Thu mua thiết bị mạng cũ chất lượng giá tốt Ánh Đại Nam

Thu mua máy scan văn phòng giá cao tại công ty Ánh Đại NamNếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua thiết bị mạng cũ khi gặp vấn đề về thiết bị hay có nhu cầu đổi mới thiết bị thì hãy đến với Ánh Đại Nam. Đơn vị là một cửa hàng thu mua đồ cũ uy tín luôn được đánh giá cao tại Việt Nam nói chung và khu vực nói riêng.

Hiểu sơ qua về dịch vụ thu mua thiết bị mạng cũ

Thiết bị mạng được hiểu một cách nôm na là những thiết bị được sử dụng để kết nối những thiết bị trong 1 hay nhiều những mạng LAN với nhau. Những thiết bị này được trang bị tuỳ vào số lượng cổng port của những thiết bị có chức năng riêng và nằm trong một mạng lưới. Không những thế, những thiết bị này còn giúp đảm bảo hoạt động kết nối Internet sao cho hiệu quả. 

Từ đó mà những dịch vụ thu mua thiết bị mạng cũ đã trở nên vô cùng phổ biến. Giải pháp này xuất hiện đã giúp đỡ rất nhiều những nhu cầu về việc đào thải những thiết bị còn tồn đọng của khách hàng. Không những vậy còn góp phần bảo vệ môi trường. 

thu-mua-thiet-bi-mang-cu-1
Hiểu sơ qua về dịch vụ thu mua thiết bị mạng cũ Ánh Đại Nam

Tự hào là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, Ánh Đại Nam luôn cam kết đem lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo giá cả hợp lý cho bạn cũng như thông qua các quy trình thu mua dễ dàng và nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. 

Những hãng thiết bị mạng mà Ánh Đại Nam chuyên thu mua

Một số những hãng thiết bị mạng mà nhà Ánh Đại Nam sẽ thu mua thiết bị mạng cũ và cam kết báo giá tốt nhất nhì thị trường như:

 • ASUS: Router các dòng ASUS RT-AC68U, ASUS RT-AX88U, ASUS ROG Rapture GT-AC5300,… , Modem Router, Bộ khuếch đại tín hiệu Wi-Fi, Card mạng không dây, Switch mạng,…
 • TP Link: Router các dòng TP-Link Archer C7, TP-Link Archer C9, TP-Link Archer AX6000 và TP-Link Deco M5,… , Modem Router, Bộ khuếch đại tín hiệu Wi-Fi, Card mạng không dây, Switch mạng,…
 • Cisco: Router với các dòng Cisco ISR (Integrated Services Router) và Cisco ASR (Aggregation Services Router) dành cho các mạng doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ. Switch mạng gồm Cisco Catalyst Series và Cisco Nexus Series để xây dựng và quản lý mạng LAN (Local Area Network) và mạng trung tâm dữ liệu. Firewall như Cisco ASA (Adaptive Security Appliance) và Cisco Firepower để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa và tấn công từ bên ngoài. Wireless Access Point và Thiết bị chuyển mạch và tín hiệu quang (Optical Networking)
 • Ngoài ra còn một số hãng khác muốn được Ánh Đại Nam thu mua thiết bị mạng cũ có thể nhận tư vấn và xem trực tiếp.
thu-mua-thiet-bi-mang-cu-2
Một số hãng thiết bị Ánh Đại Nam thu mua

Những tình trạng của thiết bị được chấp nhận thu mua thiết bị mạng cũ

Ánh Đại Nam sẽ nhận thu mua thiết bị mạng cũ với các tình trạng như sau:

 • Thu mua thiết bị mạng chính hãng còn mới, nguyên seal: Cửa hàng sẽ mua các thiết bị mạng chính hãng, vẫn còn mới và chưa được mở seal. Điều này đảm bảo rằng thiết bị vẫn trong tình trạng tốt và chưa qua sử dụng.
 • Thiết bị bị mất linh kiện, không có linh kiện thay thế: Cửa hàng sẽ thu mua các thiết bị mạng mà dù có thiếu linh kiện hoặc không có linh kiện thay thế. 
 • Vỏ hộp bị trầy xước nhẹ: Cửa hàng sẽ thu mua các thiết bị mạng mà vỏ hộp bị trầy xước nhẹ. Trầy xước nhẹ trên vỏ hộp không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và chỉ là vấn đề thẩm mỹ.
 • Thường xuyên bị ngắt Wi-Fi, kết nối không ổn định: Cửa hàng có thể thu mua các thiết bị mạng mà gặp vấn đề về kết nối Wi-Fi không ổn định hoặc thường xuyên bị ngắt. 
 • Thiết bị có phiên bản cũ, lỗi thời: Cửa hàng sẽ thu mua các thiết bị mạng có phiên bản cũ, không còn phổ biến hoặc đã lỗi thời. Giá trị mua lại có thể bị giảm do sự cạnh tranh từ các phiên bản mới hơn.
 • Thiết bị mất giấy bảo hành hoặc hết hạn bảo hành: Cửa hàng có thể thu mua các thiết bị mạng mà không có giấy bảo hành hoặc đã hết hạn bảo hành.
thu-mua-thiet-bi-mang-cu-3
Tham khảo sờ những tình trạng chắc chắn được Ánh Đại Nam thu mua

Quy trình thu mua thiết bị mạng cũ tại Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua thiết bị mạng cũ ở Ánh Đại Nam vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây bạn đã có thể thanh lý thiết bị mạng của mình.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tình trạng của thiết bị: bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để cung cấp thông tin và tình trạng thiết bị mạng của mình. Còn đối với những khách hàng do quá bận rộn, không thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc ở xa, bạn có thể sử dụng dịch vụ thu cũ tận nhà của Ánh Đại Nam.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sau khi tiếp nhận được thiết bị, sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp trước mặt khách hàng. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ báo giá thu mua thiết bị mạng cũ cho khách hàng và thương lượng (fix giá) nếu cần.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá Ánh Đại Nam đưa ra hoặc đã thương lượng thành công, Ánh Đại Nam sẽ bắt đầu thanh toán cho khách hàng ngay lập tức, một lần duy nhất, không dây dưa và không gây bất tiện cho bạn.

Lời kết 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực thu mua thiết bị mạng cũ, Ánh Đại Nam luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm hết sức đặc biệt cho bạn. Hãy tham khảo ngay kỹ hơn những thông tin mà Ánh Đại Nam cung cấp để được thu mua với mức giá tốt nhất ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Thu mua máy scan văn phòng giá cao tại công ty Ánh Đại Nam