Thanh Lý Đồ Đồng Cũ Uy Tín Và Chất Lượng Tại Ánh Đại Nam

thanh lý đồ đồng cũ

Hiện nay nhu cầu mua bán và thanh lý đồ đồng cũ được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy việc định giá, lựa chọn đơn vị thanh lý uy tín rất quan trọng và cần thiết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Ánh Đại Nam để biết thêm chi tiết nhé!

Các câu hỏi thường gặp khi thanh lý đồ đồng cũ?

Cái sản phẩm làm từ đồng thường được người sử dụng đánh giá cao vì những lợi ích mang lại. Vì vậy nhu cầu thanh lý loại đồ dùng này hiện rất phổ biến và được ưa chuộng. Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp khi thanh lý đồ đồng cũ:

Ưu điểm khi sử dụng đồ đồng là gì?

Thông thường những đồ dùng bằng đồng rất về và có thời gian sử dụng lâu. Sau khi bị ngả vàng, bạn chỉ cần đánh bóng thì nó sẽ trở về như mới. Bên cạnh đó đồng không bị oxi hoá, ăn mòn hay rỉ nên có độ bền cao. Vì vậy bên cạnh sản phẩm mới, thì thanh lý đồ cũ đồng cũng sẽ mang lại chất lượng và thẩm mỹ tốt.

thanh lý đồ đồng cũ
Ưu điểm khi sử dụng đồ đồng là gì?

Nên thanh lý đồ đồng cũ khi nào là hợp lý?

Thanh lý đồ dùng cũ bằng động sẽ mang lại cho bạn một khoản chi phí khá lớn. Để đảo bản mang lại lợi ích tốt nhất, thời điểm thích hợp để thanh lý là:

 • Cần thay đổi một sản phẩm bằng đồng có kích thước to hoặc nhỏ hơn để phù hợp với không gian sử dụng, trưng bày.
 • Khi bạn không còn như cầu sản phẩm nên muốn thanh lý.
 • Có nhu cầu thay đổi mẫu mã đẹp mắt, hiện đại hơn.
 • Thanh lý đồ cũ bằng đồng vì cần một khoản tiền để xử lý công việc.

Lý do nên thu mua đồ đồng đã cũ là gì?

Nhu cầu thanh lý đồ đồng cũ ngày càng cao nên việc tiến hành thu mua là điều cần thiết. Sản phẩm bằng động có độ bền cao, tái sử dụng tốt dù đã qua thời dài dài. Vì vậy hiện trên thị trường có khá nhiều đơn bị nhận thanh lý, thu mua đồ đồng cũ. Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp, uy tín nhất.

thanh lý đồ đồng cũ
Lý do nên thu mua đồ đồng đã cũ là gì?

Đơn thị thanh lý sản phẩm đồng cũ uy tín Ánh Đại Nam

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thanh lý, thu mua đồ đồng cũ. Tuy nhiên để tối ưu hoá về thời gian và giá cả tốt thì bạn nên lựa chọn kỹ càng. Ánh Đại Nam là công ty nhận thanh lý đồ đồng cũ uy tín, chất lượng hàng đầu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định chọn đơn vị này để giao dịch.

Những sản phẩm đồng được thanh lý tại Ánh Đại Nam

Tại Ánh Đại Nam nhận thanh lý rất nhiều sản phẩm được chế tác từ đồng. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn chi tiết hơn, bao gồm:

 • Tượng đồng cũ: Công ty thanh lý, thu mua các tượng đồng cũ đang phổ biến trên thị trường. Ví dụ như tượng Quan Thế Âm, tượng Quan Công,  tượng 12 con giáp, tượng A di đà, tượng Bác Hồ,…
 •  Lư đồng, đỉnh đồng: Ánh Đại Nam thanh lý đồ đồng cũ các loại đỉnh đồng, lư đồng,..và không quy định về kích thước. Bên cạnh đó còn có ống đựng nhang, bộ tam sự ngũ, đỉnh đồng vuông hoặc tròn, mâm đồng, đèn đồng, khay chén, đĩa đồng, hạc đồng, bát nhang đồng, bình bông đồng,… 
 • Bàn ghế từ đồng, câu đối, tranh đồng cùng các sản phẩm khác như chuông đồng, quạt đồng, đồ dùng đồng mạ vàng,…
thanh lý đồ đồng cũ
Những sản phẩm đồng được thanh lý tại Ánh Đại Nam

Quy trình thanh lý đồ đồng cũ tại Ánh Đại Nam

Nhằm tối ưu hoá thời gian và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ánh Đại Nam có quy trình thanh lý đồ đồng cũ như sau, cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng để nắm bắt nhu cầu, số lượng sản phẩm đồng cần thanh lý.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng trực tiếp hoặc qua ứng ứng nhắn tin, khảo sát thực tế. Tiếp theo báo mức giá hợp lý sau khi định giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi lương lượng và chốt được mức giá giao dịch cụ thể. Đơn vị Ánh Đại Nam sẽ đến nhận địa điểm để giao nhận hàng hoá.
 • Bước 4: Hoàn tất thanh toán cho khách hàng bằng các hình thức chuyển khoản hoặc trả trực tiếp tiền mặt.

Những ưu điểm khi lựa chọn đơn vị thanh lý Ánh Đại Nam

Tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng Ánh Đại Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng. Dưới đây là các lợi ích khi bạn lựa chọn thanh lý đồ đồng cũ tại Ánh Đại Nam:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn trong việc định giá sản phẩm, tư vấn cho khách hàng.
 • Công ty có nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên quá trình thanh lý sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt và thanh lý với mức giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó công ty còn nhận thu mua, thanh lý rất nhiều các loại đồ đồng cũ nên bạn sẽ có đa dạng lựa chọn hơn.
 • Dịch vụ vận chuyển, tư vấn tại gia sẽ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian di chuyển.
thanh lý đồ đồng cũ
Những ưu điểm khi lựa chọn đơn vị thanh lý Ánh Đại Nam

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin hữu ích mà bạn cần biết khi thanh lý đồ đồng cũ. Bên cạnh đó Ánh Đại Nam là đơn vị nhận thanh lý, uy tín nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Công ty sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vị chất lượng cùng mức giá cả hấp dẫn.

Xem thêm >>> Bật mí cách thanh lý đồ cũ được giá tốt tại Ánh Đại Nam

Trả lời