Thu mua đồ cũ Thanh Hóa với giá tốt bất ngờ tại Ánh Đại Nam

thu mua đồ cũ Thanh Hóa

Thu mua đồ cũ Thanh Hóa tại đâu để được phục vụ tận nơi, giá tốt bất ngờ? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này tìm kiếm. Câu trả lời chính là Ánh Đại Nam, công ty thu mua đồ cũ với kinh nghiệm nhiều năm. Đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về đơn vị này nhé.

Đôi nét về dịch vụ thu mua đồ cũ Thanh Hóa tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam đã và đang được biết đến là một đơn vị chuyên thu mua đồ cũ uy tín, chất lượng. Chỉ cần nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến kiểm tra và báo giá. Khoảng cách hay thời gian chẳng phải là vấn đề. 

Hiện nay, dịch vụ thu mua đồ cũ Thanh Hóa đã được Ánh Đại Nam chú trọng. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. 

thu mua đồ cũ Thanh Hóa
Đôi nét về dịch vụ thu mua đồ cũ Thanh Hóa tại Ánh Đại Nam

Thu mua đồ cũ Thanh Hóa gồm những sản phẩm nào? 

Ánh Đại Nam thu mua đa dạng các loại sản phẩm. Cụ thể như sau: 

Thu mua xác quán ăn, nhà hàng, khách sạn, kho, xưởng

Thu mua đồ cũ Thanh Hóa với các sản phẩm là công trình xây dựng đòi hỏi phải có nhân lực và thiết bị phù hợp. Ánh Đại Nam sẽ tiến hành tháo dỡ một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức. 

Mặt khác công ty cũng sẽ có trách nhiệm thu gom, vận chuyển rác còn sót lại sau quá trình thu mua. Đảm bảo bạn nhận được một mặt bằng sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát.  

Thu mua nội thất văn phòng 

Đối với đồ nội thất văn phòng thì công ty Ánh Đại Nam thu mua không phân biệt lớn hay nhỏ, nhiều hay ít. Bạn có thể thanh lý máy in, máy lạnh, kệ sách, giá đỡ, tủ đồ văn phòng, máy tính cũ… Quy trình cực kỳ nhanh, gọn không gây ảnh hưởng đến môi trường đang làm việc. 

Thu mua vật dụng nội thất trong gia đình

Nội thất gia đình cũng thuộc sản phẩm thu mua đồ cũ Thanh Hóa của Ánh Đại Nam. Bao gồm: tủ lạnh, tủ mát, máy giặt, tủ đựng quần áo, tủ bếp,… Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp không gian nhà bạn có thêm khoảng trống. Đồng thời có một nguồn chi phí để mua sắm vật dụng mới cho tổ ấm gia đình. 

thu mua đồ cũ Thanh Hóa
Thu mua vật dụng nội thất trong gia đình

Thu mua đồ gỗ, đồ trang trí

Các sản phẩm gỗ dù là nội thất, giường, tủ, đồ thủ công mỹ nghệ thì đều có thể được thu mua. Hơn nữa với những sản phẩm làm từ gỗ càng chất lượng thì giá cả thu mua đồ cũ Thanh Hóa càng cao.

Lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ mua đồ cũ của Ánh Đại Nam

Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ Thanh Hóa thì thường sẽ mắc sai lầm. Do vậy hãy ghi nhớ một vài lưu ý sau đây để thuận tiện hơn khi hợp tác cùng Ánh Đại Nam nhé. Đó là: 

  • Phải đảm bảo vật dụng, sản phẩm mà bạn muốn thanh lý đã được làm sạch, gọn gàng.
  • Có thể nghiên cứu giá cả của nhiều đơn vị thu mua khác nhau để biết được mức giá phù hợp cho sản phẩm của mình. Sau đó có thể trao đổi thêm với nhân viên của công ty chúng tôi để chốt một con số cuối cùng.
  • Yêu cầu nhân viên đưa biên lai sau khi bán đồ xong để làm chứng nếu có vấn đề xảy ra sau đó.

Một vài câu hỏi thường gặp về thu mua đồ cũ Thanh Hóa

Dưới đây sẽ là tổng hợp một vài câu hỏi mà khách hàng của Ánh Đại nam thường thắc mắc. Cùng tìm hiểu nhé.

Sản phẩm cũ đến mức nào vẫn có thể thanh lý được? 

Ánh Đại Nam không có quy định cụ thể nào về mức độ mới hay cũ của sản phẩm mà bạn thanh lý. Chỉ cần nó vẫn còn khả năng sử dụng lại sau khi được sửa chữa thì vẫn có thể thu mua. 

Thời gian thu mua đỗ cũ nhanh không?

Ngay khi khách hàng liên hệ thì nhân viên công ty sẽ lên lịch hẹn sớm nhất cho việc thu mua đồ cũ Thanh Hóa. Tuy nhiên, tùy vào thời gian rảnh của bạn, địa chỉ xa hay gần, vật dụng cồng kềnh hay không mà thời gian tháo gỡ sẽ khác nhau. 

Chi phí tháo dỡ, vận chuyển do ai trả?

Chi phí bỏ ra để tháo dỡ sản phẩm đã được khấu hao vào giá thu mua của công ty. Do đó, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh cả. Đây cũng là cơ cấu chung của tất cả các đơn vị thu mua đồ cũ Thanh Hóa trên thị trường. 

thu mua đồ cũ Thanh Hóa
Một vài câu hỏi thường gặp về thu mua đồ cũ Thanh Hóa

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ thu mua đồ cũ Thanh Hóa tại Ánh Đại Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thanh lý hay muốn mua sắm sản phẩm đồ cũ chất lượng thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. 

Xem thêm: Đồ điện lạnh thanh lý giá tốt, giao hàng tận nơi