Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 uy tín – Ánh Đại Nam

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10

Đồ gỗ cũ thông thường là các sản phẩm được thanh lý nhiều khi không còn nhu cầu sử dụng. Lý do chính là đồ gỗ thường có chi phí rất cao và thời gian sử dụng khá lâu. Chính vì thế, đồ gỗ cũ rất ít khi bị vứt đi nếu như không còn nhu cầu sử dụng. Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 ra đời nhằm giúp khách hàng xử lý được nhu cầu phổ biến này. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại Ánh Đại Nam thông qua bài viết dưới đây.

Thu mua đồ cũ – Phương pháp tiết kiệm tài nguyên hiệu quả

Phương pháp mua sắm hiện nay chính là cách chọn mua đồ cũ nhằm tiết kiệm tài nguyên. Vì sao mua đồ cũ giúp con người tiết kiệm tài nguyên? Bằng cách tái sử dụng, các đồ vật cũ sẽ không bị vứt đi. Điều này làm giảm thiểu một phần lượng rác thải và khí thải.

Một lý do khiến nhiều người ưa chuộng các món đồ cũ là để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là mua đồ gỗ cũ. Các sản phẩm bằng gỗ luôn có giá thành cao và tốn rất nhiều chi phí khi gia công và sản xuất. Không phải tất cả các khách hàng đều có khả năng chi trả cho các nội thất bằng gỗ chất lượng cao trong gia đình. Vì thế mà họ lựa chọn cách mua đồ gỗ cũ như một cách mua hàng tiết kiệm.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10
Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10

Nên lựa chọn đơn vị nào để thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10?

Hiện nay, hàng loạt cơ sở kinh doanh thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 ra đời. Nhu cầu tăng cao khiến cho các cơ sở này ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến và liên hệ cộng tác. Ánh Đại Nam cũng là một trong số các đơn vị thu mua uy tín hàng đầu.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua. Từ đó mà tất cả các khâu trong quy trình thu mua đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đem đến sự chất lượng nhất. Ánh Đại Nam cam kết không nhận thu mua bất kỳ sản phẩm nào khi chưa được kiểm tra, đặc biệt là đồ gỗ. 

Hầu hết, các sản phẩm từ gỗ rất dễ gặp tình trạng hư hại như mối, mọt,… Những tình trạng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm khi bán ra thị trường. Vì thế mà Ánh Đại Nam luôn luôn cẩn thận trong các khâu giao dịch của mình.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10
Nên lựa chọn đơn vị nào để thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10?

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 của Ánh Đại Nam được đánh giá khá cao từ đa số khách hàng. Hầu hết các đánh giá tích cực đều đến từ khâu dịch vụ nhanh chóng mà công ty mang lại. Ánh Đại Nam thực hiện việc thu mua bằng một quy trình chuẩn các bước đã được xây dựng sẵn. Vì thế mỗi dự án thu mua đều được tiến hành nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng.

Ánh Đại Nam tiếp nhận nhu cầu của khách hàng 24/7 với tiêu chí luôn có mặt khi khách hàng cần. Khi tiếp nhận, đội ngũ Ánh Đại Nam tiến hành sắp xếp và kiểm tra mặt hàng thu mua ngay sau đó. Toàn bộ các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất kỳ sản phẩm hư hỏng nào được thanh lý lại cho khách hàng sau.

Thu mua đồ cũ quy mô lớn, giá cao tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam tiếp nhận tất cả các sản phẩm thanh lý từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Giá cả mua về luôn đảm bảo cao hơn thị trường 20%. Công ty giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm khi cam kết không ép giá quý khách hàng. Tùy theo quy mô sản phẩm mà giá cả có thể thương lượng thành mức hợp lý nhất cho cả đôi bên.

Tất cả sản phẩm mua về đều được cam kết định giá đúng với chất lượng. Mối lo ngại khi mua đồ cũ sẽ không còn là vấn đề vì đã có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Ánh Đại Nam. 

Nếu khách hàng có bất kỳ các sản phẩm như giường, tủ, kệ,..  bằng gỗ không muốn sử dụng nữa, hãy liên hệ đến Ánh Đại Nam. Ngoài việc thu mua, công ty còn hỗ trợ vận chuyển và dọn dẹp nhằm trả lại mặt bằng cũ. 

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10
Thu mua đồ cũ quy mô lớn, giá cao tại Ánh Đại Nam

Liên hệ với Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10

Hiện nay, công ty đang sở hữu khá nhiều cơ sở nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Trải dài khắp Thành phố Hồ Chí Minh, Ánh Đại Nam có độ nhận diện khá cao đối với tệp khách hàng trên thị trường của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở gần nhất với địa chỉ của mình, hãy liên hệ Ánh Đại Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Ánh Đại Nam tự hào là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng. 

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10
Liên hệ với Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam đã và đang hoạt động với tiêu chí chất lượng sản phẩm cao sẽ tạo nên uy tín. Không dừng lại ở đó, sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là điều mà công ty hướng tới. Để có được sự hài lòng, công ty sẽ cố gắng để tối đa hóa các tiện ích mà quý khách hàng có thể nhận được khi đến với mình. Ánh Đại Nam – Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 uy tín nhất hiện nay.

>>>Xem thêm: Ánh Đại Nam thu mua đồ gỗ cũ tại quận 5 

Trả lời