Cung cấp cho bạn địa chỉ thanh lý nệm cũ khách sạn uy tín

thanh lý nệm cũ khách sạn

Sử dụng nệm cũ có thể gây ra nhiều tác hại đáng lo ngại cho sức khỏe và cơ thể của chúng ta. Việc tiếp tục sử dụng đệm đã hư hỏng sẽ gây ra những vấn đề bất lợi trong kinh doanh khách sạn của bạn. Vậy tác hại của việc nằm ngủ trên nệm cũ là như thế nào? Ta nên thanh lý nệm cũ khách sạn ở đâu là uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau của Đồ Cũ Ánh Đại Nam để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Những tác hại đáng sợ của nệm cũ mà bạn cần thanh lý nệm cũ khách sạn ngay

Trong quá trình sử dụng nệm lâu dài đều sẽ phát sinh nhiều vấn đề không tốt cho chúng ta. Những người làm kinh doanh khách sạn lâu năm cần phải biết khách hàng đòi hỏi rất cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, với những chiếc nệm đã có phần cũ kỹ thì ta nên thanh lý nệm cũ khách sạn ngay nhằm có thêm một khoản tiền. Dưới đây là một vài lý do ảnh hưởng cực lớn khi để khách sử dụng nệm cũ trong dịch vụ khách sạn:

thanh lý nệm cũ khách sạn
Những tác hại đáng sợ của nệm cũ mà bạn cần thanh lý nệm cũ khách sạn ngay

Ảnh hưởng lớn và trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngủ trên một tấm đệm mới có thể mang lại chất lượng giấc ngủ tốt hơn so với ngủ trên một tấm đệm cũ. Mất ngủ và căng thẳng có quan hệ mật thiết với nhau và tạo thành một vòng luẩn quẩn không hồi kết.

Căng thẳng làm giảm khả năng ngủ ngon của bạn, thiếu ngủ càng khiến bạn căng thẳng và khó đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra, nệm cũ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của bạn. Đặc biệt nếu nệm chưa được làm sạch và có mùi hôi của mốc.

Làm bẩn và gây hại cho da 

Những chiếc nệm cũ, “lỗi thời” có thể trở thành nơi sinh sản của nấm mốc, rệp và vi khuẩn. Những vi khuẩn này tiếp tục làm ở và sinh sôi nảy nở. Khiến trẻ em và người lớn đều có thể dễ mắc các vấn đề về da như viêm da, viêm da dị ứng, mề đay.

Với những loại nệm cũ lâu không sử dụng đến, bạn có thể thanh lý nệm cũ khách sạn với công ty đồ cũ Ánh Đại Nam. Chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín và sẽ làm hài lòng khách hàng.

Gây một số bệnh về đường hô hấp khi dùng nệm cũ

Bụi bẩn và sợi vải từ nệm cũ có thể đi vào cơ thể của khách hàng thông qua đường hô hấp. Từ đó gây ra các vấn đề như viêm phổi, viêm phế quản và viêm họng. Ngoài ra, mùi ẩm mốc từ nệm cũ thậm chí sẽ khiến bạn khó thở và gây đau đầu.

Ảnh hưởng lâu dài đến cột sống

Sau một thời gian sử dụng, nệm mất đi độ đàn hồi và bị lún xuống. Nó không thể nâng đỡ trọng lượng của bạn, không thể giữ được vị trí tự nhiên của cột sống. Nếu bạn thường thức dậy vào buổi sáng với cơn đau vai hoặc cổ không rõ nguyên nhân, thì một chiếc đệm cũ có thể là nguyên nhân gây ra.

thanh lý nệm cũ khách sạn
Ảnh hưởng lâu dài đến cột sống

Ưu điểm của dịch vụ thanh lý nệm cũ khách sạn Ánh Đại Nam

Loại hình dịch vụ thanh lý nệm cũ khách sạn này được sử dụng rất phổ biến bởi vì tính tiện lợi và hữu dụng của nó. Cùng xem mục tin tức về những ưu điểm nổi trội mà dịch vụ này mà Ánh Đại Nam mang lại như sau: 

  • Khách hàng có thể thanh lý sản phẩm nhanh chóng mà không cần phải lo lắng bỏ đi những món đồ cũ một cách đáng tiếc.
  • Chủ kinh doanh khách sạn có thể thu hồi được một số vốn để đầu tư vào các dự án khác. 
  • Quá trình thanh lý ở Ánh Đại Nam diễn ra nhanh chóng.
  • Bạn hoàn toàn không cần tốn thời gian hay chi phí vận chuyển bởi cơ sở của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp cho bạn.

Ngoài thanh lý đồ cũ ra thì Ánh Đại Nam còn thanh lý các đồ dùng khác với giá cực tốt. Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ tại khách sạn, bạn cũng có thể được hỗ trợ với các dịch vụ khác kèm theo. Ví như bạn không phải mang hàng đến cửa hàng mà có thể được hỗ trợ vận chuyển gói hàng.

thanh lý nệm cũ khách sạn
Ưu điểm của dịch vụ thanh lý nệm cũ khách sạn Ánh Đại Nam

Quy trình thanh lý nệm cũ khách sạn của Ánh Đại Nam

Nhằm tiện lợi cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh lý nệm cũ khách sạn, Ánh Đại Nam đưa ra một bản quy trình chi tiết và cụ thể như sau: 

  • Khi bạn gọi điện, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thu thập thông tin như địa chỉ, hình ảnh sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. 
  • Sau khi xác định lịch hẹn với khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng chỉ định và kiểm tra tình trạng của sản phẩm. 
  • Sau khi qua bước xác minh và đánh giá chi tiết, công ty gửi báo giá cho khách hàng. Một khi cả hai bên hài lòng với các điều khoản và mức giá bán, hợp đồng sẽ được ký kết.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh, vận chuyển đến điểm mua hàng và thanh toán theo thỏa thuận. Đơn vị sẽ giảm thiểu tối đa việc ảnh hưởng đến công việc làm ăn của khách hàng.
thanh lý nệm cũ khách sạn
Quy trình thanh lý nệm cũ khách sạn của Ánh Đại Nam

Việc dùng đệm quá cũ không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn có thể gây hại đến công việc kinh doanh khách sạn của bạn. Ánh Đại Nam rất vinh dự khi được bạn chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý nệm cũ khách sạn giá tốt. Hãy gọi ngay cho nhân viên chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ ngay nhé!

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thanh lý đồ cũ nội thất tại Ánh Đại Nam

Trả lời