Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua đồ thanh lý top 1 tại HCM

đồ thanh lý

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, Ánh Đại Nam luôn được nhiều khách hàng ghé thăm. Với ưu điểm chuyên cung cấp đồ thanh lý chất lượng, nhanh chóng với giá cả phải chăng. Công ty đồ cũ Ánh Đại Nam luôn nằm trong top những địa chỉ mua bán hàng thanh lý uy tín nhất tại HCM.

Ánh Đại Nam nhận mua bán những mặt hàng đồ thanh lý nào?

Mỗi loại hàng thanh lý đều được phân loại và kiểm tra theo cách khác nhau. Thường sẽ được phân loại theo lĩnh vực kinh doanh và thời hạn sử dụng, chức năng của sản phẩm. Dưới đây là danh sách những sản phẩm mà Ánh Đại Nam có nhận thanh lý:

  • Đồ gia đình: những mặt hàng như: bàn ăn, ghế ăn, bàn thờ, tượng gỗ, máy lạnh, máy quạt, bếp điện, giường, tủ,…
  • Đồ nhà hàng: bàn ghế, bếp, quầy pha chế, đồ điện, tủ đông, tủ mát,…
  • Đồ quán cà phê: tất cả mọi mặt hàng đồ thanh lý như dụng cụ pha chế, bàn ghế, máy pha cà phê, quầy thanh toán,…
  • Đồ khách sạn: máy lạnh, giường, tủ, bàn ghế, tivi,….
  • Đồ văn phòng: bàn ghế, máy photocopy, máy in, máy chiếu,…
  • Đồ gỗ xưa: bàn ghế, tủ, giường, sập gỗ,…
đồ thanh lý
Những mặt hàng thanh lý được mua bán tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ thanh lý tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam luôn thực hiện quy trình thanh lý đồ cũ cực kỳ rõ ràng và minh bạch với từng khách hàng. Công ty hiện đang triển khai quy trình 4 bước khi mua bán đồ cũ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng và lấy thông tin

Nhiều người muốn tân trang lại không gian sống hoặc địa điểm kinh doanh sẽ lựa chọn thanh lý đồ cũ. Hay nhiều người khi cảm thấy không hài lòng với những đồ dùng hiện tại cũng sẽ lựa chọn thanh lý. 

Bước đầu tiên trong quy trình thu mua đồ thanh lý của công ty chính là tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Ánh Đại Nam sẽ lưu ý mức giá bán mà bạn mong muốn và đề nghị mức mua phù hợp dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Bước 2:  Giám định và định giá sản phẩm

Sau khi có những thông tin mà khách hàng cung cấp về mặt hàng cần thanh lý. Ánh Đại Nam sẽ tiến hành xem xét và đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng của sản phẩm. Từ đó dựa trên thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm để suy xét mức giá phù hợp. Thông thường công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi để đánh giá chất lượng của mặt hàng cần thanh lý.

đồ thanh lý
Quy trình thu mua đồ thanh lý tại Ánh Đại Nam

Bước 3:  Báo giá thương lượng cho khách hàng

Tiếp theo, nhân viên của công ty sẽ báo mức giá phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Khách hàng hoàn toàn có quyền thương lượng mức giá về mặt hàng đồ thanh lý. Nếu mức giá khách hàng đề nghị phù hợp, công ty sẵn sàng thỏa thuận để mua lại.

Bước 4: Thực hiện tháo dỡ sản phẩm và thanh toán

Một khi hai bên đã thỏa thuận được mức giá vừa ý cho sản phẩm cần thanh thanh lý. Ánh Đại Nam sẽ lập tức cho nhân viên đến để tiến hành tháo dỡ sản phẩm và vận chuyển về kho lưu trữ. Thời gian thực hiện tháo dỡ và vận chuyển đồ thanh lý thường chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thời gian gây khi tháo dỡ sản phẩm.

Bên cạnh đó, Ánh Đại Nam cũng sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ chi phí tháo dỡ và vận chuyển. Sau khi tháo dỡ xong, công ty sẽ tiến hành thanh toán ngay với khách hàng và vận chuyển sản phẩm về kho lưu trữ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồ thanh lý của Ánh Đại Nam?

Tại HCM có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh thu mua lại những mặt hàng đã cũ. Do vậy người dân thường rất hay băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào mới tốt nhất. Với kinh nghiệm thu mua đồ cũ nhiều năm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đến với Ánh Đại Nam bạn sẽ được trải nghiệm những mặt lợi ích như sau:

đồ thanh lý
Lý do nên lựa chọn dịch vụ thu mua hàng thanh lý của Ánh Đại Nam

Giá thu mua luôn nhỉnh hơn so với thị trường

Ánh Đại Nam cam kết luôn có giá thu mua tốt nhất thị trường đồ cũ trên toàn quốc. Những sản phẩm, mặt hàng thanh lý luôn được định giá dựa trên những tiêu chí như:

  • Giá trị sử dụng của sản phẩm
  • Tuổi đời của sản phẩm
  • Phong cách, tính hợp thời của sản phẩm

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đưa ra mức giá mong muốn khi bán hàng thanh lý. Ánh Đại Nam luôn cam kết đưa ra mức giá chung nhất và thỏa mãn cả bên mua và bên bán.

Nhân viên luôn tận tình, chu đáo khi hỗ trợ khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ thanh lý. Ánh Đại Nam luôn tự hào có thể khiến khách hàng tự hào và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Sản phẩm thanh lý luôn đa dạng nhiều mẫu mã

Dịch vụ thanh lý đồ cũ của công ty luôn đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã. Công ty hiện cũng đang nhận thanh lý rất nhiều mặt hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

đồ thanh lý
Sản phẩm thanh lý luôn đa dạng nhiều mẫu mã

Tháo dỡ tận nhà, hỗ trợ chi phí vận chuyển

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua bán đồ thanh lý tại Ánh Đại Nam. Mọi chi phí tháo dỡ hay vận chuyển đều sẽ do công ty thanh toán và hỗ trợ. Hơn thế nữa, thời gian tháo dỡ luôn diễn ra trong vòng 1 ngày, nhanh chóng trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Lời kết

Với cam kết về uy tín và chất lượng, Ánh Đại Nam luôn là top đầu những địa chỉ thu thu mua đồ thanh lý tại HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hàng hóa hay mua đồ cũ thì đừng lên liên hệ với Ánh Đại Nam qua hotline 0845.683.983. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thanh lý đồ cũ và định giá đồ cũ

Trả lời