Ánh Đại Nam – Nơi thanh lý quầy lễ tân cũ uy tín hàng đầu

Thanh lý quầy lễ tân cũ

Có thể nói, đối với mỗi cơ sở kinh doanh quầy lễ tân chính là nơi gây ấn tượng cho khách hàng nhiều nhất. Chính vì thế, hiện nay việc thanh lý quầy lễ tân cũ cũng trở nên phổ biến hơn. Bởi khi sử dụng dịch vụ này để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới sẽ không biết rõ về những ưu, nhược điểm của dịch vụ này. Vì thế hãy cùng Ánh Đại Nam theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Có nên thanh lý quầy lễ tân cũ?

Có nên mua quầy lễ tân thanh lý không là một câu hỏi mà có rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, hiện nay việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.. mà một trong những loại hình phát triển mạnh nhất. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh có rất nhiều yếu tố để thu hút khách hàng. 

Và một trong số đó quầy lễ tân chính là nơi có thể gây ấn tượng nhiều nhất đối với khách hàng. Bởi đây được xem là bộ mặt chính để tiếp đãi, tư vấn cũng như phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra, quầy lễ tân luôn được đặt ở mặt tiền của nơi kinh doanh để khách hàng có thể nhìn thấy dễ dàng hơn.

Với sự phát triển của việc kinh doanh các mô hình nhà hàng, khách sạn cũng như tầm quan trọng của bàn lễ tân. Vì thế, quầy lễ tân luôn được các chủ kinh doanh chú trọng hàng đầu trong việc đầu tư. Chính vì điều này mà dịch vụ thu mua cũng như thanh lý quầy lễ tân cũ cũng trở nên phổ biến hơn. Bởi thay vì mua một quầy lễ tân mới bạn có thể sử dụng dịch vụ này để có thể sở hữu một chiếc quầy lễ tân với giá thành rẻ, kiểu mẫu đa dạng và chất lượng không khác gì so với hàng mới.

Thanh lý quầy lễ tân cũ
Có nên thanh lý quầy lễ tân cũ?

Lý do nên chọn dịch vụ thanh lý quầy lễ tân cũ

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu có nên mua quầy lễ tân cũ không? Dịch vụ thanh lý quầy lễ tân có đảm bảo chất lượng hay không? Thì để có thể giải đáp được thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này này hãy cùng theo dõi phần tin tức dưới đây.

Tiết kiệm được chi phí đầu tư

Một trong những lý do hàng đầu khi sử dụng dịch vụ thanh lý quầy lễ tân cũ chính là có thể tiết kiệm được chi phí. Bởi trong quá trình kinh doanh bạn sẽ chi tiêu rất nhiều tiền cho việc đầu tư các sản phẩm. Và quầy lễ tân chính là một trong những vật dụng rất quan trọng đặc biệt đối với những mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Nhưng để đầu tư một quầy lễ tân mới bạn cần phải chi một khoảng tiền khá lớn. Vì thế, khi mua quầy lễ tân cũ bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư cho những sản phẩm khác.

Thanh lý quầy lễ tân cũ
Lý do nên mua quầy lễ tân cũ?

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ thanh lý quầy lễ tân cũ. Chính vì thế, việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm luôn được các công ty thu mua đồ thanh lý đặt lên hàng đầu. Đặc biệt khi đến với công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam chất lượng của từng quầy lễ tân sẽ luôn được đảm bảo khi đến tay người dùng. Đồng thời, bạn có thể đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về độ chất lượng khi mua quầy lễ tân cũ.

Ưu, nhược điểm của thanh lý quầy lễ tân cũ

Hầu hết đối với mỗi dịch vụ đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và đối với dịch vụ thanh lý quầy lễ tân cũ cũng vậy. Vì thế, khi sử dụng mua quầy lễ tân thanh lý điều đầu tiên bạn nên chú ý chính là tìm hiểu rõ những ưu, nhược điểm của dịch vụ này. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp một số ưu điểm, nhược điểm của việc thanh lý quầy lễ tân cũ để bạn có thể tham khảo

Về ưu điểm khi sử dụng quầy lễ tân thanh lý

Đối với việc sử dụng quầy lễ tân thanh lý sẽ có những ưu điểm sau:

  • Giá thành rẻ khoảng 40 – 50% so với mua quầy lễ tân mới.
  • Chất lượng tương đương khoảng 90% so với sản phẩm mới.
  • Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, sang trọng, hiện đại.
  • Có chế độ bảo hành sản phẩm.
Thanh lý quầy lễ tân cũ
Ưu, nhược điểm của quầy lễ tân thanh lý

Nhược điểm khi mua quầy lễ tân thanh lý

Ngoài những ưu điểm trên thì quầy lễ tân thanh lý sẽ có những nhược điểm mà bạn nên lưu ý như sau:

  • Với những sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi sẽ gặp một số lỗi nhẹ như trầy, xước,..
  • Mẫu mã đôi khi sẽ bị hạn chế hoặc các sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nơi mà bạn kinh doanh.

Ánh Đại Nam – Địa chỉ thanh lý quầy lễ tân cũ uy tín, chất lượng.

Với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đối với dịch vụ thanh lý quầy lễ tân cũ nên nhiều công ty thu mua cũng xuất hiện. Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm mình mong muốn với giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng. Thì trước hết bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín. 

Và công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay, công ty này luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại đây cũng là một yếu tố thu hút được rất nhiều khách hàng bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình.

Thanh lý quầy lễ tân cũ
Ánh Đại Nam – Địa chỉ mua quầy lễ tân cũ uy tín

Kết luận

Trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin cụ thể về thanh lý quầy lễ tân cũ. Mong rằng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như lựa chọn được một địa chỉ thanh lý đáng tin cậy để có thể mua sản phẩm.

>>>Xem thêm: Thanh lý máy lạnh khách sạn 

Trả lời