Ánh Đại Nam – Dịch vụ thu mua các loại ghế văn phòng giá cao

Thu mua các loại ghế văn phòng giá cao

Bạn đang tìm một địa chỉ thu mua các loại ghế văn phòng với giá cao thì hãy liên hệ đến Ánh Đại Nam. Đây là đơn vị chuyên thu mua tất cả các loại bàn ghế, nội thất văn phòng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì mời bạn theo dõi hết bài viết dưới đây nhé.

Các dòng ghế văn phòng mà Ánh Đại Nam thu mua

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý các loại ghế văn phòng cũ khi không có nhu cầu sử dụng nữa hãy liên hệ đến Ánh Đại Nam. Đối với các loại ghế văn phòng, dịch vụ  chuyên thu mua các dòng sau:

 • Thu mua các loại ghế văn phòng cũ của dành cho nhân viên, ghế xoay trưởng của giám đốc, ghế xoay lưng,…
 • Thu mua các loại ghế gỗ trong phòng họp, ghế chân quỳ, ghế thái công,.
 • Thu mua ghế sofa phòng khách cũ, ghế hư, ghế bị gãy chân,…
 • Hỗ trợ thu mua các loại ghế văn phòng còn mới nhưng không có nhu cầu sử dụng.
 • Bên cạnh thu mua các loại ghế, dịch vụ còn thu mua trọn gói các đồ dùng văn phòng, bàn cũ, tủ, kệ cũ, đồ nội thất văn phòng cần thanh lý. 
Các dòng ghế văn phòng mà Ánh Đại Nam thu mua
Các dòng ghế văn phòng mà Ánh Đại Nam thu mua

Ánh Đại Nam – Dịch vụ thu mua các loại ghế văn phòng trọn gói

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ dùng cũ, Ánh Đại Nam tự hào là đơn vị thu mua uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế cũ:

Nguyên tắc thu mua của cửa hàng

 • Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam cam kết thu mua các loại ghế văn phòng không giới hạn số lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 • Cam kết thu mua đúng giá theo chủng loại, tình trạng sản phẩm tại thời điểm thu mua, tuyệt đối không ép giá, không kì kèo mặc cả.
 • Kiểm tra, hỗ trợ thu mua trọn gói tận nơi.
 • Thanh toán 100% sau khi làm hợp đồng mua bán. 
 • Dịch vụ sẽ tự tháo dỡ, vận chuyển tận nơi. Với những địa chỉ xa sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và tháo lắp.

Khu vực thu mua các loại ghế văn phòng

 • Hiện tại công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam có đến 8 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên tại Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,….sẽ được thu mua, vận chuyển tận nơi.
 • Đối với các tỉnh thành khác trên cả nước, tùy theo số lượng sản phẩm thanh lý mà cửa hàng sẽ hỗ trợ phí di chuyển cho khách hàng.
 • Thời gian làm việc 24/7 kể cả các ngày chủ nhật trong tuần.

Quy trình thu mua các loại ghế văn phòng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần thanh lý trực tiếp từ khách hàng offline hoặc online
 • Bước 2: Yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm thông qua zalo của cửa hàng. Đối với các địa chỉ gần các chi nhánh sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá sản phẩm.
 • Bước 3: Dựa vào tình trạng sản phẩm để định giá và báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu hai bên thoả thuận thì làm hợp đồng mua bán.
 • Bước 4: Thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí cho khách hàng theo như hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 5: Tháo lắp, vận chuyển sản phẩm về kho.
Ánh Đại Nam - Dịch vụ thu mua các loại ghế văn phòng trọn gói
Ánh Đại Nam – Dịch vụ thu mua các loại ghế văn phòng trọn gói

Cách để định giá các loại ghế văn phòng khi thu mua

Mức giá thu mua các loại ghế văn phòng cao hay thấp sẽ dựa vào tiêu chí chung theo quy định thu mua. Các tiêu chí để định giá sản phẩm khi thanh lý bao gồm các yếu tố sau:

Định giá thu mua dựa trên tình trạng sản phẩm

Khi thu mua các loại ghế văn phòng cũ thì tình trạng sản phẩm là yếu tố đầu tiên để dịch vụ đánh giá và đưa ra mức giá hợp lý nhất. Với những sản phẩm bị hư, gãy, trầy xước nhiều sẽ có mức giá mua thấp hơn so với sản phẩm vẫn còn ngoại hình mới.

Định giá dựa trên thương hiệu của ghế

Ghế văn phòng sẽ có rất nhiều thương hiệu khác nhau, với những dòng ghế với thương hiệu ngoại nhập sẽ có giá thu mua cao hơn. Ví dụ như dòng ghế thương hiệu Thái Công sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với ghế Hòa Phát hay Xuân Hoà.

Các tiêu chí để định giá ghế thanh lý
Các tiêu chí để định giá ghế thanh lý

Định giá dựa trên mẫu mã sản phẩm

Những mẫu mã lỗi thời, không còn có mặt trên thị trường sẽ có mức giá thu mua thấp hơn với những dòng ghế đang được ưa chuộng tại thời điểm thu mua. Nếu thời gian sử dụng càng lâu thì chắc chắn mức giá khi thanh lý sẽ thấp hơn so với những sản phẩm sử dụng trong thời gian ngắn.

Dựa vào 3 tiêu chí trên Ánh Đại Nam sẽ đưa ra một mức giá thu mua hợp lý cho khách hàng. Tuy nhiên nếu số lượng thanh lý càng nhiều thì mức giá có thể tăng thêm hoặc khách hàng và cửa hàng có thể đàm phán để đi đến một mức giá hợp lý nhất. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua các loại ghế văn phòng tại Ánh Đại Nam. Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty nhỏ đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế, nội thất văn phòng thì hãy liên hệ đến 0845.683.983 – Mr. Đại để được tư vấn, báo giá chi tiết nhé. Cam kết hỗ trợ thu mua trọn gói với mức giá hợp lý nhất để hai bên cùng có lợi nhé.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn thu mua tủ đồ văn phòng giá cao tại Ánh Đại Nam