Ánh Đại Nam – Địa điểm thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 tốt nhất

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6

Hiện tại, ở các quận trong thành phố Hồ Chí Minh đều có các địa điểm thu mua đồ cũ. Nếu bạn ở quận 6 và muốn thanh lý đồ gỗ cũ thì hãy đến ngay Ánh Đại Nam. Đọc bài viết này để thêm thông tin về thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 nhé.

Tại sao lại khách hàng nên lựa chọn Ánh Đại Nam

Có rất nhiều nơi giúp mọi người thu mua đồ gỗ cũ cũng như là những đồ dùng nội thất đã qua sử dụng. Tuy nhiên, Ánh Đại Nam là một trong những nơi có dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Không có tình trạng ép giá

Nơi thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 này sẽ đưa ra những mức giá phù hợp với từng tình trạng của đồ gỗ. Đồng thời giá cả bên Ánh Đại Nam được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường thu mua. 

Đa số Ánh Đại Nam sẽ thu mua đồ gỗ cũ với giá cao hơn 50% giá gốc của đồ vật. Trừ trường hợp đồ gỗ đó đã có dấu hiệu xuống cấp nhiều. Vì vậy khách hàng sẽ yên tâm về giá cả, đơn vị thu mua đảm bảo rằng không có tình trạng ép giá xảy ra. 

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6
Không có tình trạng ép giá

Nhu cầu khách hàng được giải quyết nhanh

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của nơi thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6. Hầu hết các khách hàng đều muốn dùng dịch vụ từ A – Z cho mình. Hiểu được điều đó nên nhân viên sẽ tự làm hết mọi việc từ sắp xếp đồ gỗ lên xe, dọn dẹp và vận chuyển. 

Hỗ trợ thu mua tại nhà 

Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 thì khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà. Đồng thời mọi chi phí phát sinh trong quá trình thu mua sẽ được phía đơn vị thu mua chịu phí hoàn toàn. 

Quy trình thu mua chuyên nghiệp của Ánh Đại Nam

Toàn bộ quá trình thu mua đồ gỗ cũ sẽ diễn ra với vài bước đơn giản. Tuy nhiên, đơn vị thu mua sẽ tiến hành vô cùng chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ các phương tiện liên lạc

Khách hàng có nhu cầu thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 sẽ liên hệ với đơn vị thu mua thông qua zalo, facebook,… hoặc số hotline. Tùy theo yêu cầu thu mua đồ gỗ cũ của khách hàng có kích thước lớn hay nhỏ mà nhân viên có cách xử lý thông tin khác nhau. 

Với những đồ gỗ cũ nhỏ sẽ yêu cầu khách hàng gửi hình ảnh qua zalo. Đối với những đồ vật có kích thước lớn thì nhân viên sẽ đến tận nơi. Nhằm mục đích xác định tình trạng của đồ dùng. 

Những món đồ gỗ xưa sẽ được chúng tôi kiểm định tận nơi, để nhận định chính xác giá trị món đồ và báo giá chính xác.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6
Nhận thông tin nhanh chóng từ khách hàng

Bước 2: Báo giá nhanh chóng cho khách hàng

Hiện tại dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 sẽ thu mua nhiều loại đồ dùng khác nhau. Điển hình như: bàn ghế, tủ quần áo, tủ đồ, kệ trưng bày, kệ tivi,…. Vì vậy sau khi tiến hành kiểm định đồ dùng thì nhân viên sẽ nhận định chính xác giá trị của từng món đồ. Từ đó sẽ đưa ra mức giá chính xác và có lợi nhất cho khách hàng. 

Bước 3: Ký hợp đồng thu mua

Cả hai bên Ánh Đại Nam và khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận và chốt giá cho từng loại vật dụng. Ánh Đại Nam sẽ đưa ra mức giá cao nhất trên thị trường nên giai đoạn này tốn ít thời gian. Sau khi đã thỏa thuận thành công thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6
Ký hợp đồng thu mua

Bước 4: Tiến hành vận chuyển đồ gỗ về kho và thanh toán

Sau khi hoàn thành xong bước 3 thì việc thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 sẽ diễn ra nhanh chóng. Thông thường nhân viên sẽ lên lịch và đến nơi thu mua sau 30 phút ký kết hợp đồng. Trong trường hợp nhân viên tư vấn ngoài giờ hành chính thì quá trình này sẽ được kéo dài vào sáng ngày hôm sau. 

Nhân viên sẽ có nhiệm vụ tháo rời đồ gỗ cũ và tiến hành vận chuyển về đến kho lưu trữ của đơn vị thu mua Ánh Đại Nam. Có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động thu mua nên các thao tác sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.  Sau đó đơn vị thu mua sẽ tiến 

Liệt kê những đồ gỗ cũ được thu mua 

Hiện tại có rất nhiều nơi thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 nhưng ít có địa điểm nào thu mua đa dạng các loại đồ gỗ như Ánh Đại Nam. Cùng liệt kê những đồ dùng bằng gỗ mà khách hàng có thể thanh lý được tại đây:

  • Thu mua tủ thờ gỗ, bàn thờ ông địa, bàn thờ gia tiên: thường có chất liệu như gỗ đỏ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ cẩm lai,….Tùy theo mức độ quý hiếm của gỗ thì tủ thờ sẽ có giá khác nhau. Trong đó gỗ xà cừ và chạm khắc họa tiết sẽ có giá tiền cao hơn. 
  • Sản phẩm mỹ nghệ, tượng gỗ cũ: các chất liệu để làm các sản phẩm này vô cùng đa dạng và có tính nghệ thuật qua từng sản phẩm. Do đó mức giá từ vài trăm đến vài triệu việt nam đồng. 
  • Thu mua bàn ghế gỗ: gồm các loại salon gỗ, sofa gỗ,…..
  • Thu mua giường và tủ quần áo gỗ
  • Thu mua nhiều sản phẩm khác như: đồng hồ gỗ, bàn trang điểm gỗ, tranh treo tường gỗ,…
thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6
Thu mua đa dạng các đồ dùng bằng gỗ

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về đơn vị Ánh Đại Nam – dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ thì sẽ được tư vấn và thanh lý với giá tốt nhất thị trường. 

>>>Xem thêm: Thu mua tủ thờ cũ – Công ty thu mua đồ cũ uy tín Ánh Đại Nam

 

2 thoughts on “Ánh Đại Nam – Địa điểm thu mua đồ gỗ cũ tại quận 6 tốt nhất

  1. Pingback: Thu mua ván ngựa cũ giá tốt tại thu mua đồ cũ An Nam

  2. Pingback: Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 8 - Địa chỉ thu mua chuyên nghiệp

Trả lời