Ánh Đại Nam – Thanh lý nhà xưởng cũ nhanh chóng nhất 2023

thanh lý nhà xưởng cũ

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ chọn được địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chất lượng cao. Hãy đọc bài chia sẻ sau đây của Ánh Đại Nam để hiểu hơn về dịch vụ thanh lý này.

Có nên sử dụng dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ?

Hiện nay không khó để bắt gặp nhiều doanh nghiệp, nhà máy vì làm ăn thua lỗ mà dỡ bỏ nơi sản xuất. Hoặc chỉ là muốn thay đổi nhà xưởng sang một khu vực thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. 

Khi đó, nếu đập bỏ xưởng cũ một cách tùy tiện sẽ gây ra nhiều hệ lụy. Nhờ vậy mà dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ cũng xuất hiện. Các công ty sẽ tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ, hỗ trợ tháo dỡ và dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng. Rất nhiều loại nhà xưởng có thể được thanh lý, cụ thể như sau: 

  • Thanh lý khung của nhà xưởng: đó là những khung thép cũ được tháo gỡ từ nhà xưởng. Chúng có độ bền cao và nhờ vào tính kinh động dễ tháo dỡ mà được sử dụng phổ biến.
  • Thanh lý nhà thép tiền chế: tức là những ngôi nhà được làm bằng kiện thép. Được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật có sẵn. Do đó loại nhà xưởng cũ này rất dễ được tháo dỡ cho việc thanh lý. 
  • Thanh lý xác của nhà kho, phế liệu nhà xưởng, khung kèo, công trình xây dựng, văn phòng…
thanh lý nhà xưởng cũ
Lý do chọn dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ

Ánh Đại Nam – Nơi cung cấp dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ 

Như đã giới thiệu ở trên thì dịch vụ thanh lý nhà xưởng đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty chất lượng không phải là điều dễ dàng. Ánh Đại Nam tự tin khẳng định mình là công ty thu mua nhà xưởng cũ đáng tin cậy. Điều đó được thể hiện qua một vài ưu điểm nổi bật dưới đây, cùng tìm hiểu nhé. 

Giá cả cạnh tranh, chi phí tiết kiệm

Khi thanh lý nhà xưởng cũ thì khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là vấn đề định giá. Tuy nhiên đừng lo lắng bởi mức giá mà Ánh Đại Nam đưa ra rất cạnh tranh. Hơn  nữa đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi thanh lý. Bởi nhân viên công ty sẽ khảo sát kỹ lưỡng về nhà xưởng cũ và lập kế hoạch thu mua.

Ánh Đại Nam trực tiếp phá dỡ 

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến chính là Ánh Đại Nam sẽ trực tiếp tháo dỡ nhà xưởng thanh lý. Tức là sau khi chốt giá thành công, nhân viên công ty sẽ sắp xếp nhân lực và máy móc. Bạn sẽ không cần đụng tay đến việc thanh lý nhà xưởng cũ mà chỉ cần đợi nhận tiền. 

thanh lý nhà xưởng cũ
Hỗ trợ phá dỡ nhà xưởng cũ nhanh chóng

Đảm bảo an toàn khi thanh lý nhà xưởng 

Trong quá trình thu mua nhà xưởng cũ, Ánh Đại Nam cũng cam kết đảm bảo sự an toàn. Có đủ các máy móc chuyên dụng dành cho dịch vụ thanh lý này. Hơn nữa nhân viên công ty cũng được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn. Điều đó sẽ hạn chế được rủi ro không đáng có trong quá trình thanh lý nhà xưởng cũ của khách hàng. 

Giải quyết sạch sẽ phế liệu nhà xưởng

Ánh Đại Nam sẽ dọn sạch, gọn gàng sau khi hoàn tất quá trình phá dỡ để thu mua nhà xưởng cũ. Do đó, phế liệu, rác thải không còn là nỗi lo của chủ sở hữu. Bạn sẽ không cần lo lắng phải tốn thêm phí cho các dịch vụ dọn dẹp.  

Phế liệu, rác thải sẽ được công ty thu gom và phân loại phù hợp. Sau đó sẽ đem đi tái chế nhằm bảo vệ môi trường, tránh để lãng phí. Đây chính là một điểm cộng khiên Ánh Đại Nam được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. 

thanh lý nhà xưởng cũ
Giải quyết sạch sẽ phế liệu nhà xưởng cũ

Quy trình thu mua nhà xưởng cũ tại Ánh Đại Nam

Nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà xưởng cũ thì hãy tìm hiểu quy trình của Ánh Đại Nam như sau. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Liên hệ với công ty Đồ cũ Ánh Đại Nam thông qua số hotline 0845.683.983. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập website của Ánh Đại Nam là https://congtydocuanhdainam.com/ để xem địa chỉ nào của công ty gần bạn nhất. 
  • Bước 2 Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin sau đó tiến hành báo giá cho bạn. Việc này sẽ được thực hiện thông qua hình ảnh trên điện thoại hoặc đến trực tiếp nhà xưởng.
  • Bước 3: Sau khi chốt giá thành công. Nhân viên sẽ thống nhất hình thức thanh toán, ngày giờ tiến hành thanh lý…Tốc độ tháo dỡ, bốc xếp sẽ tùy thuộc vào tiến độ mà bạn yêu cầu. 
  • Bước 3: Sau khi tháo dỡ thành công nhà xưởng cũ, nhân viên Ánh Đại Nam sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng. 
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán theo thỏa thuận đã đưa ra trước đó. 
thanh lý nhà xưởng cũ
thanh lý nhà xưởng cũ

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin cần biết về dịch vụ về thanh lý nhà xưởng cũ trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý thì hãy liên hệ công ty đồ cũ Ánh Đại Nam nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình, tận nơi. 

>>> Xem thêm: Thanh Lý Thiết Bị Nhà Hàng – Lý Do Lựa Chọn Ánh Đại Nam

Trả lời