hàng. 

Từ đó, quá trình thu mua đồ cũ Hà Giang vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, nhiều gói thu mua còn được tặng cả các dịch vụ như vận chuyển, bốc vác hay tháo gỡ hàng… 

Mức giá tốt nhất 

Đơn vị Ánh Đại Nam đã có hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thanh lý và thu mua. Vậy nên, uy tín và chất lượng là điều đã được chứng minh trong suốt nhiều năm. Bên cạnh đó, yếu tố giúp đơn vị tạo được lợi thế cạnh tranh cao đó là về giá. 

Cam kết không ép giá khách hàng và giá được đưa ra hoàn toàn dựa vào tình trạng sản phẩm. Đặc biệt với các gói thu mua lớn, khách hàng còn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

thu mua đồ cũ Hà Giang
Điểm nổi bật của thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ Hà Giang tại Ánh Đại Nam 

Vậy, quy trình thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam là như thế nào? Cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận nhu cầu thanh lý của khách hàng qua cổng tư vấn. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website chính thức của Ánh Đại Nam. Từ đó, nhân viên sẽ đưa ra các tư vấn dựa theo nhu cầu của khách hàng. 
  • Bước 2: Sau khi nắm bắt được mặt hàng và gói thu mua mà khách hàng cần. Phía đơn vị sẽ tiến hành thẩm định sản phẩm để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Quá trình thẩm định sẽ được diễn ra trực tiếp để đảm bảo sự chính xác. 
  • Bước 3: Đơn vị sẽ đưa ra mức giá dựa trên thực trạng của sản phẩm thanh lý. Với việc thu mua đồ cũ Hà Giang tại Ánh Đại Nam, khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng giá. 
  • Bước 4: Cuối cùng, chốt giá với khách hàng và hoàn tất quá trình thu mua đồ cũ.
    thu mua đồ cũ Hà Giang
    Quy trình tại Ánh Đại Nam

Bài viết trên là những chia sẻ về đơn vị thu mua đồ cũ Hà Giang. Đến với Ánh Đại Nam để được trải nghiệm dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín và giá tốt nhất.