Thu mua đồ cũ Lạng Sơn – Bật mí chi tiết về dịch vụ

Thu mua đồ cũ là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện tại. Nếu như bạn đang có sản phẩm cũ cần thanh lý nhưng chưa biết địa chỉ thanh lý ở đâu. Hãy đến với dịch vụ thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam nhé. Chắc hẳn sẽ không làm cho bạn bị thất vọng đâu.

Dịch vụ thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam có gì?

Dịch vụ về thu mua đồ cũ Lạng Sơn là 1 trong những loại hình kinh doanh đang được Ánh Đại Nam thực hiện. Đây là công ty đáng tin cậy để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thu mua. Có trong mình nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này được nhiều người biết đến. Hiện tại thì Ánh Đại Nam là công ty top đầu trong lĩnh vực này.

thu mua đồ cũ Lạng Sơn
Dịch vụ thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam có gì?

Quy trình thu mua của dịch vụ thu mua đồ cũ Lạng Sơn

Để giúp cho bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ thu mua đồ cũ này. Dưới đây chính là quy trình của loại hình này, cùng xem nhé:

Bước 1: Tiếp nhận

Việc đầu tiên, khách hàng hoặc là bất cứ tổ chức nào cần đến dịch vụ thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam sẽ liên hệ với đơn vị. Tại đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Bước 2: Xác nhận những tin tức liên quan

Nhân viên khi đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lúc này hãy xác nhận thêm vài thông tin cụ thể. Chúng có thể là loại hình sản phẩm, kích thước, trọng lượng, địa chỉ cần thanh lý,… Ngoài ra, nếu cần thiết hay cung cấp thêm hình ảnh về sản phẩm để việc thu mua đồ cũ Lạng Sơn được hiệu quả hơn.

thu mua đồ cũ Lạng Sơn
Bước 2: Xác nhận những tin tức liên quan

Bước 3: Định giá

Phía đơn vị sau khi nhìn ảnh cũng như nhận được thông tin từ khách sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa điểm thanh lý để thu mua. Từ những đặc tính của sản phẩm như kích thước, tình trạng, giá trị tái chế tuổi thọ để đưa ra mức giá tương xứng.

Bước 4: Thoả thuận

Sau khi nêu giá và khách hàng đồng, phía thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam sẽ thương lượng, tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng nói trên sẽ ghi rõ những điều khoản cũng như điều kiện. Có thể gồm giá trị sản phẩm, số lượng thu mua, thời gian thực hiện thu mua và những dữ liệu về vận chuyển khác.

Bước 5: Thực hiện vận chuyển và thu mua

Sau khi đã thương lượng, ký kết hợp đồng xong thì thu mua đồ cũ Lạng Sơn sẽ chuẩn bị phương tiện. Sau đó, vận chuyển sản phẩm của khách hàng về đơn vị. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện quy trình thu mua 1 cách an toàn, hiệu quả.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra, phân loại

Những sản phẩm được đưa về sẽ được phân loại. Gồm có kiểm tra, xác định mức độ tái chế. Nhân viên có chuyên môn sẽ tiến hành kiểm tra giá trị sử dụng của sản phẩm để có hướng đi cụ thể.

Bước 7: Thanh toán

Sau khi đã ký kết hợp đồng và xác định được tình trạng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được thanh toán từ dịch vụ. Việc thanh toán này có thể là tiền mặt hay chuyển khoản.

Vì sao bạn nên chọn thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam

Như đã nói thì Ánh Đại Nam là đơn vị có tên tuổi và được nhiều người biết đến. Lý do tại sao như vậy, phải kể đến những lợi ích sau:

  • Thời gian linh hoạt.
  • Dịch vụ thu mua đồ cũ Lạng Sơn trọn gói.
  • Tiền tương xứng với giá trị mà sản phẩm có.
  • Khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển.
  • Thu mua tại nhà.
  • Thu mua nhiều loại hình sản phẩm khác nhau: Đồ dùng văn phòng, thiết bị máy móc hay nội thất khách sạn, cửa hàng.
  • Thanh toán rõ ràng.
thu mua đồ cũ Lạng Sơn
Vì sao bạn nên chọn thu mua đồ cũ Lạng Sơn của Ánh Đại Nam

Kết luận

Với những thông tin về thu mua đồ cũ Lạng Sơn nói trên. Hy vọng, bạn sẽ có được thêm nhiều thông tin hay về dịch vụ này. Nếu như cần thanh lý đồ cũ, bạn có thể liên hệ với Ánh Đại Nam nhé.

Xem thêm: Thu mua nội thất văn phòng