Dịch vụ thanh lý đồ cũ chất lượng – giá tốt nhất tại TP HCM

dịch vụ thanh lý đồ cũ

Dịch vụ thanh lý đồ cũ đang là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn. Vậy đơn vị thu mua đồ cũ như thế nào mới gọi là chất lượng tốt nhất? Nếu bạn vẫn chưa thể trả lời được câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam ngay. 

Tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ chất lượng – giá tốt

Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ thanh lý. Tuy nhiên về chất lượng có đảm bảo không thì là một câu trả lời khó cho các khách hàng. Hiện tượng ép giá khách hàng vẫn thường diễn ra để mang lại lợi ích cao cho đơn vị. Vậy nên bạn cần phải tìm được một đơn vị có uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ thanh lý đồ cũ là chất lượng cao? Dưới đây là một số tiêu chí tham khảo để bạn hiểu hơn về vấn đề này: 

 • Thu mua hàng thanh lý đúng giá, không ép giá khách. Đặc biệt cần phải kiểm định kỹ càng sản phẩm trước khi đưa ra mức giá phù hợp. 
 • Quy trình thu mua và thanh lý đồ cũ cần được diễn ra rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng. 
 • Nhân viên cần là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình và quan tâm đến lợi ích của khách hàng. 
 • Đa dạng nhiều hạng mục thu mua và thanh lý đồ cũ cho khách hàng lựa chọn.
  dịch vụ thanh lý đồ cũ
  Tiêu chí đánh giá đơn vị thu mua chất lượng là gì?

Giới thiệu về dịch vụ thanh lý đồ cũ tại Ánh Đại Nam 

Dựa vào những tiêu chí về một đơn vị thu mua đồ thanh lý chất lượng trên. Thì đơn vị Ánh Đại Nam là cái tên có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với nhiều hạng mục thu mua. 

Tệp khách hàng của Ánh Đại Nam đều có đầy đủ từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn. Dịch vụ thanh lý đồ cũ tại đây được đảm bảo về chất lượng và giá cả cho khách hàng. Với quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng với các gói dịch vụ đi kèm. Điển hình như dịch vụ bốc vác, vận chuyển sản phẩm thu mua. 

Ánh Đại Nam luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với các kiến thức và kỹ năng về dịch vụ thanh lý đồ cũ. Vậy nên đây chắc chắn là đơn vị thu mua đồ thanh lý cũ chất lượng hàng đầu TP HCM.

dịch vụ thanh lý đồ cũ
Giới thiệu về Ánh Đại Nam

Những thông tin khách hàng quan tâm khi đến với Ánh Đại Nam 

Có thể thấy Ánh Đại Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ thanh lý đồ cũ chất lượng. Tiếp theo đây là một số những thông tin mà khách hàng sẽ quan tâm khi tìm đến đơn vị. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về loại hình dịch vụ của Ánh Đại Nam. Cụ thể như sau: 

Các hạng mục thu mua 

Đầu tiên đó là các hạng mục trong dịch vụ thanh lý đồ cũ mà đơn vị này cung cấp là gì. Hiện nay Ánh Đại Nam đang cung cấp rất nhiều những hạng mục thu mua đồ thanh lý. Một số lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo như sau: 

 • Thu mua các loại bàn làm việc, bàn chữ L, bàn không hộc cùng với những loại bàn khác. 
 • Thu mua ghế các loại với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa,..
 • Thu mua các loại nội thất bằng gỗ cũ với giá tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu. 
 • Thu mua đồ gia dụng tại các cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, quán bar… 
 • Đơn vị Ánh Đại Nam còn nhận thu mua các loại thiết bị điện từ như tủ lạnh, bếp điện từ, máy lạnh, máy rửa chén, máy giặt… 
 • Bên cạnh đó đơn vị cũng nhận thu mua các loại thiết bị với chất liệu inox như bàn inox, tủ inox, bàn mát, bàn đông…
  dịch vụ thanh lý đồ cũ
  Các hạng mục thu mua tại Ánh Đại Nam

Mức giá thu mua đồ thanh lý của Ánh Đại Nam 

Một vấn đề cực kỳ được khách hàng quan tâm khi tìm đến các đơn vị dịch vụ thanh lý đồ cũ đó là mức giá. Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng cũng như hiện trạng sản phẩm thì sẽ có mức giá khác nhau. Bên phía đơn vị Ánh Đại Nam luôn có nhân viên chuyên môn đến để kiểm tra về thực trạng sản phẩm. Từ đó đưa ra mức giá tối ưu cho khách hàng để đạt được sự hài lòng 2 bên. 

Những loại sản phẩm có thực trạng nguyên vẹn thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn nhiều. Còn những sản phẩm có mức độ hư hỏng cao thì mức giá sẽ thấp hơn. Một điều lưu ý đó là trước khi mang đến kiểm định thu mua. 

Bạn nên tự kiểm tra trước về sản phẩm đồng thời cũng cần cung cấp những thông tin cho phía đơn vị. Như vậy Ánh Đại Nam mới có thể có cơ sở đúng để đưa ra mức giá phù hợp.  Phía Ánh Đại Nam luôn cam kết đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng, nói không với ép giá.

dịch vụ thanh lý đồ cũ
Mức giá thu mua tại Ánh Đại Nam

Trên đây là những thông tin giới thiệu về đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ – Ánh Đại Nam. Đây là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại TP HCM. Nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ thu mua chất lượng thì đừng bỏ qua Ánh Đại Nam. 

>>>Xem thêm: Thu mua kệ sắt cũ quận 1

One thought on “Dịch vụ thanh lý đồ cũ chất lượng – giá tốt nhất tại TP HCM

 1. Pingback: Hướng Dẫn Cách Định Giá Đồ Thanh Lý Cũ Chuẩn Và Giá Tốt

Trả lời