Nơi thanh lý đồ điện gia dụng cũ chất lượng Ánh Đại Nam

thanh lý đồ điện gia dụng cũ

Nhắc đến việc thanh lý đồ điện gia dụng cũ, có lẽ nhiều người vẫn đang rất đau đầu. Bỏ đi thì tiếc mà thanh lý thì không biết chọn nơi nào để được giá cao. Nếu bạn đang gặp trường hợp như vậy thì hãy cùng tìm đến với Ánh Đại Nam ngay. Đây là đơn vị chuyên nhận thanh lý tất cả các loại đồ dùng. Cùng khám phá về đơn vị này ngay.

Giới thiệu về đơn vị thanh lý đồ điện gia dụng cũ – Ánh Đại Nam

Ánh Đại Nam là một trong những công ty hoạt động trong việc thu mua lâu năm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này đang dẫn đầu lĩnh vực thu mua thanh lý tại thị trường miền Nam. Hiện tại, đơn vị đã có đến 8 chi nhánh tại Sài Gòn. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng liên hệ để thanh lý những món đồ cũ của mình.

Ánh Đại Nam là đơn vị hàng đầu trong ngành vì nó hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Ngoài thanh lý đồ điện gia dụng cũ, đơn vị còn thanh lý nhiều mặt hàng khác như: 

  • Thanh lý đồ nội thất cũ, cửa gỗ cũ, đồ gia dụng cũ
  • Thanh lý giường cũ, tủ quần áo, bàn ăn, tủ làm việc, kệ tivi,…
  • Thanh lý đồ mỹ nghệ, tượng phật, linh vật, tượng gỗ các loại
  • Thanh lý nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, quán ăn, quán cà phê…
  • Thanh lý các loại cửa gỗ, inox

Bên cạnh việc thu mua đa dạng đồ cũ, Ánh Đại Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Nếu là khách hàng của đơn vị này, bạn sẽ được trải nghiệm việc thanh lý đồ mà không cần “động tay”. Bởi vì công ty sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ và bạn chỉ cần nhận tiền mà thôi. 

Ánh Đại Nam - đơn vị thanh lý đồ điện gia dụng cũ tốt nhất
Ánh Đại Nam – đơn vị thanh lý đồ điện gia dụng cũ tốt nhất

Những dịch vụ thanh lý đồ điện gia dụng cũ tại Ánh Đại Nam

Để có lợi thế cạnh tranh trên thị trường, Ánh Đại Nam đã làm cho mình trở nên khác biệt. Sự khác biệt của đơn vị này nằm ở sự đa dạng dịch vụ đi kèm bên cạnh việc thanh lý đa dạng sản phẩm. Vậy, các dịch vụ đó là gì?

Một số dịch vụ mà khách hàng có thể sử dụng tại đơn vị thu mua này là:

  • Dịch vụ vận chuyển: Việc thanh lý đồ cũ từ xa xưa đã là một việc cần tốn nhiều công sức. Bởi vì nó cần sự di chuyển hàng hóa từ nhà khách hàng đến đơn vị thu mua. Trước đây thì việc này hoàn toàn do phía người có nhu cầu thanh lý đồ điện gia dụng cũ đảm nhận. Tuy nhiên, với sự phát triển của giao thông như hiện nay, bạn có thể thuê chính đơn vị thu mua đến chở. Hoặc nếu bạn muốn mua hàng thanh lý thì Ánh Đại Nam cũng sẽ chỏ đến cho bạn được. 
  • Dịch vụ thu mua tận nhà: Nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mang đồ thanh lý đi bán thì hãy dùng dịch vụ này. Ánh Đại Nam sẽ đến tận nhà, định giá và báo giá ngay cho bạn. Lúc này, việc thu mua sẽ giảm bớt thời gian và công sức hơn.
  • Dịch vụ tư vấn: Để có sự so sánh giá và lựa chọn thanh lý tốt hơn, bạn có thể nhờ tư vấn từ đơn vị. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn cách thanh lý đồ điện gia dụng cũ đồ tối ưu nhất. 
Những dịch vụ tại Ánh Đại Nam
Những dịch vụ tại Ánh Đại Nam

Tại sao bạn nên chọn Ánh Đại Nam để thanh lý đồ điện cũ?

Khi có nhu cầu thanh lý đồ điện gia dụng cũ, bạn sẽ phải tìm nơi thu mua với giá cao. Nhưng chỉ giá cao không thôi thì chưa đủ, hãy xem xét thêm các phương diện khác. Nếu muốn có một giao dịch thanh lý đồ cũ tốt nhất, hãy đến Ánh Đại Nam. Bởi vì: 

Ánh Đại Nam có giá thu mua cạnh tranh

Giá cả thanh lý đồ điện gia dụng cũ tại đây vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể bán một chiếc nồi điện cũ và nhận về 50-70% giá trị ban đầu của nó. Giá của các đồ được thu mua sẽ được xác định dựa trên giá trị còn lại của nó. Đồ cũ nhưng còn nguyên vẹn thì sẽ được thu mua với giá cao hơn.

Ngoài ra, Ánh Đại Nam cũng sẽ bán các đồ thanh lý đã qua sửa chữa. Và giá của những mặt hàng này cũng rẻ hơn những nơi khác rất nhiều. Đó là vì đơn vị luôn muốn phục vụ khách hàng với những sản phẩm rẻ nhất và chất lượng nhất.

thanh lý đồ điện gia dụng cũ
Giá thu mua tại Ánh Đại Nam siêu cao

Ánh Đại Nam phục vụ nhanh và chuyên nghiệp

Cách thức thu mua và thanh lý đồ điện gia dụng cũ ở đây vô cùng chuyên nghiệp. Bởi vì nó được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra quy trình thu mua cũng được thiết kế bài bản và chặt chẽ. Vậy nên nó có thể tối ưu hóa thời gian chờ của khách hàng và bạn có thể trực tiếp nhận tiền ngay sau khi bán. 

Đơn vị có sự minh bạch cao

Sự minh bạch của dịch vụ thanh lý đồ điện gia dụng cũ Ánh Đại Nam là vô cùng cao. Bởi quy trình và tiêu chí định giá đồ cũ ở đây sẽ được cung cấp cho khách hàng trước khi giao dịch. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra về khả năng hoạt động của chúng. Ví dụ còn cắm điện được không, hoặc còn hoạt động được không…

Công ty cũng sẽ công khai giá các sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo trước khi giao dịch. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể xác minh các thông tin về hàng hóa rồi mới quyết định có mua / bán hay không.

thanh lý đồ điện gia dụng cũ
Đến Ánh Đại Nam để thanh lý đồ gia dụng cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ điện gia dụng cũ thì hãy ghé Ánh Đại Nam ngay. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn để có những giao dịch thanh lý đồ cũ có lợi nhất cho bạn!

Xem thêm: Cách chọn bàn ghế gỗ cũ rẻ đẹp

Trả lời