Thu mua đồ cũ quận Tân Bình giá cao uy tín

Hiện nay, điều kiện đời sống người dân tăng cao, kéo theo đó sự đòi hỏi về những nhu cầu mua sắm cũng ngày càng tăng. Chính vì thế mà sự trao đổi bán đồ cũ lại càng gia tăng hơn. Khu mua bán đồ cũ, những đồ dùng không cần thiết bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để dành cho những vật dụng mà bản thân cần hơn. Nếu bạn đang thắc mắc tìm nơi thu mua đồ cũ quận Tân Bình thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam

Dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Bình là gì?

Thu mua đồ cũ là một dịch vụ thu mua khá phức tạp. Người thu mua hay người bán cũng cần có kiến thức nhất định trong quá trình mua bán. Ngoài ra, người thu mua cũng rất cần những kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thu mua để có thể định giá chính xác. 

Có thể hiểu cơ bản, những đồ dùng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt để có thể bán lại thì đây là đồ cũ. Và những nhà thu mua sẽ mua lại những đồ dùng cũ đó để bán lại cho những khách hàng cần nó. Hiện nay, thu mua đồ cũ quận Tân Bình đang là nơi có nhiều người đi thu mua với đa dạng nhiều sản phẩm. Mọi người có thể liên hệ để tham khảo mua bán tại đây.

Tại sao nên cần thanh lý/ thu mua đồ cũ quận Tân Bình?

Sẽ có những lý do mà ta cần thanh lý đồ cũ:

 • Tiết kiệm chi phí: việc thanh lý đồ dùng hay những vật dụng cũ là phương thức nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn để chi tiêu cho những thứ cần thiết hơn.
 • Việc thanh lý những đồ dùng cũ không sử dụng nữa, cũng là một cách giúp cho ngôi nhà của bạn được gọn gàng hơn. Nếu thanh lý đồ dùng văn phòng cũng sẽ giúp giải phóng mặt bằng cho việc hoàn trả mặt bằng, thiết kế lại cho phù hợp. 
 • Bảo vệ tài nguyên và bảo vệ môi trường: đây là một việc làm rất có ích, việc thanh lý đồ cũ sẽ góp phần bảo vệ môi trường.
Ưu điểm trong việc thanh lý đồ cũ
Ưu điểm trong việc thanh lý đồ cũ

Bảng giá thu mua đồ cũ quận Tân Bình hiện nay

Thị trường thu mua đồ cũ thường xuyên có sự thay đổi. Vậy nên người thu mua cần xác định những tiêu chí chính xác theo từng thời điểm. Ví dụ như sau:

 • Phân loại đồ cũ: Phân chia đồ cũ thành nhiều hạng mục khác nhau như: bàn ghế cũ, ống nước cũ, sắt thép xây dựng, ti vi cũ, loa đài cũ, máy giặt cũ,… Mỗi loại sẽ có các loại chất liệu khác nhau. Vậy nên mức giá tất nhiên sẽ có sự khác biệt.
 • Chất lượng đồ cũ: Nếu sản phẩm có chất lượng càng cao,  mức giá thanh lý sẽ càng hấp dẫn. Ngược lại, nếu sản phẩm thanh lý đã quá cũ thì giá cả cũng sẽ thấp hơn. 
 • Số lượng thanh lý: Khi thu mua với số lượng đơn hàng lớn thì thường sẽ có chiết khấu cao hơn.
 • Thương hiệu sản phẩm: Nếu sản phẩm có thương hiệu lớn thì giá cả thu mua sẽ cao hơn nhiều so với những thương hiệu nhỏ hơn khác.
Bảng giá đồ cũ hiện nay
Bảng giá đồ cũ hiện nay

Đồ cũ so với đồ nguyên zin, nguyên kiện có đảm bảo chất lượng hay không?

Đồ cũ để có thể được thu mua sẽ được kiểm tra kỹ lượng về chất lượng thì mới đem bán lại cho những khách hàng khác. Khi thu mua những đồ cũ và để mua những đồ dùng đảm bảo chất lượng, tránh những thứ không sử dụng được gây tốn kém chi phí thì người thu mua cần chú ý những vấn đề sau: 

 Phân loại đồ cũ
Phân loại đồ cũ

Phân loại đồ cũ trước khi thu mua trọn gói

Các đồ cũ sẽ có nhiều chủng loại khác nhau và tương ứng với mỗi loại sẽ có giá thu mua khác nhau. Không những vậy, giá thu mua cũng sẽ khác khi 1 loại sản phẩm nhưng chất lượng chênh lệch nhau. Vậy nên người thu mua phải biết cách phân loại đồ dùng theo tiêu chí của mình sao cho phù hợp. 

Chẳng hạn như khi thu mua các đồ cũ gia đình thì người thu mua nên phân ra đồ nội thất, đồ nhà bếp, đồ điện tử, đồ điện lạnh,… Trong những nhóm đó hãy phân thêm loại đồ còn mới, đồ tốt, đồ còn sử dụng được, đồ hỏng không dùng được nhưng có thể dùng để sửa chữa lại,…

Chỉ thu mua đồ cũ còn sử dụng được

Không phải cứ thu mua đồ trọn gói là trong kia sẽ lẫn giữa đồ dùng được và không dùng được. Những vật dụng nếu không thể sử dụng được hay quá cũ, nhiều lỗi,… thì nó cũng không đảm bảo giá trị. Vậy nên, khi thu mua thì bạn chỉ nên mua những đồ cũ còn sử dụng hoặc tái sử dụng được. Điều này có thể giúp nhà thu mua hạn chế những chi phí bỏ ra vô nghĩa mà không thu lại được lợi nhuận nào. 

Tham khảo giá cả thị trường

Với một thị trường luôn biến động thì giá cả đồ cũ cũng không ngoại lệ. Người thu mua nên cập nhật thường xuyên giá cả của những đồ dùng cũ trên thị trường. Nếu như bạn không để ý đến sự biến động giá thì sẽ khó để có thể mua được đồ có giá cả phù hợp.

Nhược điểm thanh lý đồ cũ 

Việc bán đồ dùng cũ cũng gây ra một vài nhược điểm như sau: 

 • Không được giá: Những đồ dùng cũ đã sử dụng được đem bán lại, lúc này giá được trả tất nhiên sẽ thấp hơn so với giá trị lần đầu mua sản phẩm.
 • Khi thanh lý vật dụng cũ, để tân trang lại nội thất thì sẽ tốn thêm một khoản chi phí để tân trang lại.

Giới thiệu địa điểm uy tín thu mua đồ cũ quận Tân Bình – Ánh Đại Nam 

Công ty thu mua đồ cũ quận Tân Bình Ánh Đại Nam đảm bảo thu mua đồ cũ và các đồ điện lạnh với giá cao hơn thị trường hiện nay.

Thu mua đồ cũ quận Tân Bình Ánh Đại Nam kinh doanh những gì?

Công ty nhận thu mua, thanh lý đồ dùng cũ tại Hồ Chí Minh và các vùng lân cận xung quanh như thu mua đồ cũ quận Tân Bình về những mặt hàng như sau:

 • Cửa gỗ cũ
 • Đồ gỗ nội thất cũ
 • Bàn ghế, giường, tủ, sập, tủ chè
 • Tủ quần áo cũ
 • Bộ bàn ăn, bàn làm việc, tủ trưng bày, kệ tivi
 • Đồ gỗ, đồ gốm mỹ nghệ, tượng phật, lục bình
 • Tượng gỗ
 • Đồ đồng đồ gốm sứ
 • Bàn ghế salon
 • Các loại sản phẩm điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, tivi, lò nướng, máy sưởi,…

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Bình – công ty Ánh Đại Nam

Vì sao nên chọn thu mua đồ cũ tại Ánh Đại Nam? Hãy cùng tìm hiểu một vài lợi ích sau đây nhé!

Đảm bảo lợi ích khách hàng

Công ty luôn luôn đặt sự uy tín và những lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Mọi quy trình mua bán được rõ ràng và minh bạch. Sẽ có nhân viên xác nhận nhanh chóng, kiểm tra và đưa ra định mức giá cả phù hợp thu mua sản phẩm. 

Mua với giá cao hơn thị trường 

Công ty luôn cam kết thu mua đồ cũ quận Tân Bình và những khu vực lân cận với mức giá cao hơn thị trường 20%. Công ty luôn định giá rõ ràng và chính xác nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thu mua giá cao hơn thị trường
Thu mua giá cao hơn thị trường

Thu mua đồ cũ đúng với giá trị của nó

Phương châm của công ty là thu mua đúng với giá trị của sản phẩm. Nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp để đánh giá, kiểm tra sản phẩm để có thể đưa ra mức giá phù hợp. 

Quá trình thực hiện thanh toán nhanh chóng, đơn giản

Nhân viên sẽ thanh toán trực tiếp với khách hàng như thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Khách hàng đang tìm một đơn vị có thu mua đồ cũ quận Tân Bình các loại? Ánh Đại Nam chính là chọn lựa tốt nhất dành cho khách hàng. Đấy là nơi cung cấp chuyên về các dịch vụ thanh lý với giá tốt. Khách hàng hãy yên tâm tin tưởng và lưa chọn địa điểm này làm nơi thanh lý cho mình.

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ ÁNH ĐẠI NAM

Địa chỉ: 568 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2: 32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1

Địa chỉ 3: Phú Hữu, Phường 14, Quận 5

Địa chỉ 4: Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Địa chỉ 5: Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Địa chỉ 6: Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp

Địa chỉ 7: Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Địa chỉ 8: Quách Điêu, Xã Vình Lộc A, Huyện Bình Chánh

Hotline: 0845.683.983 – Mr. Đại

Email: nguyenhungdai05@gmail.com

Truy cập

Facebook: https://m.facebook.com/thumuadocuanhdainam/
Twitter: https://twitter.com/anhdainam
Instagram: https://www.instagram.com/anhdainam/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/anhdainam/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTMhnw8gF9iHEoNh0XR_PpQ

Trả lời