Chuyên thanh lý bàn ghế cũ giá tốt và chất lượng

chuyên thanh lý bàn ghế cũ

Bạn đang muốn thay đổi bộ bàn ghế của gia đình? Bạn muốn mua bộ bàn ghế thiết kế đẹp hơn phù hợp, bắt mắt với ngôi nhà hơn? Hoặc chỉ đơn giản bạn không thích bộ bàn ghế hiện tại mình đang dùng nữa? Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không không thanh lý bộ bàn ghế đó. Vừa tiết kiệm được chi phí nào đó, vừa không để vứt bỏ lãng phí. Hãy đến với Ánh Đại Nam – nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ với giá tốt mà lại đảm bảo được chất lượng nhé. 

Quy trình thanh lý bàn ghế cũ của nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ Ánh Đại Nam

Ngày nay, bàn ghế ngày càng có nhiều mẫu thiết kế vừa đa dạng vừa đẹp hơn so với lúc trước. Để kiếm ra một gia đình sử dụng khá lâu với một bộ bàn ghế thì khá hiếm thấy. 

Bởi vì, ai cũng muốn chạy theo xu hướng và để cho ngôi nhà trông thấy đẹp hơn. Chọn một nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ uy tín như công ty Ánh Đại Nam chúng tôi để thanh lý đi bộ bàn ghế cũ là một điều đúng đắn. 

Vì thế, để việc mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn thì công ty Ánh Đại Nam đã cung cấp đến cho quý khách hàng quy trình thanh lý sau:

 • Khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến ngay.
 • Sau đó sẽ đến xem tình hình bàn ghế đó như thế nào? Là loại gỗ gì? Có chất lượng ra sao?…
 • Tiếp theo báo giá ngay cho người bán và báo giá tốt nhất.
 • Nếu khách hàng đồng ý thì lập tức chở ngay bàn ghế và cam kết dọn dẹp nhà sạch sẽ.
 • Đảm bảo đầy đủ hóa đơn và thanh toán ngay cho khách hàng.
chuyên thanh lý bàn ghế cũ
Quy trình thanh lý bàn ghế cũ của nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ Ánh Đại Nam

Lợi ích khách hàng khi chọn công ty Ánh Đại Nam – nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ 

Đối với xã hội hiện đại như ngày nay thì việc thanh lý bàn ghế rất phổ biến và thông dụng. Điều này mang lại lợi ích cho cả 2 bên: mua và bán. Người mua có thể mua được bàn ghế tốt với mức giá rẻ. Còn người bán có thể giải quyết được bàn ghế cũ thu hồi vốn nhất định. 

Khi bạn chọn nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ uy tín, giá cao và chất lượng như công ty Ánh Đại Nam chúng tôi thì có rất nhiều lợi ích:

 • Nguyên tắc thu mua của Ánh Đại Nam là: thuận mua vừa bán, đôi bên cùng có lợi. Đề cao sự vui vẻ thoải mái cho cả hai bên.
 • Chỉ cần khách hàng muốn bán bàn ghế thì liên hệ. Thì Ánh Đại Nam sẽ có mặt ngay để khách hàng được bán với mức giá hấp dẫn nhất.
 • Thanh lý nhanh gọn, không ép giá, không kì kèo. Và thanh toán ngay sau khi quyết định.
 • Nhân viên vừa nhiệt tình lại vừa chu đáo hết mực. Và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy luôn đồng hành và phục vụ cho khách hàng tốt nhất.
 • Miễn phí vận chuyển và mua bàn ghế tại nơi
 • Thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.
 • Mọi rủi ro ngay sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
chuyên thanh lý bàn ghế cũ
Lợi ích khách hàng khi chọn công ty Ánh Đại Nam – nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ 

Tại sao chọn Ánh Đại Nam là nơi thanh lý bàn ghế cũ

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là cần một dịch vụ thu mua bàn ghế cũ uy tín, nhanh chóng, giá cao. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết điều đó. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ chất lượng, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Ánh Đại Nam chúng tôi:

Hoạt động lâu năm

Công ty chúng tôi được thành lập từ rất lâu. Vì thế chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá phù hợp với loại bàn ghế mà bạn đang sử dụng. 

Ánh Đại Nam đã tiếp thu rất nhiều kinh nghiệm. Vậy nên chúng tôi nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng và mong muốn của khách hàng, thị trường. Từ đó không ngừng cải thiện tốt dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Giá cả tốt nhất thị trường

Về giá cả khách hàng hoàn toàn yên tâm, sẽ không bao giờ có tình trạng ép giá, trả giá rẻ. Tại nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ Ánh Đại Nam chúng tôi luôn được đánh giá cao về dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, thanh toán 100%, không công nợ,… 

Mọi giao dịch của dịch vụ thu mua bàn ghế cũ đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

chuyên thanh lý bàn ghế cũ
Nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ với giá cả tốt nhất thị trường

Báo giá, thu mua nhanh chóng

Nếu bạn cùng khu vực với chúng tôi, khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay để xem tình hình bàn ghế. Nếu người bán đồng ý, nhân viên chúng tôi sẽ thanh toán và chuyên chở ngay lập tức.

Thu mua tất cả loại bàn ghế

Nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ – công ty Ánh Đại Nam sẽ thu mua tất cả loại bàn ghế, nhiều hình dáng, chất liệu, kích thước như: bàn ghế gỗ, bàn ăn, bàn ghế sofa, bàn làm việc, ghế xoay,.. 

Bàn ghế với chất liệu gỗ quý như: gỗ lim, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ giáng hương…

Khu vực thu mua rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh

Ánh Đại Nam sẽ thu mua tất cả các khu vực nội thành và lân cận Thành phố Hồ Chí Minh. Ở các khu vực xa khác, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Tương lai không xa, công ty chúng tôi sẽ mở rộng quy mô hoạt động khắp cả nước. Để thu mua được nhiều bàn ghế cũ của quý khách hàng hơn. 

chuyên thanh lý bàn ghế cũ
Khu vực thu mua rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh

Qua đây là bài viết giúp người bán tìm được một nơi chuyên thanh lý bàn ghế cũ giá cao, uy tín, chất lượng. Quý khách hàng hãy yên tâm khi được trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi. Chúng tôi cam kết là một công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Hãy nghĩ công ty chúng tôi là lựa chọn hàng đầu nhé!

>>> Xem thêm: Ánh Đại Nam – Đơn vị thanh lý đồ gỗ cũ giá tốt

Trả lời