Ánh Đại Nam – Nơi thanh lý tôn lạnh hàng đầu thị trường

thanh lý tôn lạnh

Việc thanh lý tôn lạnh cũ mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu nếu không sử dụng nữa. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở thanh lý, nếu bạn chưa biết chọn dịch vụ nào. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một nơi thanh lý chất lượng là Ánh Đại Nam.

Vì sao nên chọn thanh lý cho Ánh Đại Nam

giữa muôn vàng cơ sở thanh lý khác, bạn có thắc mắc tại sao chúng tôi khuyên bạn dùng dịch vụ của Ánh Đại Nam không? Chắc chắn mọi thứ đều sẽ có lý do và nó sẽ được bật mí dưới đây:

Thanh lý với giá cao nhất thị trường

Công ty thanh lý tôn lạnh Ánh Đại Nam đã hoạt động kinh doanh rất lâu trong thị trường thanh lý. Đồng thời được đầu tư mạnh mẽ về nguồn vốn và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tối ưu quá trình thu mua. Nhằm mục đích tối đa hóa chi phí và từ đó tăng giá thanh lý để khách hàng có nhiều lợi ích hơn. 

thanh lý tôn lạnh
Thanh lý với giá cao nhất thị trường

Làm việc rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp

Ngay từ khi truy cập vào website thanh lý của Ánh Đại Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự chỉnh chu của đơn vị trong việc thiết kế giao diện website. Ánh Đại Nam chúng tôi luôn minh bạch và công khai trong giá cả thu mua, thanh lý tôn lạnh.

Đồng thời đơn vị luôn luôn cập nhật giá cả hợp lý theo thị trường. Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Từ việc định giá sản phẩm, cân đo và sắp xếp lên xe đều có sự giám sát của khách hàng. 

Thanh toán nhanh, dịch vụ linh hoạt

Khách hàng đừng lo về sự bất tiện trong giờ giấc, bởi vì đội ngũ nhân viên tư vấn của Ánh Đại Nam sẵn sàng làm việc kể cả giờ nghỉ trưa. Đồng thời các ngày nghỉ và ngày lễ và trực hotline 24/7 để tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thanh lý tôn lạnh.

Hiện tại chúng tôi cung cấp 2 phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp và chuyển khoản. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng những phương thức khác sẽ được chúng tôi xem xét, nếu phù hợp sẽ thanh toán. Quá trình thanh toán sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, bởi vì Ánh Đại Nam sẽ thanh toán toàn bộ số tiền thanh lý cho khách hàng một lần duy nhất.

thanh lý tôn lạnh

Thanh toán nhanh, dịch vụ linh hoạt

Chi trả hoa hồng cho người giới thiệu

Dịch vụ Ánh Đại Nam luôn tạo điều kiện cho tất cả khách hàng mới và cũ của mình. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu thanh lý tôn lạnh thì bạn có thể giới thiệu những người cần thanh lý. 

Sau khi quá trình thanh lý được hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoa hồng xứng đáng cho việc giới thiệu. Hiện tại chúng tôi chi trả mức hoa hồng từ 5 đến 10% trên tổng giá trị đơn hàng cho người giới thiệu. 

Tại sao nên thanh lý tôn lạnh 

Tôn lạnh là một loại vật liệu xây dựng có độ bền và dễ tạo hình. Việc thay đổi mô hình xây dựng và muốn thay đổi cũng như bỏ những tấm tôn vẫn còn sử dụng tốt. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ thanh lý tôn lạnh:

Giúp thu về khoản tiền không nhỏ

Tiền là một trong những lợi ích thiết thực và lớn nhất mà khách hàng thanh lý tôn lạnh. Số tiền này sẽ góp phần giúp bạn sử dụng trong việc tái đầu tư cũng mua các sản phẩm mới cho việc xây dựng sắp tới. Số tiền này sẽ được thanh toán nhanh chóng khi cả hai bên đã thỏa thuận với nhau về giá cả. 

thanh lý tôn lạnh

Giúp thu về khoản tiền không nhỏ

Giải phóng mặt bằng thông thoáng

Lợi ích tiếp theo khi thanh lý tôn lạnh cũ đó là việc giải phóng mặt bằng thông thoáng hơn và giúp mỹ quan được đảm bảo. Tôn lạnh và những loại tôn khác sẽ chiếm diện tích rất lớn trong quá trình xây dựng. Vì vậy việc thanh lý những tấm tôn không còn sử dụng nữa thì không gian trở nên rộng rãi hơn.

Tiết kiệm chi phí phá dỡ

Nếu bạn tự dỡ bỏ tôn lạnh tại công trình sẽ có phần nguy hiểm và khó khăn hơn. Trường hợp bạn thuê nhân công sẽ mất một khoản chi phí cho việc phá dỡ. Nếu bạn thuê đơn vị thanh lý tôn lạnh, đặc biệt là đơn vị Ánh Đại Nam thì sẽ tiết kiệm chi phí. 

Bởi vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị Ánh Đại Nam sẽ đến tận nơi thanh lý và tiến hành xếp dỡ và vận chuyển về kho. Trong quá trình thanh lý, khách hàng sẽ không cần làm bất kỳ thứ gì mà còn nhận được tiền thanh lý.

thanh lý tôn lạnh
Tiết kiệm chi phí phá dỡ

Quy trình thanh lý của đơn vị Ánh Đại Nam 

Quy trình thanh lý tôn lạnh của Ánh Đại Nam rất rõ ràng. Làm việc nhanh chóng từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng. 

Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận thông tin của khách hàng, sau đó tiến hành tư vấn dựa theo nhu cầu thanh lý của khách hàng. 

Bước 2: Dựa vào tình trạng của các loại tôn lạnh cũ của khách hàng để báo giá chính xác. Thông thường đối với thanh lý số lượng lớn thì nhân viên sẽ đến tận nơi để xem tình hình. Dựa vào số lượng, tình trạng mới, cũ,…. để báo giá theo từng sản phẩm. Đối với số lượng tôn lạnh ít thì khách hàng chụp hình và gửi lại cho nhân viên tư vấn để định giá. 

Bước 3: Hai bên tiến hành thỏa thuận về giá cả và các điều kiện khác. 

Bước 4: Nhân viên đến nơi thu mua tôn cũ thực hiện tháo dỡ, dọn dẹp vệ sinh và vận chuyển. Sau đó thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh lý tôn lạnh.

Kết luận 

Đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đơn vị thanh lý Ánh Đại Nam. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý tôn lạnh hãy liên hệ nhân viên để được giá tốt nhất thị trường nhé. 

>>> Xem thêm: Thu mua tôn phế liệu – Giải pháp bền vững cho việc tái chế

Trả lời