Mách bạn đơn vị thanh lý đồ điện lạnh cũ giá rẻ | Ánh Đại Nam

thanh lý đồ điện lạnh cũ

Bạn đang có nhu cầu mua sắm các loại đồ điện lạnh nhưng không có nhiều chi phí. Nếu mua các sản phẩm mới hoàn toàn thì chắc chắn sẽ tốn số tiền lớn. Vậy hãy đến với dịch vụ thanh lý đồ điện lạnh cũ tại Ánh Đại Nam để được mua với giá rẻ. Đa dạng các loại điện lạnh khác nhau để quý khách hàng lựa chọn đáp ứng theo nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ thì cũng liên hệ tới đơn vị để được nhận thu mua với giá cao.

Vì sao cần thanh lý đồ điện lạnh cũ?

Đồ điện lạnh là những món đồ như Tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ đông,… Đối với đồ điện lạnh thì sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra những tình trạng như hỏng hóc hoặc cũ kỹ. Trong trường hợp mà sản phẩm thường xuyên hư hỏng và phải đi sửa chữa thì sẽ tốn rất nhiều chi phí. Đặc biệt đôi khi sửa chữa nhiều nhưng chất lượng lại không được đảm bảo thì sẽ rất tốn kém. Do đó, khi gặp những tình trạng này thì sử dụng dịch vụ thanh lý đồ điện lạnh cũ là cần thiết. Khi thanh lý thì quý khách sẽ có thêm chi phí để mua sắm sản phẩm mới.

Hoặc những món đồ điện lạnh quá cũ, không thích hợp với không gian nội thất hay công suất không đảm bảo. Bạn cũng nên tiến hành thanh lý để thay thế món đồ phù hợp hơn với không gian. 

Ngoài ra, đối với những người làm kinh doanh và buôn bán các loại đồ điện lạnh. Trong khoảng thời gian quá lâu mà sản phẩm không bán được thì có thể thanh lý để thu hồi vốn. 

Ánh Đại Nam là đơn vị chuyên thu mua và thanh lý các loại đồ điện lạnh cũ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thanh lý hay mua các loại đồ cũ thì đến với Ánh Đại Nam để được mua bán.

thanh lý đồ điện lạnh cũ
Vì sao cần thanh lý đồ điện lạnh cũ?

Lợi ích khi lựa chọn Ánh Đại Nam làm đơn vị thanh lý đồ điện lạnh cũ

Thực tế cho thấy hiện nay có nhiều đơn vị thu mua, thanh lý đồ cũ ra đời. Thế nhưng, quý khách nên chọn đơn vị thanh lý đồ điện lạnh cũ Ánh Đại Nam bởi những lý do sau:

Nhận đồ thanh lý giá cao và bán giá rẻ

Ánh Đại Nam nhận thu mua các loại thiết bị điện lạnh cũ với mức giá cao. Thậm chí có những sản phẩm được nhân viên nhận mua cao lên đến 70% so với giá gốc mới ban đầu của sản phẩm. Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm, số lượng và chất lượng để định giá chính xác. Với mức giá mà đơn vị nhận mua có thể hỗ trợ một phần chi phí trong việc giúp khách hàng mua sản phẩm mới.

Ngoài ra, khi thanh lý đồ điện lạnh cũ ra thị trường thì Ánh Đại Nam sẽ bán với mức giá rẻ. Những sản phẩm được nhận thu mua sẽ được nhân viên tân trang để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua các loại đồ điện lạnh cũ thì có thể đến với công ty để lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp.

thanh lý đồ điện lạnh cũ
Nhận đồ thanh lý giá cao và bán giá rẻ

Nhận thu mua đồ thanh lý điện lạnh đa dạng các loại

Như bạn biết, đồ điện lạnh có đa dạng các loại khác nhau và được sử dụng phổ biến trong đời sống. Với Ánh Đại Nam sẽ nhận thu mua tất cả các loại thanh lý đồ điện lạnh cũ. Có nghĩa là những đồ dùng mà bạn không sử dụng đến thì liên hệ với đơn vị để được nhận thu mua.

Bên cạnh đó, với những ai có có nhu cầu mua đồ thanh lý thì cũng có nhiều sự lựa chọn. Chẳng hạn như máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, máy nóng lạnh, máy giặt, tivi,… 

Hỗ trợ vận chuyển

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ điện lạnh cũ và liên hệ tới Ánh Đại Nam. Nhân viên sẽ đến trực tiếp tận nơi để thu mua và hỗ trợ trong việc tháo dỡ, vận chuyển. Khách hàng sẽ không cần phải trả thêm các chi phí về tháo dỡ hay vận chuyển. 

Đồng thời, với nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong việc thanh lý đồ cũ.

thanh lý đồ điện lạnh cũ
Nhận thu mua đồ thanh lý điện lạnh đa dạng các loại

Làm việc tận tâm

Khách hàng là thượng đế và sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên được đào tạo bài bản nên thái độ làm việc tận tâm, luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình. Do đó, khi bạn có nhu cầu thanh lý đồ điện lạnh cũ thì liên hệ tới Ánh Đại Nam sẽ được hỗ trợ từ A đến Z.

Quy trình thanh lý đồ điện lạnh cũ tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thu mua, thanh lý đồ điện lạnh cũ. Đơn vị đã áp dụng với quy trình chuyên nghiệp như sau để tiết kiệm thời gian cho khách hàng:

  • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ điện lạnh cũ thì liên hệ tới Ánh Đại Nam. Tại đây nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và trực tiếp kiểm tra sản phẩm để định giá.
  • Bước 2: Khi mức giá được thỏa thuận 2 bên thì nhân viên sẽ tiến hành thu mua, tháo dỡ và vận chuyển.
  • Bước 3: Những món đồ được thu mua thì nhân viên sẽ tiến hành tân trang và kiểm tra lại chất lượng. Sau đó sản phẩm sẽ được bán dưới dạng thanh lý đồ điện lạnh cũ với mức giá phù hợp.
thanh lý đồ điện lạnh cũ
Quy trình thanh lý đồ điện lạnh cũ tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thanh lý đồ điện lạnh cũ tại Ánh Đại nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua bán. Những sản phẩm mà bạn không sử dụng đến có thể là những món đồ quan trọng với người khác. Do đó, hãy thanh lý đồ cũ nếu không có nhu cầu dùng và giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập.

> > > Xem thêm: Thanh Lý Thiết Bị Nhà Hàng – Lý Do Lựa Chọn Ánh Đại Nam

One thought on “Mách bạn đơn vị thanh lý đồ điện lạnh cũ giá rẻ | Ánh Đại Nam

  1. Pingback: Bật mí địa chỉ nhận thanh lý đồ quần áo cũ với giá tốt

Trả lời