Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua ván sàn gỗ tốt nhất

thu mua ván sàn gỗ

Ngày nay, ở các quận trong thành phố Hồ Chí Minh đều có những địa điểm thu mua ván sàn gỗ. Nếu bạn ở đây và muốn thanh lý ván sàn gỗ thì hãy đến ngay Ánh Đại Nam. Đọc bài viết này để thêm thông tin về thu mua ván sàn gỗ cũ tại TP HCM nhé!

Ván sàn gỗ là cái gì?

Ván sàn gỗ là tên gọi chung, nói về một loại vật liệu sử dụng để lát sàn nhà. Ván sàn gỗ có thể làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Trải qua hành trình rất dài sản xuất và phát triển thì ván sàn gỗ trở thành một vật liệu không thể thiếu trong những công trình kiến trúc hiện đại. Nhất là trong những thành phố lớn, ván sàn gỗ được rất được người tiêu dùng yêu thích.

Ván sàn gỗ là cái gì?
Ván sàn gỗ là cái gì?

Tại sao nên chọn Ánh Đại Nam để thu mua ván sàn gỗ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chất lượng để thu mua đồ ván sàn gỗ cũ tại TP HCM, thì Ánh Đại Nam là lựa chọn top 1 mà bạn không được bỏ lỡ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp và chất lượng trong việc thu mua ván sàn gỗ. Sau đây là các lý do quan trọng giúp bạn hiểu vì sao nên chọn Ánh Đại Nam để thu mua ván sàn gỗ.

Thu mua ván gỗ không ép giá

Nơi thu mua sàn gỗ này sẽ đưa ra các mức giá thích hợp với mỗi tình trạng của đồ gỗ. Đồng thời giá cả bên Ánh Đại Nam được nhận xét là cạnh tranh nhất ngành thu mua. 

Phần lớn Ánh Đại Nam sẽ thu mua ván gỗ với giá cao hơn 50% giá gốc đồ vật. Trừ tình huống ván sàn gỗ đó đã có biểu hiện xuống cấp nhiều. Vì vậy, các bạn nên an tâm về giá cả. Địa chỉ thu mua luôn đảm bảo rằng không có tình huống ép giá diễn ra. 

Mức giá thu mua ván sàn hợp lý 

Ánh Đại Nam cam kết đem tới mức giá thu mua ván sàn vô cùng hợp lý. Được nhận xét kỹ càng từng món đồ để đảm bảo mức giá thích hợp với giá trị chính xác của chúng. 

Chúng tôi không chỉ chú trọng vào lợi ích của công ty, mà còn đặt khách hàng lên top đầu. Luôn đảm bảo có một giao dịch thành công và hài lòng cho cả hai bên.

Mức giá thu mua ván sàn gỗ hợp lý
Mức giá thu mua ván sàn gỗ hợp lý

Thu mua thuận tiện và nhanh chóng

Chúng tôi biết rằng quá trình thu mua ván sàn có thể là một hành trình phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì thế, Ánh Đại Nam cũng cam kết mang tới sự thuận tiện và nhanh chóng. 

Chỉ việc liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức công ty sẽ bố trí thời gian tới tận nơi của bạn để kiểm định và ra giá đồ gỗ cũ. Như vậy, bạn sẽ không mất thời gian và công sức, không cần phải băn khoăn về việc vận chuyển hoặc làm thủ tục quá khó khăn. Chúng tôi đảm bảo quá trình thu mua sẽ thuận lợi và suôn sẻ nhất cho bạn.

Chú trọng đến yêu cầu và lợi ích khách hàng

Phía công ty sẽ luôn đón nhận các đóng góp cũng như nhận xét của khách hàng về những dịch vụ đã trải nghiệm tại đây. Quá trình mua và bán diễn ra minh bạch và được xác nhận kĩ càng với khách hàng. Ngoài ra, giá khi mua và bán được khách hàng tự do kiểm định một cách minh bạch.

Thêm vào đó, phía công ty đảm nhận tất cả việc vận chuyển đến tay khách hàng. Không để khách hàng phải chịu thêm phí phát sinh gì. 

Tại sao nên chọn Ánh Đại Nam để thu mua ván sàn gỗ?
Tại sao nên chọn Ánh Đại Nam để thu mua ván sàn gỗ?

Quy trình thu mua ván sàn gỗ tại Ánh Đại Nam

Sau đây sẽ là qúa trình thu mua của công ty Ánh Đại Nam. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tiến hành theo những bước hướng dẫn như sau: 

  • Đầu tiên: Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua ván sàn hãy liên hệ Hotline 0845.683.983. Bạn sẽ gặp Mr. Đại. để được tư vấn hỗ trợ thu mua một cách nhanh và giá cả tốt nhất. 
  • Bước 2: Công ty sẽ thực hiện khảo sát tình trạng của ván sàn gỗ và báo giá. Có 2 cách để định giá. Một là thông qua ảnh zalo bạn gửi. Hai là sẽ có nhân viên trực tiếp đến nơi cần thu mua. 
  • Cuối cùng: Sau khi đã thương lượng thành công về giá cả, nhân viên tại Ánh Đại Nam sẽ lên quy trình tháo dỡ đồ. Sau đó vận chuyển ván sàn gỗ về trụ sở công ty. Đồng thời, nhân viên sẽ thực hiện thanh toán cho khách hàng. 

Trong lúc tháo dỡ, vận chuyển đồ ván sàn gỗ, nhân viên của Ánh Đại Nam sẽ xử lý sạch sẽ hiện trường. Đảm bảo mang tới cho khách hàng trải nghiệm an toàn nhất khi đã chọn dịch vụ ở đây. 

Quy trình thu mua ván sàn gỗ tại Ánh Đại Nam
Quy trình thu mua ván sàn gỗ tại Ánh Đại Nam

Kết luận

Ánh Đại Nam tự hào là đơn vị thu mua ván sàn gỗ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Để có được những nhận xét tốt, công ty luôn nỗ lực trong việc phát triển quy trình làm việc. Nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng nhất, giá cả thích hợp nhất để đáp ứng các yêu cầu khách hàng. Mong rằng mọi người sẽ lựa chọn và đồng hành với Ánh Đại Nam ở những dịch vụ sắp tới.

>>>Xem thêm: Thu mua ván ngựa cũ giá tốt tại công ty đồ cũ Ánh Đại Nam

Trả lời