Những kinh nghiệm thanh lý đồ cũ mọi người cần biết

kinh nghiệm thanh lý đồ cũ

Chắc hẳn, thì trong cuộc sống ngày nay thì việc mua đồ thanh lý cũ đã không còn là khái niệm quá mức lạ lẫm, xa lạ với mọi người nữa. Vậy thì mua đồ thanh lý sẽ có ích lợi gì? Chúng ta cần phải lưu ý những gì khi mua đồ cũ? Bài viết dưới đây, Ánh Đại Nam chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc và những kinh nghiệm thanh lý đồ cũ.

Khi nào chúng ta nên thanh lý đồ cũ?

Khi mọi người đang có rất nhiều món đồ cũ mà không còn xài đến nữa và đang có ý muốn “tống khứ” chúng nó đi để chuyển vào ngôi nhà mới của mình. Hay chỉ đơn giản muốn ngôi nhà của bản thân mình được gọn gàng, ngăn nắp và đẹp đẽ, hợp mắt hơn! 

Có phải bạn đang có ý nghĩ sẽ vứt chúng vào thùng rác hay không,…Nhưng hãy dừng ngay suy nghĩ đó đi. Những kinh nghiệm thanh lý đồ cũ dưới đây sẽ giúp cho mọi người kiếm thêm được một khoản thu nhập nhỏ nhé.

kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ – Khi nào chúng ta nên thanh lý đồ cũ?

Những kinh nghiệm thanh lý đồ cũ để giúp bạn tăng thêm thu nhập 

Không phải chỉ cần đăng bán là sẽ có người mua đồ của bạn ngay. Để cạnh tranh với vô vàn người bán trên cùng một web, bài viết hoặc sản phẩm của người bán cần sự thu hút, đủ chất lượng. Vậy hãy làm theo các bước sau để gây sự chú ý của người mua đến với sản phẩm của mình:

Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ – Làm đẹp đồ cần thanh lý

Dù một món đồ đã cũ, đã qua sử dụng mà trông nó vẫn còn tương đối mới và đẹp đẽ thì chắc chắn nó sẽ trông có giá trị hơn hẳn. Người bán, chỉ cần dành ra thêm một chút ít thời gian để làm mới lại, làm sạch cho chúng. Thì người mua họ sẽ sẵn sàng bỏ ra tiền một số tiền xứng đáng để mua sản phẩm của bạn. 

kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ – Làm đẹp đồ cần thanh lý

Tham khảo giá bán trên thị trường

Trước khi các bạn định giá đồ cũ, nên lên mạng tìm kiếm một vài sản phẩm có mẫu mã tương tự nó. Hay truy cập vào một số trang web mua bán online và tham khảo giá bán mà người khác đang bán các đồ thanh lý y như mẫu mã tương tự. 

Sản phẩm bạn cần đăng bán là sản phẩm gì? Có giá bao nhiêu?… Đây là những điểm quan trọng yếu được người mua quan tâm nhất.

Hãy căn cứ vào giá của các sản phẩm khi mua mới để định ra mức giá hấp dẫn nhé.  Người mua họ sẽ mua sản phẩm thanh lý của bạn với mức giá khôn ngoan, hợp lý chứ không phải là mức giá “trên trời”. Nếu bạn bán với mức giá quá cao, thì rất có thể mặt hàng của bạn sẽ chẳng có ai mua cả.

Thực tế, đây là lỗi rất nhiều người bán đã mắc phải, do đó kinh nghiệm thanh lý đồ cũ luôn quan tâm đến vấn đề này.

Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ – Chụp ảnh đồ cần thanh lý 

Hãy chăm chút thật kỹ cho khâu này trong kinh nghiện thanh lý đồ cũ chúng tôi nhắc đến nhé. Những tấm ảnh đẹp với nhiều góc độ cần bán sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Và không những thế nó còn tạo cho người cần mua sự tin tưởng hơn.

kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ – Chụp ảnh đồ cần thanh lý

So sánh tình trạng hiện tại với tình trạng sản phẩm lúc bạn mới mua

Trong trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng, có một số thay đổi nhỏ như: bị trầy xước, có tiếng ồn,… Hoặc gặp một vài vấn đề khác nhưng không nó ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm. 

Thì người bán có thể giảm bớt 30% so với giá tiền gốc khi mua. Nên trừ thêm khoảng 5% cho mỗi 1 – 2 năm sử dụng.

Mô tả sản phẩm chân thực và chăm chút nội dung bán hàng

Khi các bạn đăng bán đồ thanh lý cũ, thì hãy mô tả thật chi tiết ở bên ngoài, công dụng, mức giá cũ, xuất xứ và mức giá mới ở trên thị trường để cho người mua có nhiều thông tin tham khảo hơn. 

Phần mô tả sản phẩm càng trung thực thì sẽ dễ dàng thu hút người mua, họ sẽ chủ động liên hệ để trao đổi về giao dịch hơn. Khi đăng bán cũng cần phải thường xuyên kiểm tra thông tin và cập nhật bình luận đến khách hàng sớm nhất.

Vì sao nên lựa chọn kênh thanh lý tốt nhất như Ánh Đại Nam

Hiện nay, có nhiều người thường lựa chọn tham gia vào những hội nhóm thanh lý trên những trang mạng xã hội để đăng bán sản phẩm của mình. Tuy nhiên, lại rất khó để lựa chọn ra trang, nhóm bán hàng uy tín và khó trao đổi được về sản phẩm. Đó là những kinh nghiệm thanh lý đồ cũ được rút ra từ rất nhiều khách hàng. 

Thay vào đó hãy tìm đến những trang thanh lý đồ cũ lớn, uy tín như công ty Ánh Đại Nam chúng tôi. Tại đây, sản phẩm của bạn sẽ dễ tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng hơn. 

Ngoài ra, việc mua bán tại Ánh Đại Nam sẽ càng giúp cho người mua và người bán dễ dàng trao đổi và thương lượng về giá cả hơn. Và việc mua bán sẽ diễn ra nhanh hơn, giúp cả người bán và người mua tiết kiệm được nhiều thời gian nhất có thể. 

kinh nghiệm thanh lý đồ cũ
Vì sao nên lựa chọn kênh thanh lý tốt nhất như Ánh Đại Nam

Trên đây là những kinh nghiệm thanh lý đồ cũ mà công ty Ánh Đại Nam chúng tôi đã gửi đến bạn. Hãy tham khảo qua bài viết này để viết thêm nhiều thông tin hơn nhé. Vì có thể, có nhiều vấn đề về thanh lý mà bạn vẫn chưa biết hết được. Đây là những kinh nghiệm đạt hiệu quả cao nếu như các bạn áp dụng ngay từ lúc đầu cần thanh lý thì sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được thanh lý nhanh với gia cao.

>>> Xem thêm: Ánh Đại Nam – Nơi chuyên thanh lý đồ điện tử cũ giá rẻ

Trả lời