THU MUA ĐỒ CŨ QUẬN 4 – Ánh Đại Nam

Quý khách có nhu cầu mua bán đồ cũ tại quận 4, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá thanh lý tốt nhất từ Ánh Đại Nam. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ đến thẩm định giá thanh lý và liên hệ ngay với quý khách.
Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở chuyên thu mua đồ cũ. Tuy nhiên, làm thế nào để bán được đồ cũ với mức giá tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thu mua đồ cũ tại quận 4 chuyên nghiệp, uy tín.
Mặc dù là đồ cũ, thế nhưng cũng có rất nhiều món đồ còn giá trị sử dụng cao. Do đó, trước khi bán, thanh lý bạn cũng nên tham khảo, bỏ túi cho mình một số mẹo để tìm cho mình cơ sở thu mua uy tín, và bán lại với giá hời.

– Thái độ nhiệt tình

– Giá cả thu mua hợp lý

Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên bán lại cho những bên thu mua khi họ trả giá thấp hơn 50% giá trị gốc của sản phẩm. Trừ khi sản phẩm của bạn không bảo quản tốt và xuống cấp trầm trọng.  Đặc biệt, không nên bán cho bên cò kè về giá, ép giá quá nhiều.

>>> Click ngay : Công Ty Thu Mua Đồ Cũ Số Lượng Lớn Trên Toàn Quốc 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ ÁNH ĐẠI NAM

Địa chỉ :568 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2:32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1

Địa chỉ 3:Phú Hữu, Phường 14, Quận 5

Ngoài ra, bạn nên xem xét các yếu tố như tác phong làm việc có nhanh chóng hay không hoặc dịch vụ về vận chuyển có thu mua tận nơi hay không. Điều này khá quan trọng để nói lên cơ sở đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không.
Nếu bạn lo lắng băn khoăn về chi phí vận chuyển hay bán ít đồ liệu chúng tôi có mua không thì yên tâm, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi thu mua dù nhiều hay ít. Đảm bảo thu mua nhanh chóng, trả tiền sòng phẳng cho khách hàng.

Truy cập
Facebook: https://m.facebook.com/thumuadocuanhdainam/
Twitter:https://twitter.com/anhdainam
Instagram:https://www.instagram.com/anhdainam/
Linkedin:https://www.linkedin.com/in/anhdainam/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCTMhnw8gF9iHEoNh0XR_PpQ

Trả lời