Cửa hàng chuyên mua bán đồ thanh lý uy tín nhất – Ánh Đại Nam

Mua Bán Đồ Cũ Thanh Lý là dịch vụ ngày càng thu hút khách hàng bởi nhu cầu cần thanh lý và bán lại đồ cũ đã qua sử dụng để nâng cấp hoặc thay đổi thành đồ mới tăng cao.

Vậy nên dịch vụ thu mua đồ cũ không chỉ đáp ứng nhu cầu thanh lý và bán đồ cũ mà còn là đầu mối trung gian giữa người cần bán đồ cũ và người có ý định mua lại đồ cũ để tái sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về dịch vụ đang được nhiều người quan tâm này. 

Xem ngay: Công Ty Thu Mua Đồ Cũ Gía Cao Nhất Tphcm – 0845.683.983

Mua bán đồ thanh lý tại Công ty mua bán đồ cũ Ánh Đại Nam gồm những gì?

Dịch vụ mua bán đồ thanh lý với tất cả các đồ dùng cũ mà người dân có nhu cầu thanh lý hoặc bán:

 • Mua bán đồ cũ tại các hộ gia đình: nội thất bàn ghế phòng khách, phòng ngủ và cả  phòng ăn.
 • Thu mua các loại bàn ghế cũ: bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, bàn ghế trường học, bàn ghế làm việc tại nhà…
 • Thu mua trang thiết bị nội thất: tại gia đình, nội thất tại phòng ngủ, nội thất tại văn phòng, nội thất khách sạn – nhà hàng…
 • Thu mua đồ điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng chẳng hạn như tivi, lò vi sóng, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bếp ga, …
 • Mua bán các loại cửa cũ: cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox…
 • Mua bán tất cả thiết bị văn phòng,
 • Mua bán đồ cũ công nghiệp,
 • Mua bán nội thất khách sạn,
 • Mua bán nội ngoại thất đồ dùng gia dụng, đồ dùng cá nhân.
 • Mua bán quán cà phê, vũ trường – beer club.
 • Thu mua thiết bị âm thanh, đồ cũ điện – điện máy – điện tử – điện lạnh.
 • Mua bán đồ thanh lý phương tiện giao thông.
Mua bán đồ thanh lý tại Công ty mua bán đồ cũ Ánh Đại Nam

Hình thức mua bán đồ thanh lý như thế nào?

Dịch vụ mua bán đồ thanh lý với đủ loại số lượng từ nhỏ đến lớn, từ ít đến nhiều đều được chấp nhận. Khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán lại đồ cũ chỉ cần gọi điện, dịch vụ sẽ có mặt ngay lập tức để thu mua và đảm bảo phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào. Chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh với thị trường, không ép giá bất kỳ người nào.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm khách hàng để đưa ra giá cả thu mua hợp lý nhất. Tính cả thanh toán 100% trọn gói 1 lần  và thêm tự tháo dỡ vận chuyển.

Tại địa điểm chúng tôi nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong TP.HCM và 1 số vùng lân cận quanh thành phố.

Nhận thu mua hàng của Công ty, nhà hàng, cafe, quán ăn với thời gian thu mua bất kỳ lúc nào khách hàng cần kể cả cuối tuần, lễ tết.
Hình thức mua bán đồ thanh lý như thế nào?

Quy trình thu mua đồ cũ uy tín chất lượng tại Công Ty thua mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Với dịch vụ mua bán đồ thanh lý thì việc thu mua sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Khi có nhu cầu, quý khách hàng chỉ việc nhấc máy hoặc để lại thông tin cá nhân trên website công ty, ngay lập tức sẽ có nhân viên kinh doanh đến làm việc trực tiếp tại thời điểm đó.

Sau đó, nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn thêm về dịch vụ cho bạn, cuối cùng nhân viên kinh doanh sẽ báo giá ngay sau khi nghiệm thu toàn bộ số hàng thanh lý đươc thu mua. Để lúc này khách hàng xem xét và thỏa thuận mức giá, trên cơ sở đó nhân viên sẽ làm hợp đồng thu mua giữa 2 bên để đảm bảo tính pháp lý và đôi bên cùng có lợi.

Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ những hàng hóa đó, còn khách hàng sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản tùy nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, khi kết thúc quá trình thu mua đồ cũ, nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ hiện trường và chuyển hàng thanh lý đi. Dịch vụ đảm bảo thanh toán 100% cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình mua bán đồ thanh lý.
Quy trình thu mua đồ cũ uy tín chất lượng tại Công Ty thua mua đồ cũ Ánh Đại Nam

Quy trình thu mua đồ cũ uy tín chất lượng 

Khách hàng nhận được gì khi mua bán đồ thanh lý?

Dưới đây chúng tôi sẽ cho quý khách hàng biết được khi mua bán đồ thanh lý sẽ nhận được những lợi ích gì!

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại nhu cầu về điều kiện sinh sống cũng ngày càng tăng lên về mặt vật chất.

Chính vì vậy, nhiều hộ gia đình muốn mua bán đồ thanh lý đi những đồ nội thất cũ như tủ quần áo, bàn ghế, tủ bếp, bàn làm việc, máy giặt, tủ lạnh… do những sản phẩm này tuy đã cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng và cần thay đổi mới.

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ thu mua đồ thanh lý thì quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề lãng phí nữa.

Thay vì cảm thấy tiếc hay nghĩ bản thân mình sẽ lãng phí khi phải đem bỏ chúng đi thì giờ đây. Việc thanh lý đồ cũ sẽ giúp quý khách hàng lấy lại được khoản tiền kha khá tương đương với giá trị còn lại của món đồ thanh lý rồi thay thế mua những sản phẩm mới.

Có thể thấy, mua bán đồ thanh lý là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm và nhanh gọn.

Ngoài ra, nếu bạn cần giải tỏa mặt bằng thì dịch vụ này sẽ giúp dọn đồ cũ một cách cấp tốc, đồng nghĩa với việc dọn dẹp mặt bằng một cách nhanh chóng và trong thời gian ngắn nhất.

Tạo không gian trống cho những món đồ mới

Đối với những không gian nhà có diện tích khiêm tốn hay ở những nơi không có nhà kho để cất trữ đồ cũ không có nhu cầu dùng thì việc sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách hàng có thêm không gian để sinh hoạt và để những món đồ mới có nhu cầu thiết thực hơn.

Có điều kiện mua sắm thêm vật dụng mới

Không chỉ giúp quý khách hàng giải phóng đi những món đồ cũ, đồ thanh lý việc sử dụng dịch vụ chuyên mua bán đồ thanh lý còn giúp có được một khoản tiền kha khá từ việc bán những món đồ hết nhu cầu này.

Từ đó, giúp khách hàng chỉ việc thêm tiền để sắm sửa đồ mới mà vẫn không lãng phí vứt những món đồ cũ còn khả năng sử dụng.

Để đảm bảo việc bán những món đồ thanh lý đúng với giá trị sử dụng hiện tại của sản phẩm thì khách hàng cần phải tìm được nơi thu mua đồ cũ uy tín, chất lượng đảm bảo đúng quy trình của công ty.
Khách hàng nhận được gì khi mua bán đồ thanh lý?

Khách hàng nhận được gì khi mua bán đồ thanh lý?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công ty Thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất khi các khách hàng cần mua bán đồ thanh lý của mình.

1. Làm sao để bán đồ cũ, đồ thanh lý với giá cao?

Để có thể sử dụng dịch vụ thanh lý đồ cũ với giá cao, quý khách hàng hãy đảm bảo đồ cũ của mình đang thật sạch sẽ và có cảm giác mới. Những sản phẩm bị bám bụi bẩn sẽ trông cũ hơn và khi định giá thì sẽ thấp hơn khi gặp trường hợp đó.

2. Đồ cũ hư hỏng, chắp vá có thanh lý được không?

Đối với đồ làm từ gỗ công nghiệp, khi hư hỏng không còn sử dụng được thì công ty sẽ không thu vào. Tuy nhiên đối với số lượng lớn công ty chúng tôi có thể thu gom dọn dẹp miễn phí.

Đối với đồ làm từ gỗ tự nhiên, khi hư hỏng chúng tôi có thể thu mua được, tùy vào tình trạng hư hỏng mà có giá thu mua hợp lý nhất khi đàm phán với khách hàng.

3. Khách hàng có chịu chi phí tháo dỡ và vận chuyển khi sử dụng dịch vụ?

Khi lựa chọn Công Ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam thu mua đồ cũ TPHCM, bạn sẽ được nhân viên đến tận nơi để tháo dỡ và vận chuyển hàng thanh lý. Chi phí tháo dỡ và vận chuyển sẽ được chi trả bởi chúng tôi, nên bạn không lo mất thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ.
Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ mua bán đồ thanh lý. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết chia sẻ chi tiết khác.

Tham Khảo Thêm : Thu Mua Đồ CũTại Bình Dương – 0845.583.983

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ ÁNH ĐẠI NAM

Địa chỉ :568 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2:32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1

Địa chỉ 3:Phú Hữu, Phường 14, Quận 5

Địa chỉ 4:Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Địa chỉ 5:Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Địa chỉ 6:Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp

Địa chỉ 7:Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Địa chỉ 8:Quách Điêu, Xã Vình Lộc A, Huyện Bình Chánh

Hotline: 0845.683.983 – Mr. Đại

Email: nguyenhungdai05@gmail.com

Trả lời