Ánh Đại Nam – Thanh lý tôn cũ giá tốt, bao vận chuyển

Tôn mới khi qua sử dụng một thời gian dài khi bán đi vẫn được thu mua với giá khá cao. Bởi tôn cũ vẫn có thể được tận dụng và tái chế để phục vụ cho nhiều mục đích khác. Thanh lý tôn cũ giá tốt vẫn luôn là tiêu chí mà nhiều người quan tâm. Ánh Đại Nam là công ty chuyên thu mua tôn phế liệu uy tín, bạn có thể tìm hiểu quy trình thu mua tôn cũ của công ty trong bài viết sau.

Phân biệt tôn cũ, tôn phế liệu – Thanh lý tôn cũ giá tốt 

Tôn là vật liệu chế tạo từ tấm kim loại được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Tấm tôn có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng, không dễ rỉ sét và bền. Chính vì vậy tôn lợp đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là các công trình nhà dân, nhà xưởng,..

Tôn cũ, tôn phế liệu là tôn đã qua sử dụng có thể bị hư hỏng 1 phần và bỏ đi theo thời gian. Tuy nhiên, tôn vẫn có có thể tái chế lại và mang lại giá trị kinh tế lớn. Vì vậy, dịch vụ thu mua tôn cũ ra đời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua tôn mới mà lại tận dụng được tôn cũ. Do đó, tôn phế liệu thường được thu mua và thanh lý.

Một số loại tôn phế liệu thường sử dụng hiện nay gồm có:

 • Tôn lạnh.
 • Tôn mát.
 • Tôn cách nhiệt chống nóng.
 • Tôn nhựa lấy ánh sáng.
 • Tôn chống ồn,…

Giá mua sẽ được định giá chính xác tùy theo loại. Để có báo giá chính xác, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thu mua.

thanh lý tôn cũ giá tốt
Phân biệt tôn cũ, tôn phế liệu – Thanh lý tôn cũ giá tốt

Quy trình thu mua tôn cũ của Ánh Đại Nam tại TP.Hồ Chí Minh

Thanh lý tôn cũ giá tốt tại Ánh Đại Nam sẽ có quy trình cụ thể để khách hàng nắm rõ như:

 1. Tiếp nhận thông tin sản phẩm, hình ảnh do khách hàng cung cấp rõ ràng.
 2. Sau khi trao đổi thông tin, phía công ty sẽ cử nhân viên khảo sát số lượng hàng hóa tại chỗ. Đồng thời đưa ra mức giá thu mua có lợi nhất, sát với giá thị trường hiện nay. Khách hàng đồng ý chốt giá công ty đưa ra thì sẽ tiến hành thu mua.
 3. Công ty thanh toán cho khách hàng và tự tháo dỡ, vận chuyển.
 4. Sau khi vận chuyển, nhân viên chủ động dọn hiện trường.
thanh lý tôn cũ giá tốt
Quy trình thu mua tôn cũ của Ánh Đại Nam tại TP.Hồ Chí Minh

Khu vực Ánh Đại Nam chuyên thanh lý tôn cũ giá tốt

Công ty thu mua đồ cũ Ánh Đại Nam nhận mua bán mái tôn cũ, mái tôn lợp nhà ở, mái tôn biệt thự, mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà cấp 4, mái tôn khu dân cư tại TP. Hồ Chí Minh. 

Chuyên nhận thanh lý tôn cũ giá tốt tại tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Tân Bình, Gò Vấp, Huyện Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè.

thanh lý tôn cũ giá tốt
Thu mua mái tôn lợp nhà ở

Loại hình thu mua tôn cũ tại Ánh Đại Nam 

Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận nếu bạn có nhu cầu trao đổi, mua bán tôn cũ, tôn lạnh, tôn giá rẻ thì có thể liên hệ với công ty Ánh Đại Nam nhận thanh lý tôn cũ giá tốt.

Ánh Đại Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu các loại giá trị cao. Đặc biệt, công ty tập trung vào:

 • Thanh lý tôn cũ giá tốt.
 • Mua bán, thanh lý tôn lạnh các loại.
 • Thanh lý số lượng lớn nhà xưởng tôn.
thanh lý tôn cũ giá tốt
Thanh lý số lượng lớn nhà xưởng tôn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa, Ánh Đại Nam luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Ánh Đại Nam đã liên kết, hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ, khách hàng cá nhân. Hầu hết các đối tác, khách hàng của công ty đều hài lòng và ưu tiên sử dụng lại dịch vụ.

Lợi ích khi thanh lý tôn cũ giá tốt tại Ánh Đại Nam – Nơi thu mua tôn cũ

Sở dĩ Ánh Đại Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng là vì:

Làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Ánh Đại Nam có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi cam kết làm tốt công tác nhận dạng, chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, nhân viên Ánh Đại Nam từ tư vấn viên đến mua hàng luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi thanh lý tôn cũ giá tốt tại đây.

Quy trình làm việc nhanh gọn

Quy trình thu mua thanh lý tôn cũ của Ánh Đại Nam được thực hiện theo trình hợp lý, tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Khi nhận được phản hồi của khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng có mặt để xem, kiểm tra. Nếu hai bên đồng ý thì việc trao đổi mua bán sẽ thực hiện theo hình thức “thuận mua vừa bán”.

Giá cả thỏa thuận hợp lý và công khai

Tại Ánh Đại Nam, mọi mức giá phế liệu đều được công khai và niêm yết trên website. Mặc dù giá này thay đổi theo thời gian, nhưng công ty luôn cố gắng cung cấp một mức giá hợp lý. Thậm chí cao hơn nơi khác 10-15% bởi mong muốn phấn đấu hợp tác lâu dài với khách hàng. Ánh Đại Nam nhận thanh lý tôn cũ giá tốt, vậy nên bạn sẽ không bị thiệt thòi về giá.

Kết luận

Thông tin trên mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thanh lý tôn cũ giá tốt của Ánh Đại Nam. Nếu bạn đang muốn mua hoặc bán tôn cũ, tôn phế liệu hãy liên hệ ngay đến công ty để được báo giá nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bán thanh lý sắt vụn phế liệu uy tín, giá cao

Trả lời