Thu mua ghế massage cũ tại sài gòn với mức giá ưu đãi

thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn

Địa chỉ thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn luôn là từ khoá được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội hiện nay. Một số khách hàng tìm kiếm địa điểm này để thanh lý sản phẩm. Nhưng một số khách hàng khác thì muốn tìm địa chỉ này để mua lại sản phẩm cũ về dùng. Vậy hãy cùng Ánh Đại Nam tìm hiểu đơn vị thu mua nào trên thị trường có giá siêu ưu đãi nhé. 

Vì sao nhu cầu thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn ngày càng cao?

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu sử dụng ghế massage cũ trong khu vực TP HCM đang ngày càng tăng cao. Nhiều người tìm cách thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn để sử dụng thay vì mua sản phẩm mới. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho khách hàng tìm kiếm các địa điểm này như vậy?

thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn
Vì sao nhu cầu thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn ngày càng cao?

Hỗ trợ và tăng cường sức khoẻ

Ghế massage là một phương tiện rất hữu ích ở xã hội hiện nay. Nó có thể giúp cho mọi người cải thiện được sức khoẻ, đồng thời nâng cao thể trạng mỗi ngày. Hiện nay nhiều người cũng đã nhận thức được những ưu điểm mà ghế massage đã mang lại. Một số lợi ích của ghế massage đó là:

 • Giảm stress và căng thẳng
 • Giảm đau mỏi và các bệnh liên quan đến xương khớp
 • Giúp hệ tuần hoàn máu được lưu thông
 • Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc di chuyển đến các địa điểm spa, massage
 • Nâng cao khả năng tập trung

Tối ưu hoá được nguồn chi phí

Trog thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay thì tài chính luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm và cân nhắc. Việc lựa chọn và mua ghế massage mới sẽ khiến cho họ tốn khá nhiều chi phí. Trong khi đó việc tìm kiếm và thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. 

Vì sao khách hàng nên thanh lý ghế masage cũ

Có nhiều lý do mà bạn nên thanh lý ghế massage cũ. Một số lý do điển hình như:

 • Thay đổi sản phẩm mới hiện đại hơn: Hiện nay có nhiều dòng ghế massage hiện đại ra đời, các sản phẩm cũng dần được cải tiến hơn rất nhiều. Do đó một số người có nhu cầu muốn thay đổi thiết bị mới nhằm nâng cao các tính năng hiện đại hơn. Theo đó các ghế massage cũ sẽ được họ thanh lý và giúp thu hồi một phần chi phí nhỏ để thay thế máy mới. 
 • Nâng cao tài chính: Đối với một số người không có nhu cầu sử dụng ghế massage nhiều. Khi đó họ sẽ thanh lý ghế để vừa nâng cao tài chính, vừa tiết kiệm được không gian ở. 
 • ….
thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn
Vì sao khách hàng nên thanh lý ghế masage cũ

Địa chỉ nào thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có vô số địa điểm chuyên thu mua các sản phẩm đồ thanh lý cũ. Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi không biết lựa chọn đơn vị thu mua nào tốt. Nếu bạn muốn biết đơn vị nào có chất lượng dịch vụ tốt thì có thể đánh giá chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí sau đây:

 • Mức giá công ty đưa ra như thế nào so với thị trường
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đối với khách hàng
 • Khoản mục hợp đồng và những cam kết khi giao dịch

Như các tiêu chí đánh giá trên thì Ánh Đại Nam đang là một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn. Công ty này chuyên thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn với mức giá cao và uy tín, chất lượng trên thị trường. Nếu bạn đang lo lắng khi chưa biết lựa chọn nơi nào để thanh lý sản phẩm thì có thể liên hệ Ánh Đại Nam. 

Quy trình thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn

Quy trình thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn của Ánh Đại Nam rất chuyên nghiệp. Khi khách hàng muốn thanh lý sản phẩm, đơn vị sẽ thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị qua các thông tin trên website, số điện thoại, email hoặc qua người quen giới thiệu.
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân và sản phẩm muốn thanh lý. Công ty sẽ dựa trên các thông tin đã được cung cấp và báo giá sơ khảo ban đầu cho khách hàng. 
 • Bước 3: Khi khách hàng chấp nhận mức giá đã báo trước đó. Đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp sản phẩm và định giá cuối cùng. 
 • Bước 4: Khi đồng ý với mức giá đã được đưa ra, công ty sẽ thực hiện các hợp đồng và các thoả thuận liên quan đến việc thu mua.
 • Bước 5: Khách hàng có thể chuyển sản phẩm đến công ty hoặc đơn vị có thể tự giải quyết.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất mọi quy trình, Ánh Đại Nam sẽ thanh toán tiền theo hợp đồng đã được ký kết. 
thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn
Quy trình thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn của Ánh Đại Nam

Công ty thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn Ánh Đại Nam uy tín 

Công ty thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn – Ánh Đại Nam luôn tự hào là đơn vị thu mua uy tín trên thị trường. Nhu cầu sử dụng ghế massage ngày càng cao, nhưng sản phẩm không đủ số lượng cung cấp cho khách hàng. Với mong muốn có những đóng góp tích cực vào việc cung cấp những thiếu hụt ghế massage trên thị trường. Ánh Đại Nam đã tái chế những sản phẩm đã qua sử dụng và đến tay khách hàng mới với mức giá cực kỳ hợp lý. 

Ánh Đại Nam chuyên thu mua các ghế massage cũ từ các doanh nghiệp làm đẹp, chuỗi spa, khách hàng cá nhân,… Quy trình thu mua cũng rất chặt chẽ và linh hoạt. Đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua bán tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị để thanh lý và thu mua ghế massage cũ tại Sài Gòn thì hãy đến với Ánh Đại Nam. Tại đây bạn sẽ nhận được mức giá cực kỳ hợp lý so với trên thị trường. 

 

Trả lời