Chuyên thu mua nội thất tồn kho tận nơi, giá tốt nhất tại TPHCM

Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đồ nội thất khó tránh khỏi tình trạng tồn kho. Có thể là do sản phẩm sản xuất sai yêu cầu, không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, để phân phối những sản phẩm này trên thị trường là điều không hề đơn giản. Hiểu được nỗi lo đó, Ánh Đại Nam cung cấp dịch vụ thu mua nội thất tồn kho. Đây là một giải pháp hữu hiệu để giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tồn kho và tăng lợi nhuận. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua đồ cũ thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ thu mua nội thất tồn kho có nghĩa là gì?

Thực ra có nhiều lý do dẫn đến việc tồn kho các đồ nội thất. Đặc biệt tại các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thì chắc chắn khó tránh khỏi tình trạng tồn kho. Hiểu đơn giản, nội thất tồn kho là những sản phẩm đã được sản xuất nhưng không được cung cấp cho khách hàng. Có thể là do quá trình sản xuất xảy ra các sai sót như kích thước, mẫu mã, hình dáng,… 

Vậy đối với các sản phẩm tồn kho thì các doanh nghiệp nên xử lý như thế nào để hiệu quả nhất? Nếu cứ để trong kho thì chắc chắn sẽ bị chiếm nhiều diện tích không gian. Đồng thời khi tồn kho quá lâu thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.’

Vì thế, dịch vụ thu mua nội thất tồn kho ra đời để đáp ứng những nhu cầu này. Các sản phẩm sau khi thu mua sẽ được tân trang, kiểm tra và bảo trì. Từ đó sẽ tiến hành thanh lý trên thị trường với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Với dịch vụ này, bạn vừa giải quyết được vấn đề tồn kho và vừa kiếm thêm một khoản thu nhập. Đồng thời, thanh lý các đồ nội thất tồn kho còn giúp giảm thiểu sự tác động lên môi trường, giảm lượng rác thải. 

Chính bởi những lợi ích này nên khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp ngày càng quan tâm tới dịch vụ thu mua nội thất tồn kho.

Dịch vụ thu mua nội thất tồn kho
Dịch vụ thu mua nội thất tồn kho

Lợi ích của việc mua đồ nội thất tồn kho thanh lý

Tại Ánh Đại Nam chuyên thu mua đồ nội thất tồn kho. Sau khi thu mua, đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, tân trang lại sản phẩm để hoàn hảo hơn. Mục đích cuối cùng là để cung cấp sản phẩm cho những ai có nhu cầu mua đồ nội thất thanh lý.

Thực tế hiện nay cho thấy nhu cầu mua đồ thanh lý ngày càng được ưa chuộng. Khi bạn mua những sản phẩm này thì mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Mua đồ nội thất thanh lý có mức giá rẻ hơn nhiều so với việc sắm đồ mới hoàn toàn. Vì thế, dịch vụ này rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng muốn thay đổi nội thất nhưng mức đầu tư chi phí có hạn.
  • Nội thất thanh lý đảm bảo chất lượng tốt và được đánh giá không hề thua kém so với các loại đồ mới. Bởi đồ tồn kho thường là những sản phẩm được trưng bày tại các showroom hoặc để tại kho chưa qua sử dụng. Vì thế, khi mua sản phẩm tồn kho thì bạn sẽ an tâm về độ mới, không phải lo chất lượng kép.
  • Sản phẩm nội thất tồn kho thường đa dạng nên giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tùy vào mục đích, không gian sử dụng của mỗi người để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng nội thất trong gia đình, tại văn phòng, dùng để trưng bày thời trang,… Đa dạng mẫu thiết kế, từ cổ điển cho đến hiện đại, vừa đẹp, sang trọng lại vừa có mức giá tốt nhất. 

Có thể nói, mua đồ thanh lý nội thất tồn kho có nhiều lợi ích tốt. Nếu bạn cũng có nhu cầu thay thế đồ nội thất trong gia đình thì hãy tham khảo ngay dịch vụ thu mua nội thất tồn kho tại Ánh Đại Nam.

ợi ích của việc mua đồ nội thất tồn kho thanh lý
Lợi ích của việc mua đồ nội thất tồn kho thanh lý

Các loại hàng nội thất mà Ánh Đại Nam nhận thu mua

Dịch vụ thu mua nội thất tồn kho tại Ánh Đại Nam nhận mua đa dạng các loại. Cụ thể bao gồm:

Hàng nội thất mẫu

Nội thất mẫu có nghĩa là các sản phẩm chỉ được sử dụng để làm mẫu. Đặc biệt đối với ngành thời trang thì có nhu cầu thay đổi thường xuyên và liên tục. Cũng chính vì thế, sau một thời gian sử dụng thì các đồ nội thất này cũng cần được thay bộ sản phẩm trưng bày mới. Do đó, đối với các sản phẩm nội thất mẫu thường được thu mua với mức giá cao bởi chất lượng tốt.

Nội thất trưng bày

Các loại nội thất trưng bày cũng thường xuyên được thay thế nhằm đảm bảo độ mới mẻ và tạo ấn tượng cho khách hàng. Vậy nên, sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn sẽ có nhu cầu thay thế. Những sản phẩm này chất lượng còn tốt, thậm chí vẻ bề ngoài vẫn còn đẹp. Mục đích thay thế ở đây chủ yếu là để làm mới không gian trưng bày, tạo sự mới mẻ.

Nội thất tồn kho

Tại các nhà sản xuất nội thất thì không tránh khỏi được tình trạng hàng tồn khó. Có nhiều lý do để dẫn đến tồn kho như sản phẩm không đạt theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất sai mẫu mã, kích thước,… Hoặc cũng có những trường hợp khách hàng đặt nhưng không nhận sản phẩm. Trong những trường hợp này thì nhà sản xuất không thể tiêu thụ sản phẩm giống như thông thường. 

Vì thế, sử dụng dịch vụ thu mua nội thất tồn kho là một giải pháp tối ưu nhất. Nhà sản xuất sẽ giải quyết được vấn đề tồn kho và cũng giúp thu về một khoản tiền lớn.

Các loại hàng nội thất mà Ánh Đại Nam nhận thu mua
Các loại hàng nội thất mà Ánh Đại Nam nhận thu mua

Uy tín làm nên thương hiệu Ánh Đại Nam- Đơn vị thu mua nội thất tồn kho

Hiện nay, nhu cầu thay thế nội thất trong gia đình, văn phòng, công ty,… ngày càng nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ chi phí và điều kiện để mua sản phẩm mới hoàn toàn. Ngược lại, khi có nhu cầu thay thế sản phẩm cũ thì cách giải quyết như thế nào. Tại Ánh Đại Nam vừa cung cấp dịch vụ thu mua nội thất tồn kho và vừa bán đồ thanh lý. Trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Quy trình chuyên nghiệp

Tiết kiệm, nhanh chóng, tiện lợi chính là phương châm hoạt động bấy lâu nay của Ánh Đại Nam. Quy trình thu mua nhanh chóng, kể cả bên bán và người mua cũng không mất quá nhiều thời gian. Nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý nội thất tồn kho thì liên hệ trực tiếp tại cửa hàng. Lúc này nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và trực tiếp đến tận nơi thu mua để thẩm định giá. Tùy vào thực trạng chất lượng của sản phẩm để định giá chính xác và chuẩn nhất. Khi được sự đồng ý từ khách hàng thì sẽ tiến hành thu mua và vận chuyển về đơn vị.

Sau khi thu mua thì chúng tôi sẽ tân trạng, sửa lại những lỗi hỏng và bán hàng thanh lý. Khách hàng có nhu cầu mua đồ nội thất thanh lý thì hãy đến cửa hàng lựa chọn. Tại đây hội tụ đa dạng các loại nội thất khác nhau để bạn chọn phù hợp với nhu cầu.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên thu mua tại Ánh Đại Nam có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua. Từ khâu tư vấn cho đến báo giá, thu mua đều được thực hiện một cách chỉnh chu. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề thắc mắc thì nhân viên đều phản hồi và giải quyết nhanh chóng.

Giá thu mua cao

Một ưu điểm nữa đối với dịch vụ thu mua nội thất tồn kho tại Ánh Đại Nam chính là giá thu mua cao. Đặc biệt đối với nội thất tồn kho chất lượng còn tốt thì mức giá có thể lên đến 70*-80% so với sản phẩm cũ.

Đơn vị thu mua nội thất tồn kho uy tín
Đơn vị thu mua nội thất tồn kho uy tín

Quý khách hàng đang nhức nhối trong việc giải quyết hàng tồn kho. Hãy nhấc máy liên hệ tới thu mua nội thất tồn kho Ánh Đại nam để được thanh lý với mức giá tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay tới cửa hàng để được tư vấn nhé.
> > > Xem thêm: T
hu mua đồ cũ tại nhà

 

Trả lời