Ánh Đại Nam thu mua bàn ghế giám đốc uy tín số 1 hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thanh lý bàn ghế giám đốc cũ đang phát triển rất mạnh mẽ. Điều này đã làm tăng nhanh số lượng đơn vị thu mua bàn ghế giám đốc cũ trên thị trường. Ánh Đại Nam là một trong những công ty thu mua đồ cũ uy tín và an toàn mà bạn nên lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về sản phẩm – dịch vụ và quy trình thu mua của Ánh Đại Nam.

Top những sai lầm khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ

Những sai lầm phổ biến mà khách hàng thường mắc phải khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ cho đơn vị thu mua bao gồm:

Vứt bỏ vì thấy bộ bàn ghế giám đốc đã quá cũ

Các mặt hàng bàn ghế giám đốc cũ sẽ có nhiều chủng loại khác nhau. Đơn vị thu mua bàn ghế giám đốc sẽ đưa ra giá khác nhau tùy theo tình trạng mặt hàng. Những bộ bàn ghế mà bạn nghĩ đã bị hỏng và quá cũ đôi khi vẫn thanh lý được. Bởi các đơn vị vẫn chấp nhận thu mua nếu nó vẫn còn khả năng phục hồi và cải tạo.

Chọn sai đơn vị thu mua bàn ghế giám đốc cũ

Đây là sai lầm thường gặp nhất của nhiều người khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ.  Khi lựa chọn đơn vị thu mua thiếu uy tín, bạn sẽ rất dễ bị “ép” giá. Mặc dù bộ bàn ghế giám đốc của bạn vẫn còn rất mới thì đơn vị này vẫn chỉ thu mua với giá cực kỳ thấp.   Do đó, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn đơn vị thu mua bàn ghế.

Không tham khảo mức giá trước khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ

Giống với khi mua bán sản phẩm khác, bạn nên tham khảo thật kỹ mức giá thanh lý hiện tại. Qua đó, bạn sẽ xác định được mình nên thanh lý bộ bàn ghế giám đốc trong tầm giá nào. Đồng thời, bạn sẽ tránh được trường hợp bị các đơn vị thu mua “ép” giá quá thấp.

thu mua bàn ghế giám đốc
Top những sai lầm khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ

Ánh Đại Nam – Thu mua bàn ghế giám đốc cũ uy tín, giá cao

Khi lựa chọn đơn vị thu mua bàn ghế giám đốc cũ, bạn không nên bỏ qua Ánh Đại Nam. Đây là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thu mua đồ cũ bởi sự uy tín và giá cao.  Trong quá trình hoạt động, công ty luôn chú trọng và hướng đến lợi ích khách hàng đầu tiên. Những thế mạnh và ưu điểm nổi bật của Ánh Đại Nam bao gồm: 

Thu mua tất cả các loại bàn ghế giám đốc cũ với số lượng lớn

Ánh Đại Nam đang thu mua các loại bàn ghế giám đốc cũ với số lượng từ nhỏ đến lớn. Vì thế, bạn không cần lo mình không thanh lý được khi có quá nhiều bộ bàn ghế.

Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Ánh Đại Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Họ là những người có chuyên môn cao và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, công ty tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Không phát sinh chi phí trong quá trình thu mua bàn ghế giám đốc cũ

Khi thanh lý bàn ghế giám đốc tại Ánh Đại Nam, bạn không cần lo về vấn đề chi phí.  Bởi công ty sẽ chịu mọi chi phí và trực tiếp tháo dỡ, vận chuyển bàn ghế về đơn vị.

Thu mua bàn ghế giám đốc cũ các loại với giá cao

Ánh Đại Nam cam kết sẽ định giá công khai và chính xác với giá trị, hiện trạng bàn ghế. Mức giá thu mua của công ty chắc chắn sẽ cao nhất thị trường và làm hài lòng khách hàng. 

thu mua bàn ghế giám đốc
Ánh Đại Nam – Thu mua bàn ghế giám đốc cũ uy tín, giá cao

Quy trình thu mua bàn ghế giám đốc cũ tại Ánh Đại Nam

3 bước thu mua các mặt hàng bàn ghế giám đốc cũ tại công ty Ánh Đại Nam như sau:

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ với công ty thông qua:

  • Hotline
  • Email 
  • Đến trực tiếp tại văn phòng

Chuyên viên CSKH của công ty sẽ tư vấn và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Trong quá trình trao đổi, khách hàng cần cung cấp cụ thể và chi tiết cho chuyên viên về hiện trạng bộ bàn ghế giám đốc cần thanh lý. Sau đó, công ty sẽ ước lượng giá trị bộ bàn ghế và báo giá thu mua dự kiến.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chuyên gia thẩm định sẽ đến tận nơi để kiểm tra hiện trạng của bộ bàn ghế giám đốc. Dựa trên kết quả thẩm định, 2 bên sẽ tiến hành thương lượng, thống nhất giá thu mua cuối cùng.

Bước 3: Công ty sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển bộ bàn ghế giám đốc về đơn vị. Cuối cùng, công ty sẽ thanh toán toàn bộ tiền thu mua bàn ghế cho khách hàng. 

thu mua bàn ghế giám đốc
Quy trình thu mua bàn ghế giám đốc cũ tại Ánh Đại Nam

Những lưu ý cần biết khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ

Những lưu ý mà bạn cần biết khi có ý định thanh lý lại bàn ghế giám đốc cũ là:

  • Bạn hãy đảm bảo rằng bộ bàn ghế đang có hiện trạng và chất lượng tốt. Nếu bộ bàn ghế có vết trầy xước lớn, lõm,…. thì bạn nên sơn lại để thanh lý được với giá tốt hơn. 
  • Bạn nên tránh sử dụng hóa chất mạnh lên bộ bàn ghế giám đốc nếu nó được làm bằng gỗ. Bởi các hóa chất này có thể làm hư hỏng sản phẩm và khiến bạn khó thanh lý cho các đơn vị thu mua bàn ghế giám đốc.
thu mua bàn ghế giám đốc
Những lưu ý cần biết khi thanh lý bàn ghế giám đốc cũ

Kết luận

Ánh Đại Nam là đơn vị thu mua bàn ghế giám đốc uy tín mà bạn nên lựa chọn. Bạn đừng quên liên hệ chúng tôi nếu có nhu cầu thanh lý bàn ghế giám đốc với giá cao.

>>> Xem thêm: Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá tốt nhất hiện nay