THU MUA ĐỒ CŨ QUẬN 7 – Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam - nơi thu mua đồ cũ quận 7 uy tín

Việc dọn nhà của những cư dân tại quận 7 đang tăng lên nhanh chóng bởi nhu cầu di chuyển đến nơi ở rộng rãi hơn. Từ đó số lượng đồ cũ cần được thanh lý cũng tăng theo. Chính vì thế sự xuất hiện của các dịch vụ thu mua đồ cũ cũng dần phát triển mạnh mẽ. Vậy địa điểm nào là nơi thanh lý đồ cũ uy tín và không ép giá khách hàng? Hãy cùng Ánh Đại Nam tìm hiểu ngay nhé!

Ánh Đại Nam - nơi thu mua đồ cũ quận 7 uy tín
Ánh Đại Nam – nơi thu mua đồ cũ quận 7 uy tín

Ánh Đại Nam chuyên thu mua đồ cũ quận 7 giá cao

Ánh Đại Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 7 hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ tại TP HCM, chúng tôi cam kết thu mua nhanh, giá cao nhất. 

Chúng tôi thu mua gần như tất cả các loại đồ nội thất, đồ gỗ cũ bao gồm bàn ghế gỗ, sofa, bàn ghế làm việc, bàn ghế, các loại tủ. Ngoài ra, Ánh Đại Nam còn thu mua rất nhiều đồ kim loại như cửa sắt,… với các dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi còn nhận thu mua các loại đồ cũ đã qua sử dụng với chất lượng mới 90% đồ cũ nhà hàng, quán ăn.

Với Ánh Đại Nam, thực hiện quy trình nhanh chóng, mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Trên thực tế, chúng tôi hiện đang được xếp hạng số 1 về thu mua đồ cũ Quận 7 và các quận lân cận!

Nơi thu mua đồ cũ chất lượng
Nơi thu mua đồ cũ chất lượng

Vì sao nên chọn Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ quận 7

Bạn nên chọn công ty Ánh Đại Nam làm nơi thanh lý đồ cũ bởi những lý do sau:

 • Uy tín và chuyên nghiệp: Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua đồ cũ. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của mình, quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng.
 • Giá cao: Với tiêu chí tiến hành đo lường chất lượng để định giá chứ không ấn định giá cho từng loại sản phẩm. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao nhất và cạnh tranh nhất thị trường.
 • Dịch vụ tiện lợi: Ánh Đại Nam sẽ hỗ trợ thu gom tận nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Sau khi thu mua xong sẽ thanh toán sòng phẳng, 100% trọn gói một lần. Đồng thời sẽ dọn dẹp sạch sẽ lại cho khách hàng.
 • Thu mua đa dạng: Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng đồ cũ, từ nội thất, điện tử đến đồ dùng nhà bếp, văn phòng,… Và sẽ nhận thu mua số lượng từ nhỏ đến lớn tại các quận TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ quận 7 hạng mục nào?

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng đồ cũ còn giá trị sử dụng. Chỉ cần món đồ đó đảm bảo nguyên vẹn, không hư hỏng nặng. Và giá thu mua sẽ phụ thuộc vào tình trạng, chất lượng và giá thị trường của từng loại đồ cũ. Ánh Đại Nam thu mua đa dạng các hạng mục đồ cũ tại quận 7, bao gồm:

 • Đồ nội thất gia đình: Bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ăn, ghế ăn,… là sản phẩm Ánh Đại Nam ưu tiên thu mua. Ngoài ra còn có các loại đồ điện tử, điện lạnh, đồ dùng nhà bếp hay vật dụng văn phòng.
 • Thanh lý nhà hàng, quán ăn, khách sạn: Các loại bàn ghế, chén dĩa, ly tách, khăn trải bàn hay thiết bị bếp cũng sẽ được thu mua.
 • Cửa cũ: Cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa cuốn,… khi khách hàng thanh lý sẽ được giá tốt.
 • Máy móc, thiết bị cũ: Máy móc công nghiệp, thiết bị y tế,…

Ngoài ra, Ánh Đại Nam còn thu mua nhiều hạng mục khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể. 

Những loại đồ cũ chúng tôi thu mua
Những loại đồ cũ chúng tôi thu mua

Quy trình thu mua tại Ánh Đại Nam

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng -> Nhân viên Ánh Đại Nam đến tận nơi xem xét tình hình đồ cũ tại địa chỉ khách hàng ở Sài Gòn. Số lượng ít có thể gửi qua zalo để chúng tôi định giá.
 • Bước 2: Định giá sản phẩm tùy vào tình hình thực tế của sản phẩm
 • Bước 3: Ánh Đại Nam sẽ tiến hành thu mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao.
 • Bước 4: Thanh toán và cung cấp đầy đủ hoá đơn, thủ tục nếu khách hàng yêu cầu.

Thu mua đồ cũ quận 7 giá cao, uy tín tại Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 7 hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường. Do đó bạn không cần phải lo lắng về việc nhặt hay vứt bỏ những món đồ cũ đó.

Không chỉ vậy, chúng tôi đảm bảo rằng các mặt hàng đồ  cũ đó được thu mua với giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo nhất.

Chúng tôi thu mua gần như tất cả các loại đồ nội thất, đồ gỗ cũ bao gồm: Bàn ghế gỗ trường kỷ, Ghế sofa, gỗ cánh cửa, bàn làm việc, bàn ghế gỗ, tủ hồ sơ,  tủ sách, gỗ công nghiệp,….

Thu mua đồ cũ quận 7 giá cao, uy tín tại Ánh Đại Nam
Thu mua đồ cũ quận 7 giá cao, uy tín tại Ánh Đại Nam

Ngoài thu mua đồ cũ, Ánh Đại Nam còn thu mua rất nhiều kim loại như cửa sắt…. với các dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Thu Mua các loại đồ cũ đã qua sử dụng với chất lượng mới 90% đồ cũ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn, massge, trường học.

Với Ánh Đại Nam, bạn có thể mong đợi một quy trình nhanh gọn, mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Trên thực tế, chúng tôi hiện đang được xếp hạng số 1 về thu mua đồ gỗ cũ Quận 7 và các quận lân cận!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ ÁNH ĐẠI NAM

Địa chỉ :568 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2:32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1

Địa chỉ 3:Phú Hữu, Phường 14, Quận 5

Địa chỉ 4:Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Địa chỉ 5:Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Địa chỉ 6:Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp

Địa chỉ 7:Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Địa chỉ 8:Quách Điêu, Xã Vình Lộc A, Huyện Bình Chánh

Hotline: 0845.683.983 – Mr. Đại

Email : nguyenhungdai05@gmail.com

Truy cập

Facebook: https://m.facebook.com/thumuadocuanhdainam/

Twitter:https://twitter.com/anhdainam

Instagram:https://www.instagram.com/anhdainam/

Linkedin:https://www.linkedin.com/in/anhdainam/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCTMhnw8gF9iHEoNh0XR_PpQ

Trả lời