Dịch Vụ Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Quận 6 Uy Tín Nhanh Chóng

thu-mua-ban-ghe-van-phong-quan-6-4

Bạn muốn nâng cấp văn phòng làm việc nhưng với giá tốt ? Bạn muốn bán lại bàn ghế cũ tại quận 6. Hãy liên hệ với thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam, tại đây chúng tôi tiến hành thu mua bàn ghế văn phòng quận 6. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty may mắn luôn được khách hàng trao trọn niềm tin vào dịch vụ của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ thu mua của chúng tôi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua bàn ghế cũ

Ngày nay các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào việc cải thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị trong công ty. Một trong những giải pháp hàng đầu là thay mới bàn ghế và kệ giá ngay khi chúng bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Tuy nhiên, việc thực hiện sự đổi mới toàn diện có thể mang lại một gánh nặng về chi phí đáng kể và tăng lượng rác thải môi trường.

Hiểu được tâm lý của khách hàng công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam đã được ra đời, tại đây cung cấp các dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng quận 6. Giúp bạn có thể đổi mới không gian làm việc một cách tiết kiệm nhất mà mất quá nhiều chi phí cũng như không phải lo về vấn đề không biết sử lý sao với bàn ghế cũ.

thu-mua-ban-ghe-van-phong-quan-6-1
Bạn muốn thu mua bàn ghế cũ hãy đến với Ánh Đại Nam

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để thu mua bàn ghế văn phòng quận 6

Hiện nay, thị trường đồ cũ ngày càng sôi động với sự xuất hiện của nhiều đơn vị thu mua đồ cũ khác nhau, đặt ra một thách thức lớn cho người tiêu dùng khi quyết định thanh lý bàn ghế cũ. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, công ty thu mua bàn ghế cũ Ánh Đại Nam đã xuất hiện như một đối tác tin cậy.

Giá cả thu mua bàn ghế văn phòng quận 6 rất cạnh tranh

Một trong những yếu tố mà công ty Ánh Đại Nam được khách hành chọn lựa, tin tưởng chính là giá cả. Mỗi sản phẩm sẽ được đánh giá một cách công bằng và minh bạch, đồng thời, chúng tôi không ngừng theo dõi thị trường để đảm bảo rằng giá cả đến với khách hàng là tốt nhất. Khi bạn muốn thu mua bàn ghế văn phòng quận 6 hãy nghĩ ngay đến chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

thu-mua-ban-ghe-van-phong-quan-6-2
Giá cả tốt nhất cho khách hàng

Thu mua tận nơi mà không mất phí

Việc vận chuyển bàn ghế thu mua bàn ghế cũ khá là cồng kềnh, khiến cho việc di chuyển đến nơi thu mua khó khăn và có thể mất thêm phí khiến bạn ngại, nhưng tại Ánh Đại Nam, bạn chỉ cần ở nhà và gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua bàn ghế văn phòng quận 6 cho bạn mà không thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào cả.

thu-mua-ban-ghe-van-phong-quan-6-3
Liên hệ ngay với chúng tôi để tiến hành thu mua tại nhà

Công ty Ánh Đại Nam thu mua các loại sản phẩm nào?

Không chỉ thu mua bàn ghế văn phòng quận 6, chúng tôi nhận thu mua các vật dụng khác như: điều hòa, tủ lạnh, giá kệ cũ,…Phục vụ không chỉ tại Quận 6 mà còn mở rộng đến nhiều khu vực khác. Bất kỳ doanh nghiệp, công ty, hay tổ chức nào cần thanh lý đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Thanh toán cho khách hành ngay sau khi hoàn tất thu mua

Một trong những điều khiến Ánh Đại Nam giữ chân được khách hàng chính là việc thanh toán rõ ràng. Việc thanh toán sẽ được thực hiện ngay sau khi bán ghế cũ được thu mua, các hóa đơn mua bán sẽ được đưa đến bạn đầy đủ. Việc thanh toán qua ngân hàng cũng được thực hiện minh bạch.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Tại Ánh Đại Nam chúng tôi không chỉ đơn thuần là địa điểm thu mua bàn ghế văn phòng quận 6, mà còn là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc của bạn.

Quy trình thu mua bàn ghế của Ánh Đại Nam

Để thực hiện việc thu mua bàn ghế văn phòng quận 6, khách hành hãy thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Liên hệ với Công ty Ánh Đại Nam về sản phẩm, tình trạng, số lượng và địa chỉ đến thu mua.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ được cử đến tận nơi để kiểm tra trình trạng, số lượng bàn, ghế,..cần thu mua. Việc định giá cũng được thực hiện trực tiếp dựa sản phẩm, số lượng, trình trạng sản phẩm,…
thu-mua-ban-ghe-van-phong-quan-6-4
Các bước tiến hành thu mua bàn ghế văn phòng quận 6
  • Bước 3: Sau khi đạt được thỏa thuận từ 2 bên, Nhân viên tiến hành tháo dỡ và thu mua tất cả các sản phẩm đã được thỏa thuận.
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán các chi phí đã được thỏa thuận, có thể thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ gửi lại toàn bộ hóa đơn, biên lai thu mua có liên quan cho bạn.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn thu mua bàn ghế văn phòng quận 6 hãy nghĩ đến Ánh Đại Nam. Chúng tôi cam kết luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi ngay!

 > >> Xem thêm: Thu mua bàn ghế văn phòng quận 3