Quy trình thu mua đồ cũ Hải Dương – Công ty Ánh Đại Nam

thu mua đồ cũ Hải Dương

Thu mua đồ cũ Hải Dương được biết đến là một chi nhánh nhỏ tại công ty Ánh Đại Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và mua bán đồ cũ thì thu mua đồ cũ tại Hải Dương luôn đảm bảo uy tín đến người dùng. Chúng tôi luôn cam kết có một quy trình nhanh gọn và tiện lợi cho anh em. Hãy xem hết bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về quy trình thu mua.

Sơ lược về dịch vụ thu mua đồ cũ Hải Dương

Công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam được biết đến là một đơn vị chuyên thu mua đồ cũ đáng tin cậy. Ngoài ra, chi nhánh thu mua đồ cũ Hải Dương của Ánh Đại Nam cũng không kém đi phần uy tín. Họ luôn đảm bảo và xem xét đầy đủ chi tiết về việc quá trình thu mua diễn ra thuận lợi, đáp ứng đầy đủ tối đa nhu cầu khách hàng. Dịch vụ thu mua tại Hải Dương không giới hạn các mặt hàng và sẽ thanh lý các sản phẩm mà bạn muốn. Họ chấp nhận từ các loại đồ đã rất cũ từ nội thất, đồ công nghiệp,…

Nếu như mọi người đang cân nhắc cho việc thanh lý đồ cũ với giá cả hợp lý và quá trình vận chuyển nhanh gọn tại Hải Dương. Thì chi nhanh thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Thu mua đồ cũ Hải Dương
Sơ lược về chi nhanh thu mua đồ cũ Hải Dương – Công ty Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ Hải Dương diễn ra như thế nào?

Quy trình thu mua đồ cũ Hải Dương sẽ không khiến anh em thất vọng. Với sự nhanh nhẹn từ nhân viên có tại dịch vụ uy tín thì tất cả đồ đạc sẽ được diễn ra nhanh nhất và hoàn tất nhất. Sau đây sẽ là quy trình thu mua mà anh em đang thắc mắc:

Tiếp nhận yêu cầu thu mua đồ cũ Hải Dương

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng khi liên hệ đến bộ phận dịch vụ thu mua tại chi nhánh Hải Dương. Chúng tôi sẽ điều động và cử nhân viên đến địa điểm của bạn và khảo sát món đồ.

Kiểm tra và báo giá

Sau khi đến nơi, nhân viên của dịch vụ thu mua đồ cũ Hải Dương sẽ kiểm tra và định giá món đồ tại địa điểm đó. Tiếp đến sẽ tiến hành báo giá đến khách hàng và tiếp nhận ý kiến của khách hàng với mức giá mà họ muốn

Thu mua đồ cũ Hải Dương
Kiểm tra và báo giá

Nêu thỏa thuận cả 2 bên

Qua một quá trình đàm phán từ 2 bên, sẽ đưa ra quyết định thỏa thuận với một mức giá hợp lý nhất. Sau khi được sự thống nhất và đồng tình cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tiếp đến sẽ làm những hồ sơ cần thiết bao gồm giá cả, thời gian thanh toán, thời gian hoàn thành và vận chuyển.

Tiến hành tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa

Thu mua đồ cũ Hải Dương sẽ bắt đầu điều động nhân viên đến địa điểm và thực hiện quy trình khi đã ký kết thành công. Toàn bộ những hàng hóa được thanh lý sẽ do bên nhân viên vận chuyển và không phụ thuộc vào khách hàng.

Thanh toán và thu gom đồ đạc

Hoàn thành quy trình thu mua đồ cũ và bàn giao lại một không gian sạch sẽ nhất cho khách hàng. Sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền mặt đã thỏa thuận trước đó và nhận lấy đúng với số tiền đưa ra.

Thu mua đồ cũ Hải Dương
Thanh toán và thu gom đồ đạc

Cập nhật đầy đủ giấy tờ thu mua 

Sau khi quá trình mua bán cả 2 bên hoàn tất, toàn bộ giấy tờ sẽ phải được cập nhật đầy đủ và chính xác. Khi đảm bảo đúng thông tin sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Quá trình cập nhật giấy tờ là vấn đề rất quan trọng vậy nên hãy kiểm tra thật kỹ càng. 

Kết luận

Phía trên là những thông tin chi tiết về quy trình thu mua đồ cũ Hải Dương chi nhánh thuộc công ty lớn Ánh Đại Nam. Để có cho mình những trải nghiệm thực tế ở đây hãy nhấc máy và liên hệ đến chúng tôi. Hy vọng sự làm việc tận tình của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm đầy hiệu quả.

> > > Xem thêm: Thu mua đồ cũ Hà Tĩnh