Ở đâu thu mua chậu rửa inox với giá cao và uy tín nhất?

thu mua chậu rửa inox

Thị trường hiện nay có nhiều nơi thu mua chậu rửa inox với giá cao và uy tín. Tuy nhiên, để chọn được một nơi vừa có giá cao mà chất lượng phục vụ cũng tốt thì khá khó. Bạn có nhu cầu bán chậu rửa cũ hoặc mua chạy rửa với giá phải chăng thì hãy ghé qua Ánh Đại Nam ngay. Vậy đơn vị này có dịch vụ thu mua chậu rửa như thế nào, hãy cùng khám phá ngay.

Những loại chậu rửa nào sẽ được thu mua với giá cao?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu các loại chậu rửa như thế nào sẽ được thu mua và có thể bán giá cao. Ngày nay, ngành nhà hàng và hộ gia đình thải ra khá nhiều chậu rửa cũ mà không biết xử lý thế nào. Chậu rửa inox là loại chậu được thải ra nhiều nhất. Đa số chúng vẫn còn sử dụng được nhưng chỉ vì doanh nghiệp ngừng hoạt động hoạt đổi loại hình kinh doanh mới phải bỏ đi. Những loại chậu như vậy sẽ được thu mua lại với giá cao để tái chế.

Ngoài ra, các loại chậu rửa khác vẫn sẽ được thị trường thu mua săn đón. Đó là các loại chậu rửa bằng đá, nhôm, gạch men, thép, chậu nguyên khối,… Dù là chậu đôi, chậu ba hay chậu gia đình, chậu công nghiệp gì cũng có thể thanh lý một cách dễ dàng. 

Những loại chậu có thể được thu mua chậu rửa inox nhưng không được giá là các loại chậu đã bị sứt mẻ, thủng lỗ lớn. Bởi vì nó khó sửa chữa nên không được nhiều người thu mua và mất giá trị. 

Các loại chậu rửa được thu mua
Các loại chậu rửa được thu mua

Ánh Đại Nam – đơn vị thu mua chậu rửa inox hàng đầu

Trên thị trường hiện nay, số lượng đơn vị thu mua đồ cũ, nhất là các loại chậu rửa rất nhiều. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để tìm được một đơn vị thu mua chậu rửa inox hoàn hảo về mọi mặt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ở đâu thu mua chậu inox giá cao và có dịch vụ thu mua nhanh chóng và chất lượng thì hãy đến Ánh Đại Nam ngay.

Thông tin chung về đơn vị thu mua chậu rửa inox Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là đơn vị thu mua chậu rửa bằng inox lớn hàng đầu hiện nay. Không chỉ chuyên thu mua chậu rửa, đơn vị còn thu mua hàng loạt các vật dụng gia dụng khác nữa. Các doanh nghiệp trong ngành nhà hàng khách sạn khi muốn thanh lý nhà hàng đều tìm đến Ánh Đại Nam. Bởi vì họ nhận được có thể lấy lại vốn từ những đồ dùng cũ với sự thuận tiện và nhanh gọn nhất.

Ánh Đại Nam chuyên thu mua tất cả các loại chậu rửa, nhất là thu mua chậu rửa inox. Mọi nhãn hàng chậu rửa đều được thu mua. Ví dụ như Sơn Hà, Toto, Malloca, Faster, Teka, Carysil, Hafele, Dudoff,… 

Tùy theo tình trạng chậu rửa, giá của chúng sẽ giao động khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, giá mà Ánh Đại Nam thu mua đều cao hơn so với các đơn vị khác. Ngoài ra, Ánh Đại Nam luôn đảm bảo phục vụ với những nguyên tắc, tiêu chí chất lượng sau:

  • Đáp ứng nhanh, thu mua lẹ, phục vụ ngay khi khách hàng cần.
  • Thu mua với giá cả tốt nhất so với đối thủ
  • Thu mua trên toàn thành phố, không giới hạn phạm vi, quy mô và số lượng
  • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày nghỉ, lễ, Tết
thu mua chậu rửa inox
Minh họa dịch vụ của đơn vị

Ưu điểm của đơn vị thu mua chậu rửa inox Ánh Đại Nam

Không phải đơn giản mà mọi người đều tìm đến Ánh Đại Nam để bán đồ chậu rửa. Sở dĩ đơn vị thu mua chậu rửa inox được yêu thích như thế là do khách hàng tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của nó. Một số ưu điểm của đơn vị đã thuyết phục khách hàng tin tưởng là:

  • Ánh Đại Nam có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực thu mua.
  • Dịch vụ thu mua của đơn vị đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí: nhanh, gọn, giá cao, thuận tiện. Chính sách giá được duy trình và liên tục cập nhật để cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị cũng có dịch vụ thu mua tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được công sức và thời gian. 
  • Khách hàng được phục vụ tận tình, chu đáo bởi nhân viên thân thiện và trung thực.
  • Chính sách đổi trả, thanh toán và vận chuyển của đơn vị rất rõ ràng, minh bạch.
  • Cơ chế thu mua được thiết kế thoải mái cho khách hàng nên luôn đem lại sự hài lòng cao nhất. Dù ở xa, Ánh Đại Nam vẫn luôn phục vụ kịp thời và đúng với giao hẹn.

Nhờ những điều này, Ánh Đại Nam đã trở thành đơn vị thu mua chậu rửa inox được yêu thích nhất.

thu mua chậu rửa inox
Ưu điểm của đơn vị Ánh Đại Nam

Những câu hỏi thường gặp về đơn vị Ánh Đại Nam

Để bạn rõ hơn về đơn vị thu mua Ánh Đại Nam, sau đây là vài vấn đề bạn cần rõ.

Giá thu mua cụ thể ở Ánh Đại Nam là bao nhiêu?

Giá thu mua cụ thể ở Ánh Đại Nam thay đổi theo loại hàng, tình trạng hàng và giá thị trường. Vậy nên, nếu muốn biết giá cụ thể, bạn phải liên hệ với đơn vị để được tư vấn.

Khi nào thì Ánh Đại Nam thu mua tận nhà?

Ánh Đại Nam sẵn sàng thu mua chậu rửa inox tận nhà cho khách nếu có yêu cầu. Vậy nên, chỉ cần bạn gọi điện và nói muốn bán đồ tận nhà là được.

Mua đồ cũ từ Ánh Đại Nam có được bảo hành không?

Đơn vị đảm bảo luôn bảo hành và đổi trả nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Hãy liên hệ với phòng CSKH để biết quy trình đổi trả.

thu mua chậu rửa inox
Thu mua đồ cũ – bồn rửa chén tại Ánh Đại Nam

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua chậu rửa inox của Ánh Đại Nam. Bạn có nhu cầu bán hàng và thanh lý chậu rửa thì hãy liên hệ với đơn vị ngay để bán được giá cao nhất!

Xem thêm: Thanh lý đồ nhà hàng quán nướng

Trả lời