Giới thiệu địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 – Ánh Đại Nam

thanh lý đồ gỗ cũ quận 7

Hiện nay không khó để tìm được các cơ sở, dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ. Thế nhưng làm sao để tìm được địa chỉ uy tín thì chắc hẳn nhiều người chưa biết. Thay vì vứt bỏ thì thanh lý là một phương án khả quan nhất, vừa giải phóng được không gian vừa có thể kiếm được chi phí từ việc thanh lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 chuyên nghiệp và uy tín hiện nay.

Các mặt hàng thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 

Các mặt hàng thanh lý đồ gỗ có thể bao gồm các sản phẩm sau:

 • Bàn ghế gỗ: bàn chữ U gỗ, bàn gỗ tròn xưa, bàn ăn gỗ, salon thẻ xưa, ghế gỗ vintage, ghế xưa, bàn làm việc gỗ…
 • Tủ quần áo gỗ: tủ gỗ ngăn kéo, tủ gỗ đầu giường, tủ đựng quần áo hai cánh,…
 • Kệ trưng bày tivi, kệ gỗ trưng bày, kệ sách gỗ,…
 • Bàn, tủ thờ, bàn trang điểm, tủ ly,…
 • Tượng gỗ trưng bày, tranh gỗ, đồng hỗ gỗ, bán phản,…
 • Nhà cửa gỗ cũ, cửa gỗ phòng khách, cửa gỗ,…
Các mặt hàng thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 
Các mặt hàng thanh lý đồ gỗ cũ quận 7

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận 7 nói riêng có rất nhiều dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ. Vậy làm sao để lựa chọn địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 uy tín và chất lượng?

Thu mua và bán hàng với mức giá hợp lý

Giá cả là một trong những vấn đề mà bất kỳ một khách hàng nào cũng quan tâm. Vì vậy trước khi có ý định mua hoặc thanh lý thì bạn nên tìm hiểu giá cả của sản phẩm còn mới trên thị trường để có thể so sánh giá. Thông thường giá của sản phẩm thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 sẽ có mức giá thấp hơn ½ hoặc hơn, tùy thuộc và tình trạng sản phẩm lúc thanh lý. Ngoài ra bạn có thể so sánh giá mặt bằng chung tại các địa chỉ thu mua đồ cũ, nhìn chung các mức giá không có mức độ chênh lệch nhiều thì bạn có thể quyết định.

So với những sản phẩm khác, những sản phẩm từ gỗ xưa có độ bền rất cao. Do đó nếu địa chỉ thu mua với mức giá thấp hơn 50% giá trị gốc thì bạn không nên bán. Trừ khi sản phẩm bị hư hại do bạn không bảo quản tốt. Điều này sẽ giúp bạn không bị ép giá khi thanh lý đồ gỗ cũ quận 7

Kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7
Kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7

Thái độ của nhân viên

Hãy lựa chọn địa chỉ mang lại cho bạn sự thoải mái nhất khi mua hoặc thanh lý sản phẩm. Bên nào thuận mua vừa bán thì nên lựa chọn. Bởi nếu nhân viên có thái độ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thì quá trình mua/bán sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Giới thiệu địa chỉ thu mua uy tín – Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là một công chuyên thu mua đồ cũ với số lượng từ nhỏ đến lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đặc biệt công ty có chi nhánh tại quận 7, sẽ là điều kiện thuận lợi nếu như bạn muốn thanh lý đồ gỗ cũ quận 7. Dưới đây là những ưu điểm để bạn quyết định có nên lựa chọn địa chỉ này hay không?

 • Có nhiều chi nhánh sẽ giúp quá trình thu mua và vận chuyển nhanh hơn.
 • Thu mua và bán sản phẩm thanh lý với mức giá phải chăng và chất lượng.
 • Có chính sách thu mua chi tiết, rõ ràng.
 • Thu mua sản phẩm tận nơi, hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Thanh toán tiền sòng phẳng, hợp đồng mua bán rõ ràng, chi tiết.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên đông, được đào tạo chuyên sâu, có khả năng nhận biết và báo giá sản phẩm chính xác nhất.
Giới thiệu địa chỉ thu mua uy tín - Ánh Đại Nam
Giới thiệu địa chỉ thu mua uy tín – Ánh Đại Nam

Cách phân biệt đồ gỗ cổ thật và đồ gỗ theo lối cổ xưa

Việc nhận biết được đồ gỗ cũ thật và đồ gỗ cũ theo lối cổ xưa để giúp bạn định giá sản phẩm thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 chính xác nhất:

 • Đồ gỗ cũ cổ: đây là những sản phẩm có tuổi đời lâu năm có thể lên đến 100 năm, vì vậy chúng có giá trị rất cao. Thông thường mức giá thanh lý cũng sẽ được mua với giá cao. 
 • Đồ gỗ cũ theo lối cổ xưa: đây là những sản phẩm được làm từ gỗ được làm cách đây khoảng vài năm hoặc chục năm. Những đồ gỗ này thường được làm thủ công nên những chi tiết hoa văn nhìn rất có hồn, chứa đựng nhiều ý nghĩa của Văn Hóa Xưa. Nếu mua hàng thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 thì đây là sản phẩm bạn nên cân nhắc lựa chọn. Bởi chúng có giá thành hợp lý và chất lượng tốt, có độ sắc sảo cao. 

Như vậy để định giá sản phẩm thanh lý ngoài dòng đồ gỗ thì chất liệu gỗ, màu sắc, họa tiết cũng quyết định đến giá thành thanh lý đồ gỗ cũ quận 7. Thông thường những sản phẩm từ gỗ trắc ( đường vân đẹp, có độ bóng cao ), gỗ hương hoặc gỗ gõ mật, gõ đỏ, gỗ cẩm lai sẽ có giá thành thu mua cao hơn so với những loại gỗ khác.

Cách phân biệt đồ gỗ cổ thật và đồ gỗ theo lối cổ xưa
Cách phân biệt đồ gỗ cổ thật và đồ gỗ theo lối cổ xưa

Lời kết

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn Ánh Đại Nam – địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 uy tín và chất lượng. Người xưa có câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, vì vậy nếu bạn còn băn khoăn thì có thể liên hệ đến công ty thông qua hotline 0845.683.983 hoặc địa chỉ tại Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 để được hỗ trợ tư vấn.

>>>Xem thêm: Thanh lý bàn ghế cũ Gò Vấp – Dịch vụ thu mua Ánh Đại Nam

One thought on “Giới thiệu địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ quận 7 – Ánh Đại Nam

 1. Pingback: Ánh Đại Nam - Nơi chuyên thanh lý đồ điện tử cũ giá rẻ

Trả lời