Thu mua bàn đông bàn mát tại Ánh Đại Nam

thu mua bàn đông bàn mát

Dịch vụ thu mua bàn đông bàn mát đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên để có thể tìm được những nơi có chất lượng và dịch vụ thu mua tốt thì không hề dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua bàn đông và bàn mát thì Ánh Đại Nam là một lựa chọn tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị thu mua nổi tiếng này ngay dưới đây. 

Giới thiệu dịch vụ thu mua bàn đông bàn mát tại Ánh Đại Nam

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ lược về đơn vị cung thu mua Ánh Đại Nam. Đơn vị thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đơn vị có nhiều hạng mục thu mua với đầy đủ những gói dịch vụ tối ưu nhất. 

Tệp khách hàng đến với Nam Thăng Long rất đa dạng với nhiều đối tượng khác nhau. Từ các khách hàng cá nhân với những hạng mục thu mua nhỏ lẻ. Đến các nhà hàng, khách sạn lớn cũng đều có thể tìm đến đơn vị Ánh Đại Nam để được hỗ trợ chi tiết nhất. 

Đối với hạng mục thu mua bàn đông bàn mát công ty cực kỳ được đánh giá cao về chất lượng và giá cả thu mua. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Bên phía đơn vị sẽ kiểm định cùng với mức giá phù hợp để khách hàng tham khảo. 

Những bàn đông, bàn mát đều được nhân viên kỹ thuật xem xét và trình bày về thực trạng cho khách hàng. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn nắm bắt được tình trạng sản phẩm để lựa chọn giá thu mua hợp lý.

thu mua bàn đông bàn mát
Giới thiệu dịch vụ thu mua bàn đông tại Ánh Đại Nam

Nhu cầu về thu mua bàn đông bàn mát hiện nay

Bàn đông, bàn mát hay một số người dùng gọi là bàn lạnh được làm từ inox. Đây là một trong những thiết bị quan trọng trong gian bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn… 

Bàn đông, bàn máy có 2 chức năng chính là bảo quản thực phẩm và sử dụng để chế biến thức ăn. Bàn máy hay bàn đông cũng thường được sử dụng để ra đồ ăn tại các gian bếp. Thông thường thì tuổi đời sử dụng của loại bàn này khá dài. Tùy theo cách thức sử dụng và bảo quản bàn mà có thể sử dụng đến tận 5- 6 năm. 

Tuy nhiên, khi thị trường kinh tế hiện nay đang có nhiều biến động sau dịch bệnh Covid. Điều này khiến cho nhiều nhà hàng và khách sạn có nhu cầu thanh lý đồ dùng khá cao. Dịch vụ thu mua bàn đông bàn mát đã góp phần giúp giải quyết những nhu cầu này của khách hàng. Đặc biệt đơn vị Ánh Đại Nam cũng là cái tên uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

thu mua bàn đông bàn mát
Nhu cầu thanh lý sản phẩm bàn đông bàn mát hiện nay

Thu mua bàn đông bàn mát tại Ánh Đại Nam là bao gồm những loại nào? 

Nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề thu mua bàn đông bàn mát là bao gồm những loại nào. Hãy cùng tìm hiểu về những hạng mục sản phẩm thu mua bàn đông, bàn mát tại Ánh Đại Nam như sau: 

Thu mua bàn mát cánh kính

Đầu tiên đó là thu mua bàn mát cánh kinh hay còn gọi là bàn lạnh cánh kính. Đây thường là những bàn sử dụng trong các quầy bar để bảo quản đồ uống và hoa quả. Thiết kế của các loại bàn này giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ và cần thiết cho quầy đồ uống. Cũng như đảm bảo sự dễ dàng theo dõi các loại thực phẩm cần sử dụng. 

Hiện nay tại Ánh Đại Nam có thể giúp cho khách hàng về quá trình kiểm định bàn. Đồng thời đưa ra mức giá phù hợp để khách hàng tham khảo. Đối với thu mua bàn đông bàn mát thì bạn hoàn toàn có thể deal giá với đơn vị. Để từ đó tìm được mức giá mà cả 2 bên đều hài lòng.

Thu mua bàn mát cánh inox

Một hạng mục sản phẩm tiếp theo được Ánh Đại Nam thực hiện thu mua đó là bàn mát cánh inox. Loại bàn này thường được thấy trong các gian bếp nhà hàng và bếp công nghiệp. Chức năng chính của bàn là giữ mát cho các loại thực phẩm. Thông thường mặt trên của bàn mát cánh inox sẽ được tận dụng để chế biến sản phẩm. 

Như vậy giúp tiết kiệm được không gian cho gian bếp của bạn. Việc thu mua bàn mát cánh inox cũng không khác so với các hạng mục sản phẩm khác. Tuy nhiên thu mua bàn đông bàn mát sẽ có đi kèm thêm nhiều gói dịch vụ bao gồm cả vận chuyển, bốc vác… Như vậy khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình thanh lý sản phẩm. 

Các bàn salad

Một loại sản phẩm cuối cùng đó là bàn salad với thiết kế thêm những hộp đựng phía trên. Thực phẩm có thể được bảo quản tại các ngăn hộp đựng này một cách rất tiện lợi. Loại sản phẩm này cũng giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển và di chuyển thức ăn. 

Ánh Đại Nam hiện nay đang có nhu cầu về thu mua trọn gói các sản phẩm bếp và bàn đông. Điều này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình thanh lý. Thu mua trọn gói sẽ có giá tốt hơn nhiều so với thu mua từng loại sản phẩm riêng lẻ.

thu mua bàn đông bàn mát
Thu mua bàn đông bàn mát tại Ánh Đại Nam

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hạng mục thu mua bàn đông bàn mát tại Ánh Đại Nam. Đây là đơn vị thu mua uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý nhà hàng, thu mua đồ cũ. Liên hệ ngay Ánh Đại Nam để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. 

Xem thêm: Thu mua máy rửa chén giá cao

Trả lời