Hướng Dẫn Cách Định Giá Đồ Thanh Lý Cũ Chuẩn Và Giá Tốt

cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn

Thanh lý hay thu mua đồ đã qua sử dụng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người tiêu dùng. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm rác thải. Tuy nhiên việc làm trên bạn cần phải có kinh nghiệm, chuyên môn định giá. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn cùng Ánh Đại Nam nhé!

Tại sao nên lựa chọn thu mua và thanh lý đồ cũ?

Với đời sống ngày càng cao, sự đa dạng về mẫu mã hàng hoá ngày càng nhiều nên người tiêu dùng thích thay đổi hơn. Vì vậy việc xử lý đồ cũ trở thành vấn đề của các nhà bảo vệ môi trường. 

Nếu không có biện pháp phù hợp, lượng rác thải ngày ra sẽ ngày một nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến nhiều hệ quả nghiệm trọng. Việc lựa chọn thanh lý, thu mua đồ cũ phương pháp tối ưu để khắc phục vấn đề trên, cụ thể:

  • Giảm lượng rác thải khó phân huỷ ra môi trường, từ đó góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.
  • Đồ thanh lý sẽ được mua bán với giá cả thấp, phù hợp cho các đối tượng người dùng không có tài chính lớn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thu mua và thanh lý đồ dùng cũ. Tuy nhiên nếu không có cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn, bạn sẽ rất khó mua được với giá tốt.

cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn
Tại sao nên lựa chọn thu mua và thanh lý đồ cũ?

Tổng hợp cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn

Việc định giá yêu cầu người tiêu dùng phải có kiến thức chuyên môn, kiến thức về thị trường và kinh nghiệm. Dưới đây là một số cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn mà bạn có thể tham khảo:

Chọn đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín

Hiện nay trên thị trường toàn quốc có rất nhiều đơn vị thu mua, thanh lý đồ cũ. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và ưu đãi về giá. Thông thường đồ dùng cũ sẽ được phân thành các loại như sau:

  • Đồ dùng đã qua sử dụng hoặc đồ trưng bày, chưa qua sử dụng được thanh lý với giá rẻ. Đây là cơ sở giúp bạn có cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn xác nhất.
  • Các đồ dùng cũ có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau sẽ có giá riêng như đồ nội địa, hàng nhập khẩu, liên doanh,…

Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ hạn chế được các trường hợp sai lệch về nguồn gốc, chất lượng hàng hoá. Hiện Ánh Đại Nam đang là nơi thanh lý đồ cũ được rất nhiều người dùng tin tưởng. Tại đây luôn đảm bảo về chất lượng và cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn nhất cho bạn.

cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn
Chọn đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín

Mẫu mã sản phẩm

Cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn đó là xem hình thức mẫu mã của hàng hoá. Các sản phẩm cũ thường không có kiểu mẫu giống với các sản phẩm trên thị trường hiện tại. Bởi qua nhiều năm các mẫu này không còn được thịnh hành, ưa chuộng. 

Vì vậy khi lựa chọn mua đồ cũ bạn nên ưu tiên quan tâm đến chất lượng đầu tiên. Nếu có thắc mắc nào nên nhờ sự tư vấn của nhân viên để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm.

Xác định mức giá có thể thương lượng và chấp nhận

Khi mua hàng người tiêu dùng nào cũng muốn mua hàng có chất lượng tốt với giá ưu đãi. Vì vậy trả giá là điều thường xảy ra. Vì vậy các đơn vị thanh lý sẽ đẩy giá lên cao để người mua có thể lương thượng.

Do đó cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn chính là bạn cần xác định được mức giá có thể chấp nhận. Bởi trong quá trình lương thượng với nhân viên rất dễ bị thuyết phục, lay động.

cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn
Xác định mức giá có thể thương lượng và chấp nhận

Tổng hợp và tham khảo giá thị trường

Tham khảo giá sản phẩm trên thị trường là cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn xác. Điều này sẽ giúp bạn không chọn lầm hàng hay bị “hớ”. Thông thường đồ cũ sẽ có giá trị thấp hơn so với hàng mới nên sẽ dễ trả giá.

Bên cạnh đó việc tham khảo và so sánh giá cả sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thanh lý uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Nên thanh lý đồ dùng cũ ở đâu để đảm bảo uy tín?

Nhu cầu mua bán đồ cũ ngày càng nhiều nên các đơn vị trung gian cũng rất phát triển. Vì vậy bên cạnh biết cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn thì chọn đơn vị uy tín cũng rất quan trọng. Ánh Đại Nam luôn được đánh giá cao bởi các ưu điểm dưới đây:

  • Đa dạng sản phẩm cũ thanh lý cho bạn lựa chọn. Ví dụ như thanh lý đồ dùng gia dụng, công nghệ cũ; đồ dùng nhà hàng cũ, bàn ghế,…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng phù hợp với đầu hết đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ thu mua, thanh lý tại gia; đồng thời đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt về định giá, chăm sóc khách hàng tận tình.
  • Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu có nhu cầu thanh lý đồ dùng cũ, nhân viên Ánh Đại Nam sẽ nhanh chóng đến và hỗ trợ.
cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn
Nên thanh lý đồ dùng cũ ở đâu để đảm bảo uy tín?

Trên đây là cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn mà bạn cần biết. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Liên hệ đến Ánh Đại Nam để đảm bảo chất lượng, uy tín nhất nếu có nhu cầu thanh lý đồ dùng cũ nhé!

Xem thêm >>> Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Trả lời