Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ ít rớt giá tại Ánh Đại Nam

Rất ít người quan tâm đến việc chăm chút, sửa chữa một món đồ đã cũ và thường muốn bán ngay khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Đó chính là nguyên nhân chính mà đồ cũ của bạn được bán đi với giá rất thấp. Nếu bạn muốn bán được đồ cũ với giá cao thì cần biết đến một số kinh nghiệm thanh lý đồ cũ. Ở bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số cách để làm mới đồ đạc của mình.

Kiểm tra, sửa chữa và vệ sinh đồ cũ trước khi bán – Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Thông thường, các sản phẩm đồ gỗ nội thất khi các thanh lý đa số không có nhiều hư hỏng. Vì đây là mặt hàng có hạn sử dụng rất lâu. Tuy nhiên, kinh nghiệm thanh lý đồ cũ là bạn hãy kiểm tra kỹ về tình trạng sử dụng của chúng. Nếu có trầy xước, bong tróc, bạc màu hãy sơn lại chúng và sửa chữa để không bị rớt giá quá. Đồng thời kiểm tra thêm để tăng khả năng chống nước, chống ẩm và độ bền của mặt hàng cần thanh lý.

Đồ nội thất bằng kim loại cũng nên được tân trang lại. Bạn nên kiểm tra các bộ phận lắp ráp để phát hiện lỗi sau một thời gian sử dụng.

Thêm vào đó, khi sản phẩm có cùng chất lượng nhưng một trong hai có vẻ ngoài đẹp hơn vẫn có giá trị cao hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để vệ sinh và làm sạch đồ dùng của mình. Và dĩ nhiên, người mua có thể sẽ trả cao tiền hơn cho một món đồ mới mẻ. 

 kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Kiểm tra, sửa chữa và vệ sinh đồ cũ trước khi bán – kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Tự định giá về món đồ cần thanh lý – Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Hàng thanh lý, đặc biệt là đồ nội thất luôn có nhiều mức giá khác nhau đưa ra trên thị trường. Nó phụ thuộc vào độ bền của các mặt hàng này. Hầu hết người mua sẽ hỏi giá từ nhiều nguồn khác nhau, vì vậy bạn cần làm điều này trước khi thanh lý đồ của mình.

Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ là hãy tham khảo những nơi khác bán đồ cũ với giá bao nhiêu và chất lượng đồ cũ của bạn để xác định mức giá phù hợp. Thường những món đồ đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn một nửa hoặc ¾ so với đồ mới.

Nếu không thể tự định giá, bạn có thể tham khảo qua một số trang web có mặt hàng đã qua sử dụng tương tự như của bạn. Đồng thời xem họ đang bán hoặc mua mặt hàng đã qua sử dụng với giá bao nhiêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm trong việc thu mua đồ cũ.

 kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Tự định giá về món đồ cần thanh lý – kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Cung cấp nhiều ảnh cận về các mặt hàng thanh lý

Việc cung cấp hình ảnh cũng như thông tin chi tiết của món đồ cần thanh lý sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Đồng thời kinh nghiệm thanh lý đồ cũ là khi chụp ảnh đồ cũ, đặc biệt là đồ nội thất bạn hãy chụp ảnh sản phẩm thực tế, bắt mắt để thu hút người xem. 

Các thông tin như nguồn gốc, xuất xứ, ưu nhược điểm, tình trạng sử dụng, công dụng, thời gian mua, thời gian bảo hành… của hàng thanh lý cũ cũng cần được cung cấp đầy đủ cho khách hàng nắm rõ chi tiết. Có như vậy thì cơ hội bán được hàng sẽ cao hơn. Và nếu có thể, bạn hãy xử lý các vấn đề đổi trả và bảo hành đối với các sản phẩm thanh lý. Điều này cho thấy mức độ uy tín và sự tin cậy về món đồ cần bán của bạn được tăng cao.

 kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Cung cấp nhiều ảnh cận về các mặt hàng thanh lý – kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Mô tả đúng tình trạng sản phẩm và chú ý đến nội dung bán hàng

Khi đăng đồ đạc để bán, thì lúc này bạn chính là một nhà bán lẻ. Hãy mô tả đúng về sản phẩm thực tế của bạn và viết nội dung bán rõ ràng. Giá bán nên tham khảo trên thị trường với các sản phẩm cũ tương tự. Đối với những người muốn mua đồ cũ, điều họ quan tâm nhất là nó có rẻ hay không.

Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ là sau khi đăng tin rao bán, bạn nên thường xuyên làm mới nội dung rao bán. Đồng thời, chú ý cập nhật và trả lời tất cả các bình luận.

 kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Mô tả đúng tình trạng sản phẩm và chú ý đến nội dung bán hàng – kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Chọn nơi thu mua đồ cũ uy tín, giá tốt –  Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam – Địa chỉ thanh lý đồ cũ tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ thu mua đồ cũ uy tín nhất. Báo giá nhanh khi nhận đơn hàng, thu mua tận nơi, mua số lượng lớn, số lượng ít… Ánh Đại Nam nhận thanh lý đồ cũ tại TP.HCM, thời gian làm việc 24/7.

Ánh Đại Nam với nhiều năm kinh nghiệm mua bán đồ cũ. Có nhiều đối tác giao dịch trực tiếp với sản phẩm nên công ty luôn thu mua với giá cao. Được khách hàng tin tưởng, Ánh Đại Nam bán thanh lý đồ cũ số lượng lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Cam kết thu mua mọi mặt hàng cũ giá cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá cả thu mua bao cạnh tranh trên toàn thị trường.

Lợi ích khi lựa chọn Công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Bạn nên chọn Ánh Đại Nam để thanh lý đồ cũ của mình bởi những lý do:

  • Khi hàng cũ được thanh lý, khách hàng có nhu cầu đổi lấy sản phẩm mới khác, đơn vị sẽ tính giá hàng thay thế với giá ưu đãi.
  • Khi thanh lý đồ cũ tại TP.Hồ Chí Minh, công ty không tính phí tháo dỡ và phí vận chuyển, khách hàng yên tâm bàn giao.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thanh lý, tìm nguồn cung ứng và tân trang các mặt hàng đã qua sử dụng và bị hư hỏng. Ánh Đại Nam tin rằng giá mua của thiết bị sẽ sát với tình trạng và khả năng tái sử dụng.

Kết luận

Bài viết mang đến những thông tin hữu ích về kinh nghiệm thanh lý đồ cũ. Hy vọng những món đồ cũ của bạn trở nên “đắt giá” hơn sau khi đọc bài viết trên.

>>> Xem thêm: Ánh Đại Nam – Đơn vị thu mua giường gỗ cũ uy tín

Trả lời