Tìm hiểu đơn vị thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh

Vấn đề thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy đơn vị thu mua nào có uy tín và chất lượng được đánh giá cao? Đó chính là Ánh Đại Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay. 

Đơn vị thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh – Ánh Đại Nam 

Nhắc đến thu mua đồ cũ thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ánh Đại Nam. Đây là một đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chi tiết như sau: 

Đơn vị uy tín 

Ánh Đại Nam được biết đến là nơi chuyên thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên môn cao. Ánh Đại Nam có hơn 10.000 lượt thu mua trong mỗi năm. 

Đồng thời, chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Đây cũng là nơi để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu mua và giao dịch. Các sản phẩm thu mua của Ánh Đại Nam cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại hình sự kiện. 

Thu mua giá tốt nhất 

Nhắc đến Ánh Đại Nam – đơn vị thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu. Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá cả sản phẩm khi thu mua. Đơn vị cam kết không ép giá và giá thu mua hoàn toàn dựa vào chất lượng và hiện trạng sản phẩm. 

Mọi nhận định về thực trạng đều được các nhân viên có chuyên môn đánh giá khách quan nhất. Khách hàng có quyền deal giá để hai bên cùng thống nhất và cho ra mức giá phù hợp nhất. 

Quy trình đơn giản, nhanh chóng 

Để trải nghiệm thu mua của khách hàng tốt nhất thì đơn vị cũng tối ưu hóa về quy trình thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh  . Đối với các khách hàng cá nhân thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng để thu mua. 

Nếu các sản phẩm là sản phẩm nhỏ lẻ thì chỉ mất khoảng từ 20 đến 30 phút để hoàn tất. Còn đối với sản phẩm có kích thước lớn hơn hay nhiều sản phẩm cần thua mua hơn. Khách hàng có thể liên hệ để đơn vị đến trực tiếp nhà và thu mua tận nơi.

thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh
Giới thiệu về đơn vị thu mua Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh của Ánh Đại Nam 

Vậy, quy trình thu mua của Ánh Đại Nam cụ thể là như thế nào? Chi tiết như sau: 

Tiếp nhận nhu cầu thu mua và tư vấn 

Đầu tiên, phía đơn vị sẽ tiếp nhận nhu cầu thu mua của khách hàng để tư vấn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline của đơn vị. Lúc này, bạn nên chuẩn bị một số thông tin cùng với hình ảnh của sản phẩm để phía đơn vị có thể tư vấn chi tiết nhất. 

Kiểm định sản phẩm 

Tiếp theo, đó là nhân viên kiểm định của đơn vị sẽ tiến hành kiểm định sản phẩm. Đây là quá trình để đưa ra quyết định về giá thu mua cho sản phẩm. Đơn vị thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh Ánh Đại Nam sở hữu các nhân viên có chuyên môn cao. Từ đó có thể kiểm định được chắc chắn chất lượng và thực trạng của sản phẩm. 

Hoàn tất thu mua 

Sau khi kiểm định, phía đơn vị sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho sản phẩm thu mua. Khách hàng hoàn toàn có quyền deal giá để cả hai cùng đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Cuối cùng, là hợp đồng thu mua, thanh toán và hoàn tất giao dịch.

thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh
Quy trình của Ánh Đại Nam

Bài viết trên là những chia sẻ về đơn vị thu mua đồ cũ Thành phố Hồ Chí Minh – Ánh Đại Nam. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành thu mua đồ cũ hiện nay. Đến ngay với Ánh Đại Nam để được tư vấn chi tiết nhất. 

Xem thêm >>> thu mua đồ cũ Hòa Bình