Địa điểm thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng trọn gói tại HCM

thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng

Hiện có rất nhiều người đang có nhu cầu thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng. Hôm nay, Ánh Đại Nam sẽ chia sẻ đến bạn đọc một vài thông tin chi tiết về dịch vụ này. Cùng khám phá bài viết bên dưới để biết tại sao nên lựa chọn mua hàng thanh lý cho tiết kiệm.

Ưu điểm khi thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng

Hầu hết nhiều người lựa chọn dịch vụ này là vì muốn tối ưu chi phí lập văn phòng. Trên thực tế, thu mua bàn ghế văn phòng đúng chất lượng còn mang lại nhiều ưu điểm như sau:

Tối ưu các chi phí setup

Lợi thế lớn nhất chính là bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền bạc khi thu mua hàng thanh lý. Thay vì sắm các thiết bị mới tinh tươm với giá trình đắt đỏ, bạn có thể thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng với giá thành rẻ hơn 50%.

Tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị mà giá thành khi thu mua sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nhìn chung, hầu hết các thiết bị văn phòng cần thanh lý đều có độ mới từ 80-90%. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tránh được nhiều gánh nặng về chi phí.

thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng
Tối ưu các chi phí setup

Hạn chế lãng phí thời gian tìm kiếm thiết bị mới

Quá trình tham khảo các thiết bị mới từ nhiều cửa hàng tốn khá lớn thời gian. Nếu lựa chọn dịch vụ thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian tìm mua sản phẩm mới. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc thành lập văn phòng mới.

Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng chất lượng cao

Nếu bạn có đôi mắt biết lựa chọn thiết bị, hàng hóa chất lượng thì nên thu mua đồ cũ. Bởi có rất nhiều sản phẩm thanh lý có giá thành cao có thể mang lại lợi ích kinh tế lớn. Mẹo là hãy đến trực tiếp cửa hàng thanh lý để trực tiếp xem và đánh giá tình trạng sản phẩm.

Đối với các sản phẩm là đồ gỗ, bạn nên kiểm tra lại chất lượng và tuổi đời sử dụng. Bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của các sản phẩm thanh lý. Việc thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng cần được thực hiện kỹ càng với giá thành hợp lý.

Lý do nên lựa chọn thu mua hàng thanh lý văn phòng của Ánh Đại Nam 

Hiện nay, dịch vụ thu mua hàng thanh lý trọn gói được rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng dịch vụ thu mua của Ánh Đại Nam luôn được nhiều khách hàng đánh giá vì các ưu điểm sau:

thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng
Lý do nên lựa chọn thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng của Ánh Đại Nam
  • Cung cấp dịch vụ dựa trên nguyên tắc hợp tác vui vẻ, thuận mua vừa bán. Mọi khách hàng khi đến Ánh Đại Nam đều luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm.
  • Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng với giá hợp lí nhất trên thị trường, báo giá được cung cấp chi tiết khi ký hợp đồng.
  • Công ty Ánh Đại Nam sở hữu kho bãi hàng thanh lý lớn trên khắp HCM.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và cuối tuần, đội ngũ nhân viên tinh tế, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể chia thành từng khoản nhỏ trả theo kỳ. Ngoài ra, Ánh Đại Nam còn không thu phí vận chuyển hay tháo dỡ hàng thanh lý. Hỗ trợ chính sách hoa hồng, chiết khấu cho người giới thiệu dịch vụ.

Với những ưu điểm trên, Ánh Đại Nam hoàn toàn chinh phục được nhiều khách hàng. Đặc biệt các sản phẩm của công ty cũng luôn được bảo hành theo chế độ hợp lí. Bất cứ khi nào người mua cần phản ánh chất lượng hoặc yêu cầu bảo hành, chúng tôi đều có mặt nhanh nhất. 

Quy trình thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng tại Ánh Đại Nam

Nắm bắt rõ quy trình thu mua của công ty sẽ giúp bạn dễ dàng hợp tác và chọn được sản phẩm ưng ý hơn. 

thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng
Quy trình thu mua tại Ánh Đại Nam
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua các kênh liên lạc của công ty. Tiến hành trao đổi và thống nhất thời gian để đến khảo sát các sản phẩm thanh lý.
  • Bước 2: Đến khảo sát hiện trường và lập danh sách các sản phẩm có thể thanh lý, sau đó tiến hành gửi báo giá đến cho khách hàng.
  • Bước 3: Thỏa thuận giá cá, thời điểm thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng chính xác với khách hàng.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tháo dỡ, vận chuyển hàng thanh lý về kho bãi.
  • Bước 5: Thanh toán toàn bộ số tiền thu mua cho khách hàng, dọn dẹp mặt bằng, trả lại hiện trạng sạch sẽ nhất.

Quy trình thu mua sẽ linh hoạt tùy vào tình hình thực tế và chất lượng sản phẩm thanh lý. Nếu không có thời gian, khách hàng có thể chụp hoặc video tình trạng sản phẩm gửi cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ dựa trên những hình ảnh này để định giá và báo cho khách hàng. Mọi giao dịch thu mua tại Ánh Đại Nam đều có hóa đơn, hợp đồng kĩ càng nên bạn có thể yên tâm.

Lời kết

Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng giúp tiết kiệm tối đa chi phí thành lập công ty. Từ đó giúp bạn tập trung được nhiều nguồn lực khác như nhân sự, chất lượng công việc,… Hiện nay, Ánh Đại Nam đang là một trong những đơn vị chuyên thu mua bàn ghế, thiết bị cũ cho văn phòng, nhà hàng,… chất lượng nhất tại TP.HCM.